Gói Lắp Đặt Quán Net 30 Máy

Gói Lắp Đặt Quán Net 30 Máy

 Thiết kế 3D - sơn kẻ phòng game
 Biển hiệu, hình ảnh marketing cho quán
 Miễn phí lắp đặt vận chuyển trong khu vực Hà Nội hoặc bán kính 50km
 Trang trí phòng game, các bảng nội quy phòng game
 Bình cứu hỏa, tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy
 Chứng chỉ tin học

Giá bán : 365,000,000 VNĐ
Với sự phát triển như vũ bão của ngành công nghệ thông tin, và song song đó ra đời nhiều ngành nghề dịch vụ xoay quanh. Bộ môn thể thao điện tử ra đời, bắt kịp xu thế của thế giới và nhu cầu giải trí của giới trẻ. Nhìn thấy thị trường tiềm năng này, nhiều nhà đầu tư có vốn, mà chưa có kinh nghiệm muốn đầu tư vào quán net 30 máy. Để giải đáp những thắc mắc của chủ đầu tư về mở quán net 30 máy như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm làm sao để có quán game 30 máy kinh doanh hiệu quả nhất!


Gói Lắp Đặt Quán Net 30 Máy

Mô hình kinh doanh quán net 30 máy tại Hà Nội (ảnh minh họa)

1.Chi phí mở quán net 30 máy như thế nào?

1.1.Chi phí cho cấu hình phòng net

Với một quán game net có số lượng đến 30 máy, các bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 loại cấu hình như sau:

Với cấu hình máy tính giá rẻ

 • Cấu hình giá rẻ này chỉ này phù hợp với một số địa điểm như: nông thôn hoặc khu dân cư có mức sống bình dân.
 • Trọn 1 bộ máy với cấu hình này rơi vào khoảng 6 – 8 triệu VND. Như vậy với 30 máy, các bạn tiêu tốn khoảng 180 – 240 triệu VND.

Với cấu hình máy tính máy tầm trung

 • Đây là loại cấu hình thường được ưu tiên sử dụng với giá cả phải chăng, đáp ứng được nhu cầu chơi game trong một thời gian dài mà không cần nâng cấp. Và cấu hình này phù hợp mở ở nhiều khu vực.
 • Trọn 1 bộ đầy đủ linh phụ kiện dành cho cấu hình tầm trung rơi vào khoảng 8-10 triệu. Với 30 máy thì bạn cần đầu tư lên tới 240 – 300 triệu.

Với cấu hình máy tính cao cấp

 • Đây là loại cấu hình cao cấp, phù hợp với những trò chơi game đẳng cấp, thường được các phòng game lớn cao cấp tại các thành phố lớn lựa chọn lắp đặt.
 • Chi phí cho 1 bộ đầy đủ linh kiện sẽ rơi tầm 10 -12 triệu VND, với 30 máy thì bạn cần chuẩn bị khoảng 300 – 360 triệu.
 • Khi lựa chọn loại cấu hình này, chủ đầu tư cần lưu ý vì vốn đầu tư khá cao, tránh kinh doanh thất bại.

1.2.Chi phí bàn ghế cho phòng game 30 máy

Bàn ghế tại phòng game – net cũng có nhiều loại: cao cấp, trung bình,.. Dựa trên nhu cầu, đối tượng khách hàng và số vốn của bạn, để có thể chọn cho mình bộ bàn ghế ưng ý nhất phù hợp với mô hình lắp đặt phòng game 30 máy vừa chất lượng vừa tạo không gian thoáng mát cho hệ thống phòng game.

Hiện nay, giá bộ bàn ghế dao động khoảng 500.000 VND – 2 triệu đồng (cao cấp hay giá rẻ đều có). Như vậy chi phí cho 30 bộ bàn ghế khoảng 15-30 triệu. VND.

1.3.Chi phí điều hòa, quạt gió

Mở quán net bạn không thể thiếu các thiết bị làm mát để tạo thuận lợi cho phòng net hoạt động tốt vào cả 4 mùa. Vì vậy, trang bị điều hòa, quạt điện, quạt thông gió rơi vào khoảng 15-25 triệu.

1.4.Chi phí cho dây mạng - Tiền mạng

Để mạng hoạt động ổn định, chủ quán cần đầu tư một hệ thống dây mạng và cổng loại tốt. Bao gồm dây + switch mạng 24 cổng loại chất lượng đủ dùng cho 30 máy giá khoảng 5- 6 triệu VND.

Trường hợp mất mạng, mà phòng game net của bạn vẫn hoạt động bình thường, bạn nên suy nghĩ giải pháp sử dụng 2 nhà mạng 1 lúc. Chi phí cho tiền mạng 1 tháng rơi vào khoảng 1.5 – 2 triệu VND.

1.5.Các chi phí phát sinh khác

Gói Lắp Đặt Quán Net 30 Máy

Giấy phép kinh doanh là giấy tờ quan trọng chủ quán không thể bỏ qua (Ảnh minh họa)
 • Trong kinh doanh quán net thì chi trả các khoản tiền như: tiền thuê mặt bằng kinh doanh hàng tháng, tiền làm giấy phép kinh doanh, …là không thể thiếu.
 • Tùy theo nhu cầu, số lượng máy, … mà những chi phí này sẽ có sự chênh lệch giữa các chủ đầu tư khác nhau. Chi phí cho các khoản này khoảng 15 – 20 triệu đồng.

Tóm lại, tổng chi phí mở quán net – game 30 máy tầm 350 – 400 triệu.

2.Một số lưu ý để có thể kinh doanh quán net – game 30 máy hiệu quả


Gói Lắp Đặt Quán Net 30 Máy

Một số lưu ý để có thể kinh doanh quán net – game 30 máy hiệu quả

 Đầu tư và thu về một cách phù hợp

 • Đã không ít chủ quán net vì muốn lôi kéo game thủ mà đã tự ý giảm giá thành xuống. Chúng tôi khuyên bạn, nên có một mức giá hợp lý để quán của bạn có lãi và game thủ chấp nhận được.
 • Đầu tư nên phù hợp với đối tượng khách hàng, mặt bằng dân cư sinh sống.

Không nên cạnh tranh bằng giá

Trong cạnh tranh phòng game với các đối thủ, có ngu dốt mới đi hạ giá thành để lôi kéo khách hàng. Những người quản lý thông minh trong quản lý tiệm nét là sử dụng thêm dịch vụ (nước uống đồ ăn nhanh, ..), thái độ nhiệt tình niềm nở của nhân viên,…

Giàu có không dành cho những kẻ lười biếng – Học tập và phát triển không ngừng.

 • Không có việc gì ngồi đó há miệng chờ sung rụng là có thể giàu được, bạn muốn thành công đòi hỏi sự nỗ lực, cố gắng, chăm chỉ hàng ngày của bản thân mình.
 • Sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế thị trường, đòi hỏi bạn luôn học hỏi, tiếp tục trau dồi kiến thức, nếu không muốn bị đẩy ra khỏi cuộc chơi. Vậy nên, luôn biết cách tự làm mới mình cũng là cách mà bạn đang tự cứu lấy mình trong tương lai.
Tại 24h Computer, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn bất ngờ chỉ với 365,000,000 VND đã có gói thi công quán net 30 máy trọn gói, với nhiều dịch vụ đặc biệt, nhanh tay liên hệ để biết những chương trình này của chúng tôi.
Sản phẩm liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn