Mở phòng net trả góp cần chuẩn bị những thủ tục gì?

Trong thời đại công nghệ 4.0, với sự lên ngôi của esport thì thể thao điện tử công cộng trở thành một lĩnh vực kinh doanh khá hot và đem lại lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đều muốn khởi nghiệp và làm giàu từ lĩnh vực này. Nhưng với nguồn vốn eo hẹp, họ phải bỏ dở những ý định và ước mơ của mình. Hình thức mở phòng net kinh doanh là một trong những giải pháp thiết thực, hoàn hảo nhất đối với họ.

Vậy mở phòng net trả góp cần chuẩn bị những thủ tục gì? Hãy cùng 24h Computer tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời chính xác nhé.

>>> Dịch vụ tham khảo:

Thủ tục mở phòng net trả góp


Mở phòng net trả góp cần chuẩn bị những thủ tục gì?

Thủ tục mở phòng net trả góp

Hình thức kinh doanh

Trước khi bạn quyết định mở phòng net trả góp bạn phải xác định được mô hình của mình thuộc hình thức kinh doanh theo hộ cá nhân hay doanh nghiệp.

Điều kiện mở phòng net trả góp

  • Có tài sản thế chấp tương xứng với số tiền còn thiếu như: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, ôtô, xe máy,…
  • Tài sản bạn mang thế chấp không bị thế chấp bởi các khoản vay khác tại các ngân hàng.
  • Hộ kinh doanh cá nhân hay doanh nghiệp không có lịch sử về nợ xấu
  • Có mục đích, chiến lược kinh doanh phòng nét rõ ràng, cụ thể như: hợp đồng mua hàng, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
  • Số tiền bạn vay để mở phòng net sẽ được giải ngân trực tiếp cho đơn vị bạn chọn thực hiện giao dịch và ký kết hợp đồng. Nghĩa là ngân hàng sẽ giải ngân vốn trực tiếp vào tài khoản công ty và tính lãi hàng tháng.
  • Trong trường hợp, nếu bạn ở Hà Nội hoặc một vài tỉnh lân cận thì trang thiết bị cũng có thể được chấp nhận làm tài sản thế chấp nhưng chỉ được tối đa 30% giá trị hàng hóa tính theo hóa đơn VAT

Thời gian hoàn vốn

Ngân hàng sẽ ký trước hợp đồng vay vốn từ 6 tháng đến 1 năm cho bạn. Tùy thuộc vào tình hình kinh doanh, doanh thu hàng tháng cũng như quá trình đóng lãi suất của bạn mà hạn vay có thể kéo dài hơn nhưng bạn sẽ phải đóng lãi hàng tháng nhiều hơn.

Lãi suất và hình thức thanh toán khi mở phòng net trả góp


Mở phòng net trả góp cần chuẩn bị những thủ tục gì?

Lãi suất và hình thức thanh toán khi mở phòng net trả góp


Tùy vào đơn vị bạn thực hiện giao dịch và ký kết hợp đồng mà lãi suất cũng khác nhau. Thông thường, khi mở phòng net trả góp sẽ có những đơn vị thi công với uy tín, chất lượng thực hiện với lãi suất 0% nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhà kinh doanh.

Tiền lãi sẽ được thanh toán định kỳ theo tháng, còn tiền gốc sẽ thanh toán 1 lần vào cuối hạn thanh toán nếu không có nhu cầu vay tiếp hoặc ngân hàng không đồng ý tái ký. Nếu trong quá trình kinh doanh đem lại doanh thu và lợi nhuận cao, bạn muốn thanh toán trước hạn thì bạn cũng sẽ không bị phạt một khoản tiền nào.

Những lưu ý khi mở phòng net trả góp

Mở phòng net trả góp có rất nhiều ưu đãi nhưng bạn phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi đặt bút ký hợp đồng giao dịch nhé. Sau đây là một số lưu ý bạn nên biết:

Khoản vay ở mức có khả năng chi trả được


Mở phòng net trả góp cần chuẩn bị những thủ tục gì?

Khoản vay ở mức có khả năng chi trả được

Tài sản thế chấp của bạn có thể vay được một khoản tiền nhiều hơn số tiền bạn còn thiết khi mở phòng net kinh doanh. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên vay ở mức mà bạn có khả năng chi trả được. Khoản vay phù hợp nhất nên ở mức tối đa 50% giá trị tổng dự án. Nếu quá trình kinh doanh của bạn hiệu quả đem lại doanh thu và lợi nhuận khủng thì sau 1 năm bạn có thể trả hết số tiền còn thiếu.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy

Việc lựa chọn một đơn vị chất lượng, uy tín là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Điều này không chỉ giúp bạn giảm thiểu tối đa các rủi ro gặp phải khi mua hàng trả góp nói chung hay lắp phòng net trọn gói nói riêng mà còn giúp bạn sở hữu một mô hình đáp ứng được các tiêu chuẩn đề ra.

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn đơn vị thi công và lắp đặt phòng net trả góp với lãi suất thấp. Mức lãi suất trung bình có thể chấp nhận được chỉ nên giao động từ 9-12%/năm.

Thanh toán số tiền còn thiếu theo đúng thời hạn trong hợp đồng

Trong các điều khoản ghi trong hợp đồng thì việc đóng lãi suất hàng tháng và hoàn trả lại số tiền còn thiếu không đúng thời hạn sẽ bị phạt. chi phí này là không cần thiết nên bạn nên thanh toán đúng hạn để tránh một số vấn đề bất cập và rủi ro không mong muốn.

Như vậy kinh doanh phòng net vẫn là hướng đi rất tốt cho các bạn đang có ý định đầu tư hay khởi nghiệp và lắp đặt phòng net trả góp là 1 sự lựa chọn cho các bạn có số vốn đầu tư ban đầu thấp. Tuy nhiên, để thành công với lĩnh vực này thì bạn cần liên tục học hỏi và phát triển trong suốt quá trình kinh doanh bạn nhé.

Hy vọng, với những thông tin 24h Computer- đơn vị thiết kế thi công phòng net chia sẻ ở trên chắc hẳn các bạn có câu trả lời cho riêng mình về câu hỏi mở phòng net trả góp cần chuẩn bị những thủ tục gì? rồi phải không. Nếu bạn còn thắc mắc liên quan đến ngành game net cần được giải đáp thì hãy liên hệ ngay với 24h Computer để nhận được tư vấn nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: Nội quy phòng net là gì? Các quy định thường có trong bảng nội quy?
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn