Năm 2020 nên chọn địa điểm lắp đặt quán net như thế nào?

 Không phải địa điểm nào chúng ta cũng có thể mở được quán net, cũng không phải là cứ điểm đẹp thì chúng ta sẽ có đông khách. Tuân thủ các quy định, điều khoản mà pháp luật quy định là địa điểm phải cách xa trường học(TH, THCS, THPT) và bệnh viện trên 200m, có diện tích mặt bằng đủ rộng với quy mô, số lượng dàn máy. Trong khuân khổ bài viết này, chúng tôi muốn đề cập tới việc các bạn nên chọn địa điểm mở quán net như thế nào sao cho có tiềm năng và thu hút được lượng khách đông đảo.

>>> Xem thêm: Năm 2020 có nên đầu tư vào lắp đặt quán net hay không?

Năm 2020 nên chọn địa điểm lắp đặt quán net như thế nào?
Cần lựa chọn địa điểm lắp đặt quán net phù hợp

Tại sao phải chọn địa điểm mở quán net?

Trong 10 năm tư vấn và thi công lắp đặt quán net chuyên nghiệp, Chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều thực tế rằng, nhiều quán net có thể đối diện với 1 trường đại học, nhưng chỉ mở được 1 thời gian ngắn rồi phải thanh lý lại quán. Trong khi các quán net khác cách xa trường học nhưng lúc nào cũng full người, các game thủ cứ nườm nượp kéo tới.  

Hay quán game không có chỗ để xe cho khách hàng, làm khách hàng không yên tâm, lúc nào cũng lo sợ mất phương tiện đi lại. Điều tất nhiên sau đó là khách sẽ bỏ đi ngay, phương tiện đi lại là tài sản lớn của họ, phục vụ đi lại, công việc, thà không chơi một buổi game, chứ mất nó là mất phương tiện kiếm cơm.

Năm 2020 nên chọn địa điểm mở quán net như thế nào?

Chúng tôi phân chia ra làm 4 khu vực mở quán net như sau:

Thứ 1: Địa điểm gần khu trường học cấp 2, cấp 3

Tại khu vực này, đối tượng hướng tới là các thanh thiếu niên trẻ và các em học sinh,
Với các em học sinh chưa có nhiều tiền, thời gian học nhiều và chỉ chơi chộp giật nhanh chóng vào khoảng thời gian trước và sau giờ học, hoặc trốn vài tiết học đi chơi. Đối tượng này thường bị bố mẹ quản lý khá chặt, thường đi tìm con khi chưa thấy con về. Những chủ quán nào gặp phải tình trạng này, nên có cách cư xử khéo léo, mềm mỏng nhất.
Những thanh thiếu niên trẻ xung quanh gần đó là đối tượng chính nhắm tới. Đang trong độ tuổi phát triển tâm sinh lý, chứng tỏ cái tôi của mình, rất ương bướng. Bắt đầu đi làm mưu sinh, nên họ đã có tiền chưa nhiều lắm., đã thích game có thể ngày đi làm, đêm cày xuyên đêm tại quán game dành cho trò chơi họ đam mê. Để cày game, và nhanh chóng nâng level họ có thể đánh xuyên ngày đêm và sẵn sàng nạp thêm nhiều đổ vào game.

Năm 2020 nên chọn địa điểm lắp đặt quán net như thế nào?
Mở quán net cách trường học 200m trở lên

Thứ 2: Địa điểm gần trường Đại Học, Cao Đẳng

Đây là khu vực tiềm năng nhất mà đa số các nhà đầu tư muốn mở một quán net tại đây. Đối tượng hướng tới ở đây là sinh viên, không còn bị ràng buộc và quản lý của gia đình nên sẽ chơi rất thoải mái.

Và địa điểm gần trường sẽ rất lợi thế, tuy nhiên cũng có thể cách xa trường nhưng gần khu trọ đông đúc của sinh viên.
Thông thường ở khu vực này thì sẽ có rất nhiều quán net mọc lên. Để cạnh tranh được với các quán net khác bạn phải nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng máy, có những chiêu trò thu hút khách mới, cũng như giữ được khách quen.

Thứ 3: Địa điểm tại địa phương(Thành phố, huyện, làng, xã)

Đặc thù của khu vực này thì địa điểm càng ở vùng quê, vùng nông thôn lại có tiềm năng hơn vở khu vực thành phố. Vì quán net game sẽ đánh vào thị hiếu, và nhu cầu phát triển của vùng miền nông thôn.

Chúng tôi hướng tới các địa điểm ở khu vực huyện, làng, xã.Vi khách hàng ở khu vực này có xu hướng bó hẹp, nên xem xét xem mật độ các quán net game thế nào, nếu quá nhiều quán mở ra thì chúng ta nên lựa chọn địa điểm ở khu vực khác.

Thứ 4: Gần khu công nghiệp, khu ở trọ của Công Nhân, gần khu đông dân cư.

Gần khu công nghiệp, khu ở trọ của Công Nhân, gần khu đông dân cư chủ yếu là đối tượng di dân, người đi làm. Sau giờ làm căng thẳng, tăng ca quá nhiều, họ có nhu cầu sử dụng internet rất cao, và đây là đối tượng có tiền.Họ có thể ngồi hàng vài giờ để xem facebook hay các ứng dụng giải trí, ngoài ra cũng có số đông chơi game, lướt web.

Năm 2020 nên chọn địa điểm lắp đặt quán net như thế nào?
Lựa chọn địa điểm quán net hợp lý thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

Đây là đối tượng có sẵn tiền, chúng ta nên phục vụ đầy đủ về các dịch vụ ăn uống đa dạng, chất lượng, các món độc đáo.

Chúng ta có thể độc quyền mở ở khu vực này vì ít người nhìn ra được những tiềm năng ở khu vực này, bởi ai cũng quan niệm: đã mở quán net thì phải gần trường học.

Trên đây là một số gợi ý cho các bạn chuẩn bị đầu tư vào phòng game có thể chọn được địa chỉ lắp đặt quán net phù hợp nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, có thể liên hệ với công ty máy tính 24h – đơn vị lắp đặt thi công trọn gói phòng game, net giá cả cạnh tranh nhất tại Hà Nội. Nhân viên tư vấn của công ty luôn nhiệt tình giải đáp, và phục vụ quý khách hàng 24/7, khi khách hàng cần.

>>> Xem thêm: 7 tiêu chí không thể bỏ lỡ khi lắp đặt quán net chuẩn cyber game

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn