Mở phòng net trả góp có phải là giải pháp thiết thực không?

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ có đam mê kinh doanh lĩnh vực game net nhưng chưa huy động đủ vốn và nhận được nhiều lời khuyên của bạn bè trong ngành nên mở phòng net trả góp. Nhưng hầu hết họ đều lo lắng và băn khoăn về thắc mắc: Liệu đây có phải là một giải pháp thiết thực không? Hãy cùng 24h Computer tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

1.Tại sao nhiều bạn trẻ chọn hình thức mở phòng net trả góp?


Mở phòng net trả góp có phải là giải pháp thiết thực không?

Tại sao nhiều bạn trẻ chọn hình thức mở phòng net trả góp?


Đối với những nhà đầu tư tương lai chưa có đủ vốn đầu tư thì hình thức trả góp là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Đây chính là một phương án hữu hiệu nhất để mở quán kinh doanh và không phức tạp. Nên hầu hết các bạn trẻ muốn khởi nghiệp và làm cũng cũng như thực hiện ước mơ của mình với số eo hẹp đã lựa chọn giải pháp mở phòng net trả góp để kinh doanh.

Còn trong trường hợp, nhà đầu tư có nguồn nhất định chỉ đủ mở phòng net tầm trung. Nhưng họ lại muốn mở một cyber game chuyên nghiệp với số vốn đầu tư tương đối cao có thể lên tới 1 tỷ đồng giải pháp mở phòng net trả góp để kinh doanh là sự lựa chọn phù hợp nhất.

2.Mở phòng net trả góp có phải là giải pháp thiết thực không?


Mở phòng net trả góp có phải là giải pháp thiết thực không?

Mở phòng net trả góp có phải là giải pháp thiết thực không?


Hình thức lắp đặt quán net cyber trả góp được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn nhưng để biết đó có phải là con đường chính xác và thiết thực hay không thì cần phân tích các ưu nhược điểm khi mở phòng net trả góp.

Ưu điểm của lắp đặt phòng net trả góp

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ ở nước ta lựa chọn hình thức này để kinh doanh khi chưa huy động đủ nguồn vốn đầu tư. Đa số, mô hình phòng net trả góp đều gặt hái được thành công về doanh thu và lợi nhuận. Bởi một số ưu điểm sau:

Chỉ cần trả trước một số tiền nhất định và không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào


Mở phòng net trả góp có phải là giải pháp thiết thực không?

Chỉ cần trả trước một số tiền nhất định và không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào

  • Không cần thời gian chuẩn bị vốn quá lâu, không lo lắng về nguồn vốn không đủ, với hình thức lắp đặt phòng net trả góp bạn chỉ cần trả trước một số tiền nhất định là đã có được phòng game ưng ý. Trong khi đó với hình thức trả toàn chi phí bạn sẽ phải tiết kiệm tiền trong một thời gian hoặc vay mượn bạn bè, ngân hàng…
  • Số tiền trả trước bạn đầu trong khoảng từ 10 – 30% giá trị phòng net, và tùy thuộc vào sự thỏa thuận của bạn với đơn vị lắp đặt.
  • Khi bạn lựa chọn hình thức mở phòng net trả góp kinh doanh, trong quá trình vận hành máy không mang lại doanh thu và lợi nhuận cao. Khi đó, bạn có thể thanh toán chậm một khoản tiền nhất định cho đơn vị nhưng bạn không phải thế chấp bất kỳ một tài sản nào. Điều này cũng là một trong những lợi thế khi bạn lựa chọn mở phòng net trả góp kinh doanh.
Tuy nhiên, bạn cũng nên trả hết số tiền còn lại cho đơn vị theo đúng thời hạn nhằm giữ uy tín cá nhân và tránh bị phạt một số tiền nhất định mà họ đưa ra.

Thủ tục trả góp nhanh, đơn giản, không cầm cố tài sản


Mở phòng net trả góp có phải là giải pháp thiết thực không?

Thủ tục trả góp nhanh, đơn giản, không cầm cố tài sản


Lắp đặt phòng net trả góp khác hẳn so với các hình thức trả góp khác như: mua điện thoại trả góp, xe máy trả góp,… Sự khác biệt lớn nhất chính là bạn không phải cầm cố bất kỳ tài sản nào khi lựa chọn hình thức mở phòng net trả góp. Bạn chỉ cần chứng minh được năng lực tài chính của mình cho đơn vị bạn lựa chọn hình thức này.

Thủ tục trả góp rất nhanh, đơn giản và dễ dàng không tốn nhiều thời gian của bạn, bởi các thủ tục này hoàn toàn phụ thuộc vào sự thỏa thuận của bạn và người cung cấp dịch vụ. Sau khi bạn đồng ý với các thỏa thuận của người cung cấp dịch vụ đưa ra, 2 bên sẽ tiến hành ký cam kết rõ ràng dưới sự chứng kiến của người thứ 3. Bên cung cấp sẽ tiến hành thi công, lắp đặt phòng net trọn gói nhanh nhất có thể cho bạn.

Hình thức trả góp đa dạng cho khách hàng lựa chọn

Tại các đơn vị cung cấp dịch vụ trả góp có rất nhiều hình thức trả góp cho bạn lựa chọn, tùy theo khả năng và năng lực tài chính kinh tế của bạn. Nhằm giúp bạn chủ động hơn trong việc tính toán ngân sách tài chính của mình sao cho phù hợp nhất có thể. Các loại hình thức trả góp bao gồm: trả góp 0 đồng, trả trước từ 20 – 50% trong 1 – 3 năm,…

Bên cạnh đó, trong quá trình hợp tác nếu mô hình kinh doanh của bạn bước vào quá trình vận hành đạt doanh thu cao thì bạn có thể chi trả hết số tiền còn thiếu để quyết toán và chấm dứt hợp đồng trả góp.

Tùy ý lựa chọn thời gian hoàn trả số tiền còn lại

Tùy thuộc vào điều kiện hoàn cảnh kinh tế của bạn cũng như hợp đồng mở phòng net trả góp đã thỏa thuận từ trước. Bạn có thể lựa chọn thời gian hoàn trả số tiền còn lại một cách linh hoạt như: có thể trả trong vòng 6 tháng – 1 năm hoặc lâu hơn. Bạn cũng có thể cân nhắc vào tình hình doanh thu của phòng net để thanh toán số tiền còn lại nhanh hơn thời hạn cũng được.

Nhược điểm khi mở phòng net trả góp

Bên cạnh những ưu điểm ở trên, thì hình thức mở phòng net trả góp kinh doanh cũng còn tồn tại một số bất cập khiến nhiều người không khỏi cân nhắc.

Bạn phải hoàn trả số tiền còn thiếu cao hơn giá trị thực

Khi bạn lựa chọn hình thức mở phòng net trả góp thì bạn sẽ phải trả cả tiền gốc lẫn lãi suất hàng tháng cho đơn vị lắp đặt phòng net trả góp mà bạn thực hiện giao dịch. Số tiền lãi cao hay thấp còn phụ thuộc vào mô hình lắp đặt cũng như số vốn trả góp mà bạn lựa chọn hợp tác.

Hiện nay, trên thị trường cũng có một số đơn vị thi công phòng net trả góp với lãi suất cực kỳ thấp giúp bạn bớt gánh lo về lãi suất, và khởi nghiệp một cách thành công nhất.

Áp lực trả tiền định kỳ hàng tháng

Hàng tháng bạn sẽ phải đóng một số tiền nhất định theo hợp đồng thỏa thuận bạn đã ký kết với đơn vị. Nếu mô hình phòng net của bạn thuận lợi và phát triển trong quá trình vận hành máy thì khoản tiền này không đáng lo ngại đối với bạn. Còn nếu phòng net của bạn bước vào quá trình hoạt động vắng khách, không khả quan thì đây sẽ là áp lực lớn hàng tháng đối với bạn.

Như vậy, mở phòng net trả góp tồn tại song song ưu và nhược điểm nhất định. Bởi vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn và đưa ra quyết định cho giải pháp kinh doanh này. Nếu bạn còn thắc mắc nào cần được giải đáp thì hãy liên hệ ngay với 24h Computer để nhận được tư vấn nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

>> Bài viết liên quan: Truyền thông Online - Cơ hội vàng để quảng cáo thương hiệu phòng net
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn