Truyền thông Online - Cơ hội vàng để quảng cáo thương hiệu phòng net

Mở đầu một thập kỷ mới với nhiều kỳ vọng và sự hứa hẹn tốt lành, các chủ đầu tư và doanh nghiệp mang đến nhiều chương trình, sự kiện hấp dẫn, từ thể thao, giải trí, gia đình cho tới môi trường, trong đó phải kể đến lĩnh vực game net. Đây là cơ hội ngàn vàng để các chủ phòng net nhanh chóng “chớp thời cơ” và quảng bá thương hiệu của mình. Đồng hành với chặng đường đưa các thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, truyền thông Online chắc chắn sẽ không thể thiếu vắng trong các sự kiện trên. Hãy cùng 24h Computer tìm hiểu những tiêu chí chủ phòng net nên biết khi truyền thông Online quảng bá thương hiệu mang lại hiệu quả cao nhất.

>>> Dịch vụ hữu ích: Thi công phòng net cao cấp - Cơ hội vàng trong kinh doanh phòng net lợi nhuận khủng

Các kênh truyền thông thu hút sự chú ý và hấp dẫn khách hàng tốt nhất


Truyền thông Online - Cơ hội vàng để quảng cáo thương hiệu phòng net

Các kênh truyền thông thu hút sự chú ý và hấp dẫn khách hàng tốt nhất

Hiện nay, tiềm năng của các kênh truyền thông Online đã được tối ưu hóa, tiện lợi và mang lại hiệu quả tốt khi mạng xã hội thích hợp để quảng cáo đến cộng đồng game thủ hiện nay phải kể đến những “ông lớn” như: Facebook, Youtube, Instagram, Zalo,… trở nên phổ biến và rộng rãi. Điều này cho phép chủ đầu tư và doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu phòng net của mình dễ dàng nhắm đến đối tượng, mục tiêu tiềm năng đề ra.

Đặc biệt, khi các thông điệp được đưa đến đúng đối tượng, đúng chỗ không chỉ mang lại hiệu quả quảng cáo cao mà còn giúp chủ quán net tiết kiệm được chi phí tối đa.

Nội dung thông điệp truyền tải nổi bật và hấp dẫn

Đối với bất kỳ phương thức truyền thông Online nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Như chúng ta đã biết, mạng xã hội luôn mang đến cho khách hàng một lượng thông tin khổng lồ, đa dạng và phong phú. Chính vì vậy, nó mang tính thách thức nhà quảng cáo phải thật sự nổi bật và hấp dẫn. Vậy có cách nào để gây chú ý và hấp dẫn khách hàng với hàng ngàn nội dung được đẩy lên mỗi ngày và giới trẻ lại hay lướt rất nhanh và tiếp nhận thông tin 1 cách hững hờ?

Đây là một câu hỏi không có lời giải đáp cụ thể, bởi vì mỗi chủ quán net có những chiến lược kinh doanh hiệu quả đều không giống nhau. Điểm chung duy nhất của họ là luôn tìm những cách thức để tạo ra những nội dung vui nhộn, màu sắc và tiết tấu hài hòa thật sự trẻ trung, năng động, cũng như tận dụng âm thanh sôi nổi để lôi cuốn và tạo cho họ tính tò mò muốn theo dõi tiếp và khám phá. Bạn có hiểu theo cách nôn na: Để xây dựng nội dung gây được ấn tượng và truyền thông điệp đến khách hàng 1 cách sâu sắc đòi hỏi chủ quán net phải có đội truyền thông có nhiều chất xám, kiến thức, kinh nghiệm thực tế và am hiểu xu hướng game net trên thị trường, thị hiếu khách hàng.

Đánh giá đúng tâm lý, nhu cầu của khách hàng

Với xu hướng game net và thị hiếu khách hàng không ngừng thay đổi theo thời gian. Để đánh giá đúng tâm lý và nhu cầu của khách hàng đòi hỏi chủ quán net phải tiếp cận họ trên các kênh truyền thông online đa dạng hơn rất nhiều về tuổi tác, sở thích, tựa game chơi khác nhau. Bởi vì, họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền nhất định để sử dụng dịch vụ tại quán bạn nên họ có quyền đòi hỏi chất lượng tương xứng.

Nếu bạn đưa nội dung thông điệp chung đến họ thì bạn sẽ gặp phải tình trạng tiếp nhận rồi bỏ quên diễn ra thường xuyên. Bởi nội dung quảng cáo chưa thật sự chạm được đến mong muốn, nhu cầu và sở thích của các đối tượng game thủ.

Với kinh nghiệm phân tích thị hiếu khách hàng và hỗ trợ, đồng hành quảng cáo cho nhiều chủ phòng net có quy mô lớn nhỏ trong cả nước. Chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh vai trò của yếu tố “trúng đích” khi bạn dùng nội dung đánh trúng được tâm lý, sở thích, thậm chí là khát khao thầm kín của từng đối tượng mục tiêu cụ thể. Khi đó, bạn hiểu được nhu cầu và mong muốn của bao nhiêu đối tượng, bạn sẽ có được bấy nhiêu khách hàng.

Hình thức quảng cáo kích thích sự tò mò và gây được sự chú ý


Truyền thông Online - Cơ hội vàng để quảng cáo thương hiệu phòng net

Hình thức quảng cáo kích thích sự tò mò và gây được sự chú ý

Theo kết quả khảo sát gần như 80% video trên các kênh mạng xã hội đều thất bại trong việc giữ chân người xem chỉ sau 3 giây đầu tiên của đoạn video. Đối với game thủ chuyên nghiệp, họ yêu thích và đam mê những trận chiến gay cấn, khốc liệt và đầy kịch tính trong thế giới ảo đầy màu sắc. Vì vậy, bạn hãy mang đến cho họ những content quảng cáo đầy sự kích thích, khơi gợi tính tò mò, cảm xúc và kêu gọi hành động mạnh mẽ. Đây là phương thức quảng cáo Online mang lại sự thành công rực rỡ và hiệu quả nhất cho các nhà quảng cáo. Bạn cũng đừng quên rằng con người chính là sinh vật nhiều cảm xúc nhất trên đời.

Truyền thông Online qua từng đối tượng khách hàng

Bên cạnh việc xây dựng, đánh bật thương hiệu qua các kênh truyền thông bằng những bài viết, video, hoạt động nổi bật,… Bạn cũng nên dùng các biện pháp như: khuyến khích lượt check in, đánh giá để củng cố thương hiệu, lan truyền hình ảnh đến rộng rãi cộng đồng game thủ là bạn bè, người thân của mỗi khách hàng,… để biến mỗi khách hàng thành những niềm tự hào của bạn. Bởi vì, 1 lời khen của khách bằng ngàn lời quảng cáo.

Truyền thông Online qua các kênh báo chí


Truyền thông Online - Cơ hội vàng để quảng cáo thương hiệu phòng net

Truyền thông Online qua các kênh báo chí

Bên cạnh đó, truyền thông Online qua các kênh báo chí cũng được nhiều chủ quán net thực hiện. Trong các loại hình báo chí, báo mạng là phù hợp nhất để tiếp cận thị hiếu của khách hàng – những game thủ luôn lướt web làm niềm vui. Việc lựa chọn các kênh báo chí, thông tin đảm bảo uy tín trong cộng đồng này để đưa đến những thông điệp hấp dẫn là bước đầu tư không hề lỗ vốn. Bởi ngoài việc tạo “điểm nhấn” mạnh mẽ đến game thủ, bạn còn có thể dùng chúng trong xây dựng thương hiệu lâu dài.

Trên đây là những tiêu chí quan trọng quyết định đến hiệu quả truyền thông, quảng bá thương hiệu và chất lượng dịch vụ phòng net của bạn đến với các đối tượng khách hàng trong cùng khu vực. Hy vọng, với những thông tin hữu ích 24h Computer chia sẻ ở trên sẽ giúp các chủ đầu tư và doanh nghiệp sẽ định hướng và xác định cho riêng mình một chiến lược truyền thông hiệu quả. Nếu bạn có nhu cầu, mong muốn nâng cấp, bảo trì phòng máy để phục vụ nhu cầu của khách hàng trong thời gian truyền thông Online thì hãy liên hệ ngay với 24h Computer – Đơn vị thi công phòng net trọn gói để nhận được tư vấn và ưu đãi lớn nhất.

>>> Bài viết liên quan: Hướng dẫn sử dụng CyberPay từ A-Z cho kinh doanh phòng game net
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn