Tại sao nên lắp đặt quán net ở nông thôn

 Việt Nam đang bước lên thành nước công nghiệp, ngay cả nông nghiệp của ông bà bố mẹ luôn có câu con trâu đi trước cái cày đi sau mà đã chuyển hướng sang máy móc, công nghệ 4.0,.. không còn dùng đến sức người nữa, con người chỉ để điều hành máy móc. Nông thôn không còn là nơi nghèo nàn, lạc hậu nữa, nhiều nơi tại nông thôn còn rất phát triển hơn nhiều vùng tại thành phố nữa đấy. Chính vì thế, đầu tư quán game net tại đây đang là xu hướng mới trong năm 2020 này. Hôm nay, chúng tôi chia sẻ bài viết ở nông thôn lắp đặt quán net game có lợi nhuận không?

>>> Xem thêm: Năm 2020 nên chọn địa điểm lắp đặt quán net như thế nào?

 Tại sao nên lắp đặt quán net ở nông thôn
Tư vấn lắp đặt phòng net ở nông thôn

Tại sao nên mở phòng net game ở nông thôn?

Thứ nhất, đa số phòng game net tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, cạnh tranh rất gay gắt và dẫn đến nhiều cuộc đua công nghệ và khuyến mãi để tranh giành khách hàng. Ngược lại hoàn toàn, tại vùng nông thôn thì số lượng người đầu tư vào quán net chưa nhiều, tỷ lệ cạnh tranh thấp.

Thứ nhì là chi phí đầu tư mặt bằng ở nông thôn thấp hơn rất nhiều ở thành phố. Với chi phí thuê mặt bằng tại nông thôn cho 1 tháng rơi vào khoảng 3 triệu/tháng đã có thể thuê được mặt bằng rộng rãi. Với thành phố, có nhiều mặt hàng kinh doanh nên mặt bằng tốt giá cho thuê thường khá cao. Tại thành phố, bạn có thể bỏ ra 20-30 triệu/tháng, nhưng chưa chắc đã có được địa điểm vừa có chỗ để xe rộng.

Thứ 3 tại nông thôn khách hàng chỉ cần có nhu cầu lướt web xem phim hay chơi LOL, Fifa, Cf... chỉ cần đầu tư cấu hình máy dạng trung là có thể đáp ứng tốt. Nên chi phí đầu tư cho dàn máy khá thấp, điều đó rút ngắn thời gian thu hồi vốn cho chủ đầu tư.

Tại sao nên lắp đặt quán net ở nông thôn
Có nên lắp đặt phòng game ở vùng  nông thôn hay không

Tại sao không nên mở phòng game net tại nông thôn?

Thứ nhất, hiện nay ở nông thôn dân cư thưa thớt, thanh niên trẻ đi làm xa, làm xí nghiệp công nghiệp. Tại đây, đa số còn lại ông bà già và trẻ em độ tuổi dưới lao động, và những gia đình đi làm xí nghiệp, chỉ tối và ngày nghỉ ở nhà. Chính vì thế, các bạn có nhu cầu mở quán tại đây, xác định là lượng khách không nhiều, và không ổn định, kéo theo đó thu nhập sẽ bấp bênh.

Thứ nhì, do là vùng nông thôn chưa phát triển dịch vụ hỗ trợ về vệ sinh và nâng cấp phòng net, khi gặp sự cố hỏng hóc muốn giải quyết do vị trí địa lý khó khăn, bạn mất nhiều thời gian chờ đợi, đồng nghĩa là máy sẽ không hoạt động và mất khoản thu nhập, do mất đi khách.

Dung hòa những mặt nên và không nên tại nông thôn làm sao để mở quán net mang lại lợi nhuận?

Với kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt trọn gói phòng net chuyên nghiệp, máy tính 24h chúng tôi nhận thấy mở phòng net game ở nông thôn là hoàn toàn có thể và mang lại lợi nhuận đáng kể cho chủ quán. Tại sao chúng tôi nói như vậy? Vì những lý do sau đây:
  • Các bạn luôn dễ thở và không bị áp lực nhiều, dù dân cư thưa thớt nhưng ít có sự cạnh tranh .
  • Đa số là mặt bằng của mình bỏ ra nên chi phí dành cho mặt bằng bằng 0, cấu hình máy chỉ cần dạng trung nên vốn ban đầu bỏ ra vừa phải
  • Do dân cư không tập trung, bạn chỉ cần biết cách thu hút khách bằng quảng cáo tại trường học (trung học và phổ thông ), dịch vụ khuyến mãi và dịch vụ khác (ăn uống,..) tốt, là đối tượng khách hàng trẻ sẽ kéo đến ngùn ngụt. Ngoài ra, tại đây, việc tổ chức các giải đấu cho các game thủ là chưa có, tạo một sân chơi cho các bạn thi đấu, cọ xát với nhau thì dám chắc không ai muốn bỏ lỡ đâu.
  • Hiện nay, công ty máy tính 24h đã triển khai dịch vụ về lắp đặt phòng net game trọn gói (từ khi lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng, nâng cấp,... ) nên các bạn yên tâm chúng tôi sẽ nhiệt tình hỗ trợ và khắc phục sự có nhanh nhất có thể giảm tối thiểu thiệt hại cho chủ phòng net game.


Tại sao nên lắp đặt quán net ở nông thôn
Lắp đặt phòng net ở nông thôn đem lại nhiều hiệu quả cao

Như vậy, tại nông thôn là vùng hoàn toàn có thể đầu tư quán game và thời gian thu hồi vốn nhanh chóng hơn nhiều so với đầu tư tại các thành phố lớn.

Các bạn đang có dự định về quê đầu tư mở quán net mà chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ ngay với máy tính 24h, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn hỗ trợ chọn máy tính phù hợp tại nông thôn, thiết kế không gian bắt mắt, với chi phí hợp lý.

>>> Xem thêm: Năm 2020 có nên đầu tư vào lắp đặt quán net hay không?

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn