Thời 4.0 kinh doanh phòng net như thế nào để hiệu quả cao?

Thời đại công nghệ 4.0, kinh doanh phòng net không giống như thời 7x,8x xưa là chỉ cần đến phòng máy, chơi game là đã thỏa mãn. Hiện nay, khách hàng yêu cầu nhiều dịch vụ khác, phục vụ cả nhu cầu giải trí chơi game, ăn uống, nâng cao hiểu biết và sức khỏe. Vậy làm thế nào để kinh doanh phòng net hiệu quả trong thời 4.0.

Hãy cùng đi tìm câu trả lời với những gợi ý dưới đây nhé!

Thời 4.0 kinh doanh phòng net như thế nào để hiệu quả cao?

Thời 4.0 kinh doanh phòng net như thế nào để hiệu quả cao?

Kinh doanh cho thuê máy tính theo giờ chơi

Doanh thu chiếm tỷ lệ lớn nhất mang đến cho chủ quán net chính là cho thuê máy tính theo giờ chơi. Dĩ nhiên, nguồn thu theo giá giờ chơi mà chủ đầu tư vạch định sẵn trước khi đi vào hoạt động.

Mức giá giờ chơi theo chất lượng dịch vụ, mô hình lựa chọn, quy mô và cấu hình phòng máy, đối tượng khách hàng nhắm tới,…

Ngoài ra, tiệm nay còn là mảnh đất màu mỡ để khai thác thêm nhiều mảng dịch vụ khác như: đồ ăn uống, đồ ăn nhanh, thẻ game, thẻ điện thoại,…. Trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ Internet, vẫn có thể có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích khác tận tay, vừa đem lại doanh thu dồi dào cho chủ quán, khách hàng yên tâm chơi game.

>>> Tham khảo: Dịch vụ thiết kế phòng net uy tín của 24h Computer 

Kinh doanh các mặt hàng đồ ăn – thức uống tại phòng game

Tất cả các tiệm net trên toàn quốc đều áp dụng mô hình phục vụ đồ ăn nước uống ngay tại tiệm của mình, với hàng loạt mặt hàng như: nước giải khát, thức ăn,…Mảng dịch vụ này nếu làm tốt sẽ thu lợi nhuận gần 70%.

Thời 4.0 kinh doanh phòng net như thế nào để hiệu quả cao?

Kinh doanh các mặt hàng đồ ăn – thức uống tại phòng game (Ảnh minh họa)

Chất lượng tỷ lệ thuận với giá thành, tạo khách hàng sự hài lòng từ dịch vụ này thì việc thu lời từ dịch vụ này và cho thuê maý là vô cùng khả thi.
  • Các quán net theo mô hình Icafe và cyber gaming hiện tại không ngừng nâng cấp dịch vụ này tại quán của mình với ẩm thực đa dạng, không đơn giản là sting, cơm rang, bò húc,… như trước đây nữa. Khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, cũng như đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng cho game thủ đảm bảo sức khỏe trong suốt thời gian chơi hàng giờ đồng hồ.
  • Hệ sinh thái ăn, uống , vui chơi giải trí lành mạnh, với môi trường sạch sẽ,… tạo nên sự cạnh tranh lành mạnh giữa các đơn vị cùng ngành nghề với nhau. Tại đây, chúng ta không chỉ đến để trải nghiệm tựa game đỉnh mà còn là nơi tránh nóng với nhiều đồ uống giải khát thú vị.

Kinh doanh hiệu quả hơn khi tích hợp các mô hình Café

Hiện nay, mô hình phòng game kết hợp với mô hình café không quá khó để tìm kiếm. Trong thời đại 4.0, hoạt động doanh thu phòng máy và doanh thu cafe tách biệt hoàn toàn, độc lập, không gắn liền như ngày xưa.

Thời 4.0 kinh doanh phòng net như thế nào để hiệu quả cao?

Kinh doanh hiệu quả hơn khi tích hợp các mô hình Café (Ảnh minh họa)

Với icafe mang đến nhiều đồ ăn thức uống, ẩm thực đa dạng, mới lạ, đảm bảo đáp ứng đầy đủ khẩu vị riêng của từng khách hàng.

Đến đây, khách hàng có thêm không gian nghỉ ngơi, tán gẫu cùng bạn bè,… với cốc cà phê đậm đà.

Mô hình Gym-Boxing, Thư viện sách “bật đèn xanh” cho doanh thu

Mô hình Gym-Boxing là mô hình khá mới mẻ, và vô cùng tiềm năng trong bối cảnh hiện tại, kết hợp thêm thư viện sách. Sự mới lạ của mô hình này chính là mở rộng hệ sinh thái hơn, ngoài cung cấp giải trí chơi game, ẩm thực đa dạng mà còn đảm bảo phát triển về thể chất.


Thời 4.0 kinh doanh phòng net như thế nào để hiệu quả cao?
Đọc sách tại quán game sẽ tạo một cộng đồng gamer trí thức (Ảnh minh họa)

Mô hình kết hợp 3 trong 1 này, tiện cho khách hàng di chuyển, mà không phải di chuyển xa xôi.
  • Game thủ luôn bị gắn mác là những con cò hương, cày ngày, cày đêm không ăn uống để chơi game. Sức khỏe và bề ngoài ốm yếu, không còn phải nỗi lo, đến với mô hình này sẽ chỉ bắt gặp những chiến binh có là ngoại hình tràn đầy sức sống, năng lượng.
  • Ngày này, game thủ có thứ hạng lọt vào top không phải ngày ngày cày và dán mặt vào máy tính, đòi hỏi họ phải có trí tuệ và sự thông minh. Với tủ sách tại chỗ, sẽ tạo một cộng đồng gamer trí thức, và không nhận cái nhìn ác cảm từ phụ huynh và xã hội, là chỉ ham chơi không học hành.

Tóm lại, mục đích cuối cùng là để kinh doanh quán game mang lại hiệu quả cao nhất, yêu cầu tất cả quán game – net phải cung ứng tất cả dịch vụ tốt nhất, xây dựng giá trị cốt lõi và sở hữu một nền tảng vàng, thời gian thành công chỉ còn phải đếm bằng giờ.

Máy tính 24h được khách hàng tín nhiệm và bầu chọn nằm trong #top 3 đơn vị lắp đặt quán net uy tín tại thị trường miền Bắc, một sự lựa chọn cho khách hàng muốn kinh doanh một phòng net với lợi nhuận khủng.

>>> Xem thêm: Ưu điểm - Nhược điểm của thuê mặt bằng kinh doanh quán net


 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn