Phần mềm bán thẻ game trên máy tính dành cho phòng net thịnh hành nhất

Thời buổi công nghệ viễn thông phát triển mạnh như hiện nay, các hình thức kinh doanh truyền thống như bán sim, thẻ cào điện thoại không còn được ưa chuộng vì sự bất tiện, cồng kềnh khi sử dụng cho khách hàng cũng như việc quản lý hàng loạt tấm thẻ như thẻ sim, thẻ cào vật lý, thẻ game vô cùng bất tiện cho chủ quán. Khi đó, phần mềm bán thẻ game, điện thoại trên máy tính là giải pháp thiết thực, hoàn hảo nhất. Sau đây, 24h Computer gợi ý với các bạn Top 3 phần mềm bán thẻ game trên máy tính thịnh hành nhất 2020.

>>> Dịch vụ hữu ích:

1.Phần mềm bán thẻ game là gì?

Phần mềm bán thẻ game là phần mềm được cài đặt trên các thiết bị công nghệ hiện đại và tiên tiến như: máy tính để bàn, laptop, điện thoại di động dưới dạng thẻ mềm. Khi khách hàng mua sản phẩm. Nhân viên sẽ sử dụng phần mềm bán hàng kết nối với máy in nhiệt kèm theo để tin thẳng mã số seri, mã thẻ cào vào giấy điện tử và gửi SMS hoặc nạp trực tiếp cung cấp cho khách hàng.

2.Sử dụng phần mềm bán thẻ game đem lại những lợi ích gì?


Phần mềm bán thẻ game trên máy tính dành cho phòng net thịnh hành nhất
Lợi ích khi sử dụng phần mềm thẻ game đem lại cho phòng net


Sự tiện lợi: game thủ có thể nhận và nạp thẻ nhanh chóng không làm gián đoạn quá trình chơi game của họ.
Độ bảo mật tương đối cao: Mã số seri, mã thẻ đều được cài đặt, mã hoá trong hệ thống an toàn nên bạn không phải lo lắng về vấn đề thất thoát tài sản. Trong trường hợp dữ liệu bị lỗi thì bạn cũng có thể khôi phục được lại ngay.

Loại hình mua bán đa dạng: Game thủ có thể lựa chọn nhiều hình thức mua bán thẻ game tại quán net như: mua thẻ trực tiếp, mua thẻ bằng SMS, thẻ điện thoại là có thể nạp tiền vào game rất đơn giản và dễ dàng.

Nâng cao doanh thu của quán: Việc đáp ứng được mọi nhu cầu của người chơi không chỉ giúp bạn gia tăng lợi nhuận cho quán từ doanh thu sử dụng dịch vụ của khách hàng mà còn giúp mô hình của bạn trở thành một đại lý cung cấp nhận được được chiết khấu từ đơn vị cung ứng phần mềm tối đa là 6%/mệnh giá thẻ.

3.Top 3 phần mềm bán thẻ game trên máy tính thịnh hành nhất hiện nay

Phần mềm Esale


Phần mềm bán thẻ game trên máy tính dành cho phòng net thịnh hành nhất

Phần mềm Esale là gì?


Esale hiện đang là phần mềm bán thẻ game được cộng đồng khách hàng đánh giá cao về tính năng cũng như chính sách ưu đãi tốt. Phần mềm này do Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Truyền thông Thanh Sơn đầu tư và ra mắt thị trường vào năm 2009.

Ưu điểm nổi trội của Esale:
 • Hỗ trợ, thực hiện giao dịch với quý khách hàng bằng cách in ấn mã số seri, mã thẻ ra giấy, gửi SMS hoặc nạp trực tiếp.
 • Giao diện trực quan, dễ làm quen, sử dụng và quản lý thẻ game.
 • App bán thẻ game Esale đã có trên 2 hệ điều hành: IOS và Android cài đặt trên PC, Web, Mobile rất đơn giản, tiện lợi cho việc quản lý từ xa và ở bất cứ nơi nào.
 • Hệ thống báo cáo chi tiết và rõ ràng nhằm giúp người quản lý phòng máy có thể nắm rõ doanh thu thực tế.
 • Có thể dự trữ được nhiều loại thẻ game, thẻ điện thoại với các mệnh giá khác nhau cho bạn lựa chọn như: mệnh giá 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 500.000đ nhằm đáp được hầu hết nhu cầu của người mua cũng như người bán.
 • Liên kết với nhiều nhà mạng cung cấp mạng Internet như: Mobile, VinaPhone, Viettel, VietNamobile, GMobile…
 • Chính sách chiết khấu, khuyến mãi hấp dẫn lên tới 6-9%/mệnh giá thẻ
 • Phần mềm Esale đã được cài đặt sẵn trên các phần mềm Update game, quản lý phòng máy Gcafe và CMS.
Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng phần mềm Esale đôi lúc hệ thống gặp sự cố chạy hơi chậm do quá đông đại lý phòng net sử dụng.

Phần mềm Cyberpay


Phần mềm bán thẻ game trên máy tính dành cho phòng net thịnh hành nhất

Phần mềm Cyberpay là gì? Ưu và nhược điểm?


Cyberpay là phần mềm bán thẻ game được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay, thuộc công ty VietNam Esports (tiền thân của Garena) – công ty phát hành game LMHT, Fifa online 3, phần mềm quản lý phòng máy Gcafe.

Ưu điểm nổi trội của Cyberpay:
 • Có giao diện Tiếng Việt rất dễ sử dụng và rất thân thiện quen thuộc với người dùng.
 • An toàn và có tính bảo mật tương đối cao: Tách biệt phần mềm bán thẻ game, điện thoại dành cho nhân viên và phần mềm quản lý phòng máy dành cho chủ đầu tư.
 • Cung cấp nhiều mệnh giá thẻ game và thẻ điện thoại khác nhau qua hình thức in thẻ hoặc gửi SMS.
 • Phần mềm sử dụng miễn phí với thủ tục đăng ký làm đại lý đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.
Tuy nhiên, đây là phần mềm sử dụng miễn phí chứ không miễn phí cài đặt. Ngoài ra, phần mềm này không có đơn vị nào đứng ra chịu trách nghiệm nên thường gặp một số bất cập, rủi ro về mất dữ liệu khi lỗi phần mềm. Khi có sự cố phát sinh, thời gian khắc phục có thể sẽ lâu, xử lý chậm gây ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của chủ quán và người chơi.

Phần mềm Airpay


Phần mềm bán thẻ game trên máy tính dành cho phòng net thịnh hành nhất

Phần mềm Airpay là gì?


Airpay là phần mềm bản thẻ điện game, thẻ điện thoại được phát hành bởi công ty cổ phần Airpay vào đầu năm 2015.

Ưu điểm nổi trội của Airpay:
 • Chính sách chiết khấu, khuyến mãi hấp dẫn lên tới 2-6%/mệnh giá thẻ.
 • Hỗ trợ thêm tính năng thanh toán hoá đơn điện, nước, mạng Internet, truyền hình cáp,…
 • Cung cấp kho thẻ đa dạng, phong phú với nhiều mệnh giá khác nhau từ thẻ điện thoại cho đến thẻ game(Garena, VTC, Gate, Oncash, Scoin,…)
 • App bán thẻ game Esale đã có trên 2 hệ điều hành: IOS và Android cài đặt trên PC, Web, Mobile rất đơn giản, tiện lợi cho việc quản lý từ xa và ở bất cứ nơi nào.
 • Mã xác nhận OTP, mã thẻ nạp được gửi qua SMS tới điện thoại chủ phòng máy với độ bảo mật tuyệt đối và an toàn.
 • Chủ động nguồn vốn bỏ ra: Nạp tiền đến đâu bán đến đó, do vậy chủ đầu tư không phải lo việc tồn đọng vốn tích lũy thẻ cào với mệnh giá cao.
Nhược điểm:
 • Phần mềm này được nhiều người tiêu dùng đánh giá là khá khó dùng. Bởi giao diện làm việc chưa tối ưu trải nghiệm người dùng: font chữ nhỏ, dễ gây nhầm lẫn giá tiền, chiết khấu cho khách hàng.
 • Một số thao tác hơi thủ công như bán xong không in, không sao chép được. Phải vào phần lịch sử để tìm kiếm và in làm mất nhiều thời gian, dễ nhầm lẫn sai sót.
 • Có quá nhiều bước nhập mã OTP, xác nhận mật khẩu không cần thiết trong quá trình đăng nhập tài khoản trên làm chậm gián đoạn quá trình phục vụ người chơi, ảnh hưởng đến doanh thu, lợi nhuận của phòng net.
Hy vọng, với những thông tin 24h Computer chia sẻ trên đây sẽ giúp các nhà đầu tư có thể lựa chọn được phần mềm bán thẻ game, điện thoại phù hợp nhất với nhu cầu và mô hình kinh doanh. Nếu bạn còn bất kỳ vướng mắc nào về kinh doanh phòng net hay thi công phòng net trọn gói cần giải đáp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

>>> Tham khảo thêm: Công nghệ Server bootrom - Cơn sốt thị trường kinh doanh phòng game
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn