Kích thước bàn chơi game chuẩn dành cho lắp đặt quán net 2020

 Với nhiều năm tư vấn trong nghề thiết kế tư vấn lắp đặt quán net chuyên nghiệp, chúng tôi thấy rằng, ngành dịch vụ phòng net là ngành kinh doanh khá là tiềm năng trong vòng 5 năm tới, nhất là bước vào kỷ nguyên số. Có rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi để tư vấn và tham khảo mẫu bàn để phòng game và đang cần tìm bàn có kích thước phù hợp với không gian phòng máy. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn kích thước bàn chuẩn nhất dành cho phòng net thịnh hành nhất năm 2020 như sau:

>>> Xem thêm: Năm 2020 nên chọn địa điểm lắp đặt quán net như thế nào?

Kích thước bàn chơi game chuẩn dành cho lắp đặt quán net 2020
Mẫu bàn chuyên dụng dành cho phòng game
 

Tại sao cần bàn phòng net?

Một phòng net không chỉ có duy nhất mỗi máy tính không thôi. Cần phải có những chiếc bàn có công dụng để đựng máy tính, và linh kiện máy tính. Nhờ có chiếc bàn, máy tính sẽ được sắp xếp khoa học nhất, và tạo cho game thủ có tư thế thoải mái nhất trước và trong trận đấu.

Cấu tạo của một chiếc bàn phòng net

Bàn dành cho phòng game sẽ được thiết kế đặc biệt hơn so với các kiểu bàn thông thường khác là phải dễ dàng vệ sinh, dễ dàng sử dụng chuột và thao tác tay của các game thủ. Nên một chiếc bàn phòng net có cấu tạo như sau: mặt bàn, khung bàn, chân bàn, cửa khoá, hộp đựng cánh cửa case.
  • Về khung bàn phòng net thì đa số sử dụng khung sắt và được phun sơn tĩnh điện để đảm bảo sự an toàn, bền chặt. Nhờ thế mà tạo nên một cảm giác vô cùng chắc chắn và sự bền chặt so với thước chảy của thời gian.
  • Để dễ dàng vệ sinh, thuận tiện, và cảm giác thoải mái, mặt bàn thường sử dụng các mặt bàn đá trơn được trang trí lên đấy các hình thù để vừa nhìn bắt mắt vừa tạo cảm giác hơn khi chơi game.
  • Thiết kế dưới chân bàn, gắn liền với khung là hộp đựng case là hộp đựng. Hộp đựng case này thiết kế để dành cho ổ cứng và các dây điện lằng nhằng sẽ giúp bạn giảm được một lượng diện tích đáng kể khi đặt ổ cứng trên mặt bàn hay là dưới đất so với các thiết kế trước đây. Nhờ hộp đựng này, tạo nên tính thẩm mỹ cao cho phòng net
  • Cánh cửa và khóa là vật dụng không thể thiếu cho hộp đựng case.Nhờ có khóa chắc chắn, giúp bảo vệ cho các linh kiện máy tính được an toàn, không lo mất cắp vặt, hoăc chuột gặm, hay chẳng may người chơi vô tình đá phải

Kích thước bàn chơi game chuẩn dành cho lắp đặt quán net 2020

Mẫu bàn phòng game chuyên dụng dành cho phòng game năm 2020


Kích thước bàn phòng net

Để thuận tiện cho người chơi game thoải mái ngồi và thao tác tay khi chơi game, những bàn của phòng game phải được thiết kế chuyên dụng, phù hợp chiều cao của người Việt Nam. Chiếc bàn nào khi nói đến kích thước đều gồm phần kích thước về chiều rộng, chiều dài và chiều cao.
  • Để đảm bảo cho đặt vừa một chiếc màn hình máy tính, 1 chiếc bàn phím và 1 con chuột và thao tác tay cầm được thuận tiện thì chiều rộng của những chiếc bàn phòng net thường được sử dụng là 50 cm.
  • Chiều dài bàn hợp lý là 1.4 m, khi ngồi khoảng cách giữa 2 người sẽ là 70cm, khoảng cách thoải mái để hai người không làm ảnh hưởng đến thao tác tay của nhau. Và đa số các ghế được thiết kế có chiều rộng từ 50-65 cm, với khoảng cách 70 cm này, 2 ghế sẽ không chạm nhau.
  • Chiều cao từ dưới đất lên đến mặt bàn là khoảng 70cm đến 75 cm. Để phù hợp với chiều cao này, thì những chiếc ghế có độ cao phù hợp, để tạo cảm giác thoải mái nhất khi ngồi trước màn hình máy tính.
Kích thước bàn chơi game chuẩn dành cho lắp đặt quán net 2020
Kích thước bàn chơi game phù hợp

Qua bài viết này, hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn cho dàn máy của phòng mình những chiếc bàn phù hợp.

Một chiếc bàn tốt mang lại cho khách hàng sự thoải mái nhất khi chơi game, chỉ là một yếu tố nhỏ góp phần vào đem lại doanh thu cho quán. Còn rất nhiều yếu tố khác, ảnh hưởng đến doanh thu của quán, để tránh được những rủi ro khi bắt đầu kinh doanh phòng game, các bạn có thể tìm đến đơn vị thi công lắp đặt phòng net. Và máy tính 24h, là một đơn vị gần 10 năm kinh nghiệm với giá rẻ nhất tại Hà Nội, khách hàng có thể lựa chọn.

>>> Xem thêm: Tại sao nên lắp đặt quán net ở nông thôn

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn