Gói Lắp Đặt Quán Net 20 Máy

Với thời đại khoa học công nghệ, mạng internet phát triển như vũ bão, từ đó lĩnh vực game net đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Các phòng game net, các cửa hàng có quy mô lớn nhỏ liên tục được mở ra ở khắp mọi nơi, không chỉ ở thành phố mà nông thôn mô hình phòng net ngày càng được nở rộ. Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng đủ vốn để xây dựng cho mình một mô hình phòng net cao cấp hàng tỷ đồng. Đa phần, các chủ đầu tư lựa chọn việc lắp đặt phòng game 20 máy là tiền đề để khởi nghiệp cho mình. Vậy làm cách nào để kinh doanh phòng net 20 máy hiệu quả, thu hồi vốn nhanh nhất. Hãy cùng 24h computer tìm hiểu thông tin bổ ích dưới đây giúp cho việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao nhất nhé!


Gói Lắp Đặt Quán Net 20 Máy
Tư vấn lắp đặt quán net 20 máy

Điều kiện cần phải có khi mở quán net 20 máy

Để kinh doanh quán net 20 máy hiệu quả thì bạn cần đáp ứng được một số điều kiện sau đây:

Có mặt bằng:

Với mặt bằng lắp đặt quán net 20 máy không cần phải quá rộng, nhưng phải tuân thủ theo quy định về mặt bằng kinh doanh quán net, phải cách trường học tối thiểu 200m trở lên.

Trong trường hợp không có mặt bằng bạn cần thuê mặt bằng không quá 5 triệu/tháng để đảm bảo thu lãi
Ngoài ra cần lựa chọn mặt bằng không gần các bệnh viện, nhà tang lễ, bãi rác nhà thờ để không gây ảnh hưởng đến vấn đề phong thủy của quán net.

Về thủ tục pháp lý

Để lắp đặt quán net thì bạn cần phải có 2 loại giấy tờ sau:
 • Giấy phép kinh doanh
 • Giấy chứng nhận bạn đã đủ điều kiện kinh doanh
Ngoài ra bạn cần phải nắm rõ các khoản thuế mà mình phải đóng, để có thể thiết lập một kế hoạch dự trù thu chi hiệu quả. Các khoản thuế mà bạn cần phải đóng cụ thể như: thuế môn bài hàng năm, thuế thu nhập hàng tháng và 1 số khoản chi phí phát sinh khác.

Về nguồn vốn

Nguồn vốn được coi là điều kiện quyết định của các chủ đầu tư về việc mở quán net 20 máy. Tùy thuộc vào nguồn vốn để xây dựng cho mình được mô hình kinh doanh phòng game 20 máy phù hợp

Gói Lắp Đặt Quán Net 20 Máy
Lắp đặt quán net 20 máy cần đáp ứng những điều kiện nào

Mô hình phòng net 20 máy phù hợp

Để việc kinh doanh được thuận lợi và phát triển thì các chủ đầu tư cần phải đưa ra được mô hình phòng net phù hợp với mình. Với việc xây dựng một mô hình kinh doanh hợp lý sẽ là nền móng giúp các nhà đầu tư kinh doanh hiệu quả.

Chúng ta có thể hiểu mô hình phòng net là cách thức xây dựng mô hình phòng net phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mỗi nhà đầu tư khác nhau. Với việc mở phòng game 20 máy chúng ta có thể tham khảo mô hình net cỏ, cyber game và cyber game mini.

Theo kinh nghiệm của 24h computer khuyên bạn, với 20 máy bạn nên lựa chọn mô hình cyber game mini để triển khai cho phòng máy nhà bạn. Nó đem đến cho bạn những ưu điểm vượt trội như: tiết kiệm nguồn chi phí, không gian cyber game, tăng sự trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ, để từ đó thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Gói Lắp Đặt Quán Net 20 Máy
Lắp đặt quán net 20 máy bao gồm những khoản chi phí nào? 

Chi phí dành cho lắp đặt phòng net 20 máy

Chi phí mở phòng net 20 máy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như địa điểm kinh doanh, diện tích mặt bằng và khả năng đầu tư của chủ quán. Các khoản chi phí được dự tính cụ thể theo các mô hình sau đây:

Mô hình net cỏ:

Với mô hình net cỏ phù hợp với những nơi ở nông thôn, miền núi, bởi đây là nơi có tỷ lệ cạnh tranh nhau thấp. Do đó việc quy mô kinh doanh không cần thiết phải quá chú trọng đến cấu hình và trang thiết bị.
Mở quán net cỏ 20 máy cần:
 • Chi phí cấu hình khoảng 6 đến 7 triệu 1 máy
 • Chi phí bàn ghế khoảng 500.000 đồng 1 bộ
 • Các chi phí khác khoảng 20 triệu đồng/ 1 tháng
Với net cỏ hiện nay có mức giờ chơi khoảng 400.000 đồng 1h. Nếu hoạt động tốt và ổn định thì trong khoảng 6 đến 8 tháng có thể hoàn vốn

Mô hình tầm trung

Với mô hình này phù hợp với những nơi thị xã, thành phố, có mức độ cạnh tranh vừa phải. Các khoản chi phí cần thiết đó là:
 • Với cấu hình máy tầm 8 đến 9 triệu đồng 1 chiếc
 • Chi phí bàn ghế khoảng 600.000 đến 800.000 đồng 1 chiếc
 • Các khoản chi phí khác, cũng như đầu tư vào thiết kế không gian khoảng 30 triệu đồng/1 tháng
 • Các chi phí thuê mặt bằng hay nhân viên hỗ trợ khoảng 10 triệu/1thang

Mô hình cao cấp

Với mô hình cyber game mini cao cấp, thì phòng game của bạn sẽ được sở hữu một phòng game có cấu hình đỉnh, không gian sang trọng độc đáo, khi đến đây khách hàng được cung cấp nhiều dịch vụ tiện lợi như café, đồ ăn thức uống.
Chi phí đầu tư cho mô hình này, bao gồm:
 • Với cấu hình máy: từ 10 đến 15 triệu đồng/1 máy.
 • Bàn ghế: 800.000 đến 1 triệu/1 chỗ ngồi.
 • Thiết kế không gian trang trí phòng net: Tầm 20 đến 30 triệu đồng nhằm mang tới không gian đẹp, hiện đại, tạo cảm hứng cho game thủ.
 • Các chi khác khoảng 40 triệu đồng/1 tháng
 • Phí thuê mặt bằng, nhân viên phục vụ: Tầm 15 triệu đồng/1 tháng.
 • Bên cạnh đó cần có nguồn vốn để mua sắm nguyên vật liệu do dịch vụ đi kèm (ẩm thực, cà phê).
Với mô hình này các chủ đầu tư có thể thu về với mức giá trên 6.000 đồng 1h, từ đó với thời gian hoàn vốn là rất nhanh nếu như các chủ đầu tư kinh doanh hiệu quả và phát triển.

Như vậy, qua bài viết này các bạn có thể nắm rõ được các thông tin hữu ích để lắp đặt phòng net 20 máy mà 24h computer đúc kết lại chia sẻ đến các bạn. Để hiểu rõ hơn về mô hình này và những chiến lược kinh doanh hiệu quả, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi ngay, đội ngũ nhân viên 24h computer luôn tận tình giúp đỡ bạn.
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn