7 tiêu chí không thể bỏ lỡ khi lắp đặt quán net chuẩn cyber game

Trong một vài năm trở lại đây, cụm từ Cyber và phòng game Cyber được tìm kiếm rất nhiều trên nền tảng Google. Chắc chắn đến năm 2020 này, Cyber là xu hướng mới nhất dành cho các gamer. Để bắt kịp xu hướng, các chủ đầu tư đang có nhu cầu lựa chọn mô hình chuẩn Cyber game, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tiêu chí dưới đây để giúp bạn hiểu rõ hơn để lắp đặt quán net cyber game đạt chuẩn.

>>> Xem thêm: Đôi lời dành cho các chủ đầu tư khi lắp đặt quán net

7 tiêu chí không thể bỏ lỡ khi lắp đặt quán net chuẩn cyber game
Mô hình cyber game hiện đại năm 2020

1. Cyber là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, Cyber game là một hệ thống phòng game cao cấp, có các dịch vụ chuyên nghiệp và dàn máy có cấu hình khủng. Không gian, ánh sáng phù hợp cho việc chơi game. Giúp cho các gamer có được sự trải nghiệm chân thật nhất. Cơ sở vật chất hạ tầng cao cấp được trang bị máy tính cấu hình khủng và Gear cao cấp đáp ứng được mọi yêu cầu của game thủ khó tính nhất,...

2. Thế nào là một Cyber game chuẩn?

Một phòng net game chuẩn Cyber là một phòng net game đáp ứng được tất cả những yêu cầu mà Cyber đặt ra. Thường có 7 yêu cầu cơ bản sau:

Sở hữu từ 50 – 100 máy tính

Số lượng máy quyết định quy mô của một Cyber game chuyên nghiệp. Thông thường quán đạt tiêu chuẩn phòng Cyber Game thì phải có ít nhất 50 máy. Tại Việt Nam hiện nay, có nơi sở hữu mô hình Cyber có số lượng dàn máy lên đến 400 máy.

Mô hình quán Cyber chỉ thấy trên các thành phố lớn, nhưng tại đây mặt bằng khá đắt, để mở rộng quy mô của Cyber game là điều không dễ dàng. Nhưng các Cyber game này vẫn thuộc top Cyber game chuẩn và chuyên nghiệp nhờ dàn máy chất lượng, có cấu hình khủng. Bên cạnh đó là phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên cùng các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp.

Có dàn máy VIP phục vụ các giải đấu

Phòng net đạt tiêu chuẩn Cyber chuyên nghiệp phải có dàn máy VIP phục vụ các giải đấu lớn nhỏ. Để phù hợp cho các game thủ khác nhau, phòng Cyber game chuẩn nên phân chia các khu vực.
Ngoài ra, các Cyber game thường xuyên tổ chức các giải đấu sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều gamer. Các giải đấu càng chuyên nghiệp thì Cyber game ấy càng nổi tiếng.

Do đó, việc chuẩn bị một phòng máy VIP với cấu hình khủng, cách âm tốt, ghế ngồi thoải mái phục vụ giải đấu chuyên nghiệp là điều đáng để đầu tư.

7 tiêu chí không thể bỏ lỡ khi lắp đặt quán net chuẩn cyber game
Mô hình cyber game có dàn máy vip phục vụ nhu cầu của các game thủ

Sử dụng chuột, bàn phím, tai nghe xịn

Dàn máy khủng chưa đủ cho một phòng game Cyber, để đem đến sự trải nghiệm hoàn hảo nhất cho các game thủ, phòng game này cần đầu tư chuột, bàn phím và tai nghe phải thật tốt, của những hãng sản xuất chất lượng

Bàn ghế và gaming gear thuộc hàng cao cấp Full cơ
Để đồng bộ với dàn máy được đầu tư tiền tỷ và tạo sự đẳng cấp hơn, bàn ghế và gaming gear của phòng game cũng được đầu tư bài bản và thuộc hàng cao cấp Full cơ. Chúng tôi dám đảm bảo, không một game thủ nào lại bỏ qua quán của bạn đâu.

Phong cách trang trí phòng game đậm chất game thủ, huyền ảo sinh động

Một phòng Cyber chuyên nghiệp không thể thiếu mất trang trí phòng game huyền ảo, sinh động, không gian tạo cho game thủ như đang trong một trận chiến đấu, lôi cuốn được tất cả những ai bước chân vào

Phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp

Một phòng Cyber game chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua khâu training nhân viên phục vụ. Dù dàn máy có đầu tư khủng đến cỡ nào, nhân viên lại có thái độ lồi lõm, chẳng một gamer lại muốn quay lại đâu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, coi khách hàng là thượng đế, thì phòng Cyber game của bạn càng ăn nên làm ra.


7 tiêu chí không thể bỏ lỡ khi lắp đặt quán net chuẩn cyber game
Nhân viên cyber game phục vụ nhiệt tình chu đáo

Có danh mục đồ ăn, thức uống phong phú

Để chuyên nghiệp hóa, phòng game Cyber của bạn cần có menu đồ ăn nước uống phong phú như một nhà hàng cao cấp. Vừa mang lại thu nhập và vừa được các gamer đánh giá chuyên nghiệp, vậy mới xứng đáng với 2 chữ chuyên nghiệp.


Trên đây là 7 tiêu chí dành cho một phòng game đạt chuẩn một phòng Cyber không thể bỏ qua. Để có một phòng đạt tiêu chuẩn đúng phòng game Cyber chi phí đầu tư có thể lên đến cả tỷ đồng. Chính vì thế, trước khi rơi vốn số tiền lớn như thế, các nhà đầu tư thông thái nên tìm đến một đơn vị lắp đặt phòng net cyber chuyên nghiệp. Với gần 10 năm hành nghề, lắp đặt thành công nhiều phòng Cyber quy mô lớn nhất tại Hà Nội, máy tính 24 h giúp cho các bạn, sử dụng số tiền đó đạt hiệu quả tối ưu nhất . Chúng tôi cam kết xây dựng cho quý khách hàng những phòng nét với thiết đẹp, sang chuẩn Cyber và hiện đại nhất với giá cực kì phải chăng.

>>> Xem thêm: Bí quyết lắp đặt quán net thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn