Tiết lộ 4 yếu tố cần nắm vững khi đẩy mạnh kinh doanh quán net

Cuối năm 2020 chính là thời điểm vàng để các chủ phòng net khai phá doanh thu và lợi nhuận cho tiệm net nhà mình. Bởi sau một thời gian ngưng hoạt động do đại dịch Covid – 19 khiến cho nhu cầu giải trí game net của game thủ ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, nếu bạn không nắm vững 4 yếu tố khi đẩy mạnh hoạt động kinh doanh quán net sẽ gặp phải một số rủi ro không mong muốn. Vậy 4 yếu tố cần lưu ý là gì? Để có thể tìm kiếm được lời giải đáp chuẩn xác nhất thì các bạn hãy cùng https://lapdatphonggame24h.vn/ khám phá ngay bài chia sẻ dưới đây nhé!

Tạo sự bình đẳng giới tính trong cộng đồng game thủ Việt


Tiết lộ 4 yếu tố cần nắm vững khi đẩy mạnh kinh doanh quán net

Tạo sự bình đẳng giới tính trong cộng đồng game thủ Việt

Trên thực tế cho thấy một sự thật là lực lượng game thủ nữ đông chẳng kém gì nam giới. Nhưng họ có tâm lý ngại và lười đến phòng net để trải nghiệm. Chính điều này khiến cho nhiều chủ phòng máy chỉ quan tâm đến tâm tư nguyện vọng của nhóm đối tượng game thủ nam mà bỏ qua một nguồn thu nhập tiềm năng từ những game thủ nữ. Nếu bạn có ý định mở phòng net để kinh doanh hiệu quả vào cuối năm 2020 thì hãy lưu tâm đến vấn đề chúng tôi vừa đề cập nhé. Nên đưa ra những gói dịch vụ và chương trình khuyến mại cho phù hợp mà chỉ dành riêng cho game thủ nữ, đồng thời biến họ thành hội viên thân thiết cho phòng net của mình.

Kiểm soát tồn kho trong hoạt động cung cấp dịch vụ game net


Tiết lộ 4 yếu tố cần nắm vững khi đẩy mạnh kinh doanh quán net

Kiểm soát tồn kho trong hoạt động cung cấp dịch vụ game net

Sẽ có không ít chủ phòng net vẫn còn khá mơ hồ về khái niệm tồn kho trong hoạt động cung cấp dịch vụ game net. Thật ra, đó không phải là điều gì mới mẻ và lạ lẫm gì, đó chính là số máy trống tại một thời điểm được cho là lãng phí bởi thời gian và sự hao mòn tương quan thay vì cần phải phục vụ một hay một nhóm đối tượng khách hàng nào đó.

Nếu tình trạng tồn kho sản phẩm là lượng gaming gear mà phòng net chưa bán được đúng với dự kiến ban đầu thì việc đưa ra các chương trình, chính sách khuyến mại nhằm thay lý hết số hàng hóa tồn kho đó không hề khó khăn. Tuy nhiên, tồn kho trong hoạt động cung cấp dịch vụ giải trí về game net lại là một vị thế khác. Nó mang tính thường xuyên, liên tục, một sự lặp đi lặp lại nhất định theo một chu kỳ. Vì thế rất khó để có thể lấp đầy những máy trống nếu chỉ tập trung vào sự kiện khuyến mãi độc lập và truyền thống.

Như vậy, để phục vụ hay đáp ứng được mọi tâm tư nguyện vọng cho game thủ hiện đại không hề dễ dàng. Bởi họ có những sự đòi hỏi cao về nhiều mặt từ chất lượng dịch vụ cho đến không gian trải nghiệm. Theo đó, phòng net của bạn phải mang phong cách thiết kế ấn tượng, tốc độ đường truyền mạng Internet cao, cấu hình mạnh mẽ và dịch vụ chuyên nghiệp. Đồng thời, hãy đưa ra những chương trình khuyến mại sáng tạo, mang đậm chất gaming, dấu ấn riêng của thương hiệu quán net nhà mình nhé!

Không lắp đặt VGA cũ để nâng cấp phòng máy

VGA là một trong những linh kiện điện tử giữ vai trò quyết định rất lớn đến sự trải nghiệm gaming. Đồng thời, loại linh kiện điện tử này thường có giá khá đắt đỏ so với các linh kiện khác. Nên nhiều nhà đầu tư ít vốn thường chọn mua VGA cũ, đã qua sử dụng nhiều năm để nâng cấp phòng máy. Tuy nhiên, với tốc độ cập nhật System Requirements không ngừng của các dòng game, việc sử dụng VGA cũ với nhiều khiếm khuyết cũng như lỗi chắp vá sẽ dễ dẫn đến hệ thống máy móc hoạt động thiếu tính ổn định.

Hơn nữa, VGA cũ thường có tuổi thọ không cao chỉ khiến bạn tốn thêm công sức, thời gian và tiền bạc khi hệ thống máy gặp phải trục trặc nào đó. Điều này, sẽ làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của quán cũng như làm phật lòng không ít hội viên trung thành với quán net nhà mình. Chính vì thế, nếu bạn nhận được quảng cáo VGA giá rẻ bất ngờ so với mặt bằng chung thì bạn cũng nên nghi ngờ về nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng của nó nhé. Hãy kiểm tra thật kỹ mã số series của sản phẩm nếu bạn cảm thấy cần thiết. Đừng nên vì chút tiết kiệm nhỏ không đáng kể mà khiến cho bức tranh kinh tế lớn bị trì hoãn hay biến một phòng net đang kinh doanh ổn định trở nên thấm đượm nỗi u sầu.

Thiết lập mối quan hệ vững chắc với người bạn đồng hành trong suốt chặng đường


Tiết lộ 4 yếu tố cần nắm vững khi đẩy mạnh kinh doanh quán net

Thiết lập mối quan hệ vững chắc với người bạn đồng hành trong suốt chặng đường

 

Hiện nay, có rất nhiều chủ phòng net kinh doanh thành công là khách hàng thân quen của 24h Computer – Đơn vị lắp đặt phòng net trọn gói chuyên nghiệp. Đã gặp gỡ nhau và chia sẻ một số kinh nghiệm xương máu để rồi đưa ra một số chính sách hợp tác cùng phát triển, đôi bên cùng có lợi theo phương chậm Win – Win. Đây cũng chính là một đường lối thông minh vừa có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ lại vừa đem đến sự hài lòng cho game thủ.

Hy vọng, với những thông tin bổ ích mà chúng tôi đang chia sẻ ở trên thì chắc hẳn các bạn đã nắm vững 4 yếu tố cần lưu ý khi đẩy mạnh hoạt động kinh doanh quán net. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đồng hành hiệu quả trong kinh doanh quán net thì hãy liên hệ ngay 24h Computer – Đơn vị thiết kế thi công phòng net chuyên nghiệp để được cung cấp giải pháp, giải quyết các vấn đề kinh doanh trong suốt quá trình phát triển lâu dài. Bởi sự hài lòng và thành công của quý khách chính là sự uy tín và giá trị thương hiệu của chúng tôi.

>>> Tham khảo thêm: Quán net có phòng riêng có phải là xu hướng mới của thời đại 4.0?
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn