Xu hướng hot hiện nay: tích hợp thêm phòng stream vào phòng net

Stream đang là một xu hướng công nghệ gây bão trong thời gian gần đây. Tại Việt Nam, lĩnh vực này đang rất được nhiều bạn trẻ đón nhận, không chỉ thỏa mãn được nhu cầu giải trí của bản thân mà còn là một nghề hái ra tiền. Các streamer chuyên nghiệp thường đầu tư rất nhiều tiền và thời gian công sức để có thể sở hữu một không gian stream chuyên nghiệp. Vì vậy mà xu hướng tích hợp stream tại các phòng game cũng không có gì là lạ. Hãy cùng 24h Computer tím hiểu về xu hướng tích hợp phòng srteam vào phòng game đang hot nhất hiện nay, qua bài dưới đây nhé!

1.Stream là như thế nào?


Xu hướng hot hiện nay: tích hợp thêm phòng stream vào phòng net

Stream là như thế nào? (Ảnh minh họa)


Cách thức stream rất đơn giản, thay vì trải nghiệm game một mình thì người chơi có thể livestream trực tiếp lên mạng xã hội để thu hút người xem quan tâm và có thể trở thành xu hướng. Những streamer phải có những tính cách hài hước, biết dẫn dắt câu chuyện là những yếu tố quan trọng để có thể có được sự quan tâm của công chúng, thậm chí họ còn sẵn sàng donate cho các streamer để có thể tiếp thêm động lực và tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho các streamer.

>>> Tham khảo dịch vụ nâng cấp phòng game theo xu hướng hot nhất hiện nay

Vì thế mà các phòng net có phòng stream là điều hiển nhiên. Không chỉ tiếp cận với các xu hướng hiện tại mà còn nâng cao hiệu quả doanh thu. Đây chính là một phương án đầu tư rất hiệu quả dành cho các chủ đầu tư muốn nhanh thu hồi vốn.

2.Lợi ích của phòng net tích hợp thêm phòng Stream

Để có thể mở được phòng stream thì yêu cầu máy tính phải có được cấu hình mạnh mẽ để có thể chơi mượt được các thể loại game với đồ họa cao ngất ngưởng. Ngoài ra phòng stream phải được đặt ở một không gian biệt lập, rộng rãi và có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, bắt mắt. Ánh sáng cũng đóng vai trò rất quan trọng để đảm bảo chất lượng khi lên live. Mỗi phòng stream chỉ bao gồm từ 1-2 máy để có thể tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng đạt mức độ hài lòng nhất.

Lợi nhuận khi kinh doanh là điều đầu tiên mà các chủ đầu tư quan tâm. Một phòng stream tương đương với 6 máy trạm mà giá giờ chơi của nó cao gấp 3 lần và thời gian online cao gấp 2 lần bình thường vì thế doanh thu sẽ cao gấp 6 lần. Người chơi sẵn sàng chấp nhận giá giờ chơi cao, thường xuyên sử dụng các dịch vụ kèm theo, đặc biệt là mảng ăn uống vì khi stream họ cần rất nhiều năng lượng vì thế mà doanh thu phòng stream rất cao.

Tạo ra lợi thế cạnh tranh độc đáo


Xu hướng hot hiện nay: tích hợp thêm phòng stream vào phòng net

Tạo ra lợi thế cạnh tranh độc đáo (Ảnh minh họa)
 

Khi đến phòng net mà có phòng stream chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh đối với các game thủ tạo ra sự chuyên nghiệp và chất lượng. Được xem tận mắt những cao thủ stream không chỉ thỏa mãn trí tò mò mà còn có thể học hỏi được kinh nghiệm của đại đa số những người đều có niềm đam mê mãnh liệt với game.

Chỉ là phòng stream nhưng có thể phục vụ rất tốt cho hoạt động marketing của phòng net giúp thu hút thêm rất nhiều những khách hàng tiềm năng và gắn kết được các hội viên với nhau.

Vì thế mà những phòng net tích hợp thêm phòng stream có một lợi thế cạnh tranh rất lớn, nhu cầu của người chơi càng ngày càng cao, không chỉ đơn thuần là đến phòng net để chơi game nữa mà họ còn có các nhu cầu về dịch vụ, giải trí vô cùng lớn khác.

Thế nên để có thể đáp ứng được hết những nhu cầu đó của người chơi thì chủ đầu tư phòng net cũng phải biết bắt kịp với các xu thế hiện nay mà cũng có thể mang lại hiệu quả doanh thu vô cùng lớn như đã nói ở trên. Tuy nhiên chi phí để lắp đặt phòng stream sẽ lớn hơn rất nhiều phòng net bình thường những doanh thu nó mang lại là một con số rất khủng.

Dễ dàng tổ chức giải đấu và nuôi dưỡng Streamer đại diện


Xu hướng hot hiện nay: tích hợp thêm phòng stream vào phòng net

Dễ dàng tổ chức giải đấu và nuôi dưỡng Streamer đại diện (Ảnh minh họa)


Để thu hút người chơi thì tổ chức những sự kiện thi đấu là một trong những cách thu được hiệu quả cao nhất. Vì thế một giải đấu chuyên nghiệp không thể thiếu được sự xuất hiện của các streamer hoặc game thủ nổi tiếng.

Một phòng stream phải đảm bảo được chất lượng với những trang thiết bị hiện đại, không gian ấn tượng, âm thanh và độ cách âm tuyệt vời. Và những chủ đầu tư sẽ không thấy lãng phí khi đầu tư cho một streamer tài năng. Việc đầu tư vào một streamer hiệu quả chiến lược sẽ cực kì lớn về sau này, nhất là thời kì mạng internet phát triển mạnh như hiện nay.

24h Computer – đơn vị thiết kế và lắp đặt quán net uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp có thể giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng vạch ra được những chiến lược kinh doanh cụ thể để có thể thu hồi vốn được nhanh nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ tư vấn những xu hướng đang hot nhất hiện nay khi tích hợp những công nghệ 4.0 vào trong kinh doanh phòng net.

Là một đơn vị luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi rất hy vọng có cơ hội được hợp tác và định hướng cho các chủ đầu tư có một cái nhìn tổng thể hơn trong tương lai cũng như trong thị trường game. Để có thể sớm có những đột phá trong doanh thu và có một bức tranh kinh doanh đa màu sắc.

>>> Tham khảo bài viết: Tìm hiểu 5 giai đoạn khởi nghiệp kinh doanh Cyber game cao cấp

 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn