Năm 2020 có nên đầu tư vào lắp đặt quán net hay không?

 Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, kinh doanh quán nét và kinh doanh online xu hướng đang được rất nhiều người lựa chọn.Vậy theo bạn năm 2020 có nên đầu tư vào quán net hay không? 24hcomputer sẽ phân tích và gửi đến bạn câu trả lời chính xác nhất.

>>> Xem thêm: 7 tiêu chí không thể bỏ lỡ khi lắp đặt quán net chuẩn cyber game

Năm 2020 có nên đầu tư vào lắp đặt quán net hay không?
Trong năm 2020 có nên lắp đặt phòng net hay không

1. Những khó khăn phải đối mặt khi bắt tay vào mở quán net

Đầu tiên đó chính là sự cạnh tranh khốc liệt với những phòng game khác: Theo khảo sát của chúng tôi, các quán net mọc lên như nấm, thậm chí tại các trường đại học, 2 quán game đối diện nhau, cạnh tranh khác hàng, và thi nhau giảm giá thuê.. Các quán game này mọc ra hoàn toàn theo kiểu tự phát – mệnh ai nấy làm – ai mạnh người ý thắng. Vì vậy, bạn cần có sự khác biệt hơn so với những quán đó bằng chất lương máy, phục vụ chuyên nghiệp , …

Sang thế kỷ 21 này, rất nhiều ông chủ lớn về điện thoại đã cải tiến cho chiếc điên thoại có nhiều chức năng hơn, không chỉ nghe gọi, vào mạng xem thông tin, mà còn có thêm chức năng chơi game. Chỉ cần tải ứng dụng tại nhà, và thêm mạng khỏe, là có thể chơi ngay, khách hàng không cần đi đâu xa mà có thể chơi tại nhà.

Thị trường Việt Nam 2-3 năm gần đây rơi vào tình trạng bão hòa, nên giá thành kinh doanh phòng net đang có chiều hướng giảm.

Năm 2020 có nên đầu tư vào lắp đặt quán net hay không?
Những rủi ro cần phải tránh khi mở quán game năm 2020

2. Mở quán net có sinh lời không?

Chúng tôi lập 1 bài toán cụ thể cho các bạn dễ hình dung về phòng gồm 20 máy, phân tích cụ thể, chi tiết từ chi phí vốn ban đầu, doanh thu, thời gian thu hồi vốn

Bài toán đưa ra như sau:
+ Chi phí ban đầu: 250 triệu đồng
+ Mức thu: 5k/h
+ Mức giờ chơi trung bình/ngày: 10h/máy/ngày
+ Có mặt bằng, không phải thuê
Với bài toán như vậy, chúng ta cần tập trung vào những vấn đề sau:

Vốn mở phòng net

Tùy vào từng thời điểm, quy mô, thời gian muốn thu hồi vốn, thì thì số vốn chi phí trang bị máy sẽ thay đổi. Tuy nhiên, bạn cần có mức tối thiểu để có 1 phòng net đạt chuẩn là 100 triệu đồng. Với quy mô phòng máy là 20 máy thì cần là 250 triệu đồng.

Doanh thu 1 tháng

Do mặt bằng có sẵn, nên trong một tháng bạn sẽ cần bỏ ra những khoản sau:

STT

Hạng mục

Số tiền bỏ ra/tháng (VND)

1

Tiền điện

2.000.000

2

Tiền mạng

900.000

3

Khấu hao máy móc

1.000.000

4

Thuê nhân viên 1-2 nhân viên thay ca

4.000.000

5

Chi phí phát sinh khác

2.000.000

Tổng

Chi/tháng

9.900.000Có 20 máy tính, với giờ chạy tiêu chuẩn là 10 h/ ngày và giá tính 5000d/h thì doanh thu 1 tháng 30 ngày sẽ là: 20 *10*5000*30= 30.000.000 (VND)
Bạn có thể thấy rõ ràng, lãi của 1 tháng sẽ bằng doanh thu 1 tháng – chi phí bỏ ra 1 tháng = 30.000.000 - 9.900.000= 20.100.000 (VND)

Thời gian thu hồi vốn

Với 1 tháng bạn thu lãi sấp sỉ 20 triệu đồng, thì chỉ cần 1 năm (12 tháng) hoạt động bạn đã thu hồi được số vốn 250 triệu đồng ban đầu bỏ ra. Từ năm thứ 2 là bắt đầu sinh lời, bạn không cần lo nghĩ mà chỉ cần nằm đếm tiền.

Vậy kinh doanh quán net có lãi không?

Bài toán trên, chúng tôi đã phân tích khá kỹ, chỉ cần sau 1 năm bạn đã có thể sinh lãi từ đầu tư vào quán nét. Tuy nhiên, ngành nghề nào cũng gặp rủi ro, không chỉ với ngành kinh doanh quán nét này. Để hạn chế thấp nhất rủi ro khi trong kinh doanh quán nét, bạn cần đến một đơn vị thi công lắp đặt quán nét chuyên nghiệp.

3. Làm thế nào để kinh doanh phòng net sinh lời?

Các bạn chỉ cần áp dụng chiến lực chúng tôi tư vấn như sau đảm bảo sẽ thành công không ngờ:

• Thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi vào ngày lễ, tết, ngày quán khai trương,..
• Nâng cấp và bảo hành máy thường xuyên
• Update liên tục những trò chơi thịnh hành.
• Liên kết với các quán game khác, tổ chức các giải đấu uy tín, chất lượng.
• Phát triển các dịch vụ đi kèm như đồ ăn, nước uống,…
• Lắp đặt hệ thống quản lý theo tư vấn bên lắp đặt thi công phòng game, quản lý chặt chẽ máy tính, thời gian hoạt động, chuột, đồ ăn uống, thu chi,..
  
Năm 2020 có nên đầu tư vào lắp đặt quán net hay không?
Kinh doanh phòng net 2020 đạt nhiều hiệu quả

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, có kinh nghiệm, làm việc uy tín, chất lượng, nhất định chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt quán nét cho khách hàng hài lòng nhất. Với phương châm, khách hàng có lãi thì chúng tôi mới tồn tại, chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất. Bạn đang có ý tưởng đầu tư kinh doanh phòng game net hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn quy trình lắp đặt phòng net hiệu quả.

>>> Xem thêm: Đôi lời dành cho các chủ đầu tư khi lắp đặt quán net

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn