Dịch vụ truyền thông hiệu quả cho phòng game tại 24h Computer

Bạn có thể là người không giỏi về quảng cáo hay sử dụng các kênh truyền thông nhưng có 1 điều là bạn không được phép chọn sai, đó chính là đội ngũ giúp bạn thực hiện quảng cáo.

24h Computer với nhiều lợi thế khi đứng trên bàn cân lựa chọn, có thể nói trong việc hỗ trợ truyền thông cho tiệm net thì 24h Computer là đơn vị dẫn đầu và không có một đối thủ nào có thể sánh được. Sự nghiệp của chúng tôi được xây dựng qua nhiều chiến dịch đã thực hiện, có quy trình rõ ràng và luôn đặt lợi ích của khách hàng cũng như các game thủ là mục tiêu chiến lược. Để nắm rõ các quy trình truyền thông của 24h Computer, mời các bạn đọc cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây nhé!

Dịch vụ truyền thông hiệu quả cho phòng game tại 24h Computer
Dịch vụ truyền thông hiệu quả cho phòng game tại 24h Computer

Quy trình dịch vụ truyền thông cho quán net của 24h Computer

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng nhanh chóng

Ngoài các dịch vụ về thiết kế thi công phòng net hỗ trợ truyền thông và kinh doanh là định hướng khác biệt của 24h Computer. Khách hàng chỉ cần có yêu cầu là chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và xử lý nhanh chóng. Có rất nhiều các cách để liên hệ với chúng tôi, cách nhanh nhất là bạn hãy gọi đến hotline: 093.123.9999.

Tư vấn cho khách hàng các kênh truyền thông phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các kênh truyền thông cho phòng net khác nhau, tuy nhiên không phải kênh nào cũng hiệu quả với chiến dịch kinh doanh của bạn. Tuỳ thuộc vào từng thời điểm, thị trường, khách hàng và nội dung thông điệp, 24h Computer sẽ phân tích và mang đến cho bạn cái nhìn khách quan nhất để lựa chọn chính xác mục tiêu.

Phân tích, thu thập tư liệu hình ảnh

Cho dù bạn chọn hình thức nào đi nữa thì khi quảng cáo đều cần đến hiệu ứng của các hình ảnh, video phù hợp. Những tư liệu hình ảnh này có thể là có sẵn thì chúng tôi sẽ tiếp nhận và lên phương án sử dụng. Hoặc nếu như bạn chưa có hình ảnh và video nổi bật để truyền thông? Thì đội ngũ nhân viên của 24h Computer sẽ cùng bạn sáng tạo lên những hình ảnh đẹp, bắt mắt và ấn tượng nhất.

Lập kế hoạch truyền thông, quảng cáo

Các trận chiến đều có chiến lược, chiến dịch truyền thông cũng phải có một kế hoạch cụ thể như thế mới có thể nắm chắc phần thắng. Các thông tin và tư liệu xây dựng kế hoạch đã được xác định từ sớm, đội truyền thông của 24h Computer sẽ nhanh chóng xây dựng chiến lược chi tiết, từ việc chuẩn bị những tài nguyên đến các bước hoạt động, dự tính hiệu quả và đưa ra các phương án nhằm nâng kết quả lên mức cao nhất.

Dịch vụ truyền thông hiệu quả cho phòng game tại 24h Computer
Quy trình truyền thông của 24h Computer

Báo giá cụ thể

Mọi hạng mục và chi phí đều được công khai một cách minh bạch với đối tác là điều cần thiết để đi đến thống nhất. 24h Computer sẽ đưa ra mức giá hợp lý đảm bảo quyền lợi nhất cho khách hàng. Chúng ta thường nghe nói: “ thông điệp là đốt tiền” câu này hoàn toàn đúng, nhưng đốt thế nào để đạt hiệu quả nhất sẽ khiến đồng tiền mà bạn bỏ ra trở nên có giá trị và xứng đáng.

Triển khai, thực hiện

Sau khi đã thống nhất về kế hoạch, việc triển khai sẽ được nhanh chóng thực hiện để tận dụng thời cơ tốt nhất cho phòng net. Đội ngũ 24h Computer với kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực các kênh quảng cáo sẽ trực tiếp thực hiện các bước đi, chiến lược trên tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo cho bạn những hiệu ứng truyền thông tốt nhất.

>>>Xem thêm: dịch vụ lắp đặt phòng game 30 máy bắt kịp xu hướng thị trường

Đánh giá và báo cáo kết quả

Việc đánh giá hiệu quả không phải là bước cuối cùng mà phải xuyên suốt sau mỗi hoạt động. Quảng cáo có sức lan tỏa lớn và hiệu quả trông thấy trong từng nội dung, việc đánh giá thường xuyên sẽ giúp bạn biết chính xác chiến dịch có hợp lý hay không và phản ứng của khách hàng như thế nào để kịp thời điều chỉnh, chuyển hướng phù hợp. Kết quả cuối cùng đó chính là mục tiêu của toàn chiến dịch sẽ được tổng hợp rõ ràng, chính xác, không hề có sự sai lệch hay những biện hộ nào không hợp lý.

Các bước hợp tác và thực hiện dịch vụ truyền thông, quảng cáo của 24h Computer đã được kiểm chứng hiệu quả trên rất nhiều chiến dịch truyền thông cho các phòng net trên toàn quốc. Với những kết quả đạt được, không chỉ khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng mà còn giúp sự uy tín của 24h Computer được nâng lên một tầm cao mới trên thị trường game net Việt Nam.

Dịch vụ truyền thông hiệu quả cho phòng game tại 24h Computer
24h Computer - đơn vị lắp đặt và truyền thông uy tín

24h Computer - Đơn vị lắp đặt và truyền thông uy tín

Game net không chỉ là thị trường hoạt động mà nó còn là một niềm đam mê của đội ngũ 24h Computer cho nên mọi dịch vụ đều được thực hiện với cái tâm chân thật nhất. Để nói về lĩnh vực lắp đặt phòng game và hỗ trợ các nhà đầu tư kinh doanh thì 24h Computer đang là cái tên số 1 được tất cả khách hàng đánh giá cao và hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hoàn thiện từ chuyên viên tư vấn, kỹ thuật viên lắp đặt cho đến chuyên viên truyền thông quảng cáo...Tất cả đều là những người có am hiểu, hiểu biết sâu rộng, kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường game net với tinh thần hết mình vì công việc, vì khách hàng của mình.

Với nhiều năm hoạt động đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng, thị trường game chính là sân nhà với các hoạt động truyền thông, quảng cáo đối với 24h Computer. Không phải ngẫu nhiên mà các chiến dịch đều đạt được hiệu quả tốt nhất, mà đó chính là sự nỗ lực và khả năng thấu hiểu khách hàng cũng như nắm bắt mọi xu hướng trong ngành game hiện nay. Biết mình, biết đối thủ và biết khách hàng chính là lợi thế mà 24h Computer khai thác tối đa để mang thông điệp truyền thông đến đối tượng sâu sắc nhất.

Chắc hẳn, các bạn sẽ nghĩ thị trường kinh doanh luôn là những con số đầy bất ngờ, dựa vào đâu mà 24h Computer có thể khẳng định khả năng truyền thông cho phòng net? Ngoài sự linh hoạt và các kiến thức chuyên môn, đội ngũ của 24h computer đã được rèn luyện thi công với hàng ngàn phòng net trong hành trình khẳng định vị thế của mình trên thị trường game net. Với những kinh nghiệm trực tiếp đồng hành với khách hàng là kết quả quý giá được tích lũy theo thời gian và cũng là nền tảng vững chắc để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Nếu như bạn đang cố tìm kiếm cho mình đơn vị nào khác có khả năng hỗ trợ khách hàng từ việc lắp đặt phòng net cho đến các hoạt động, truyền thông thì 24h Computer khẳng định là không có. Chúng tôi không nói tất cả nhưng hầu hết các đơn vị hiện nay đều đặt lợi ích kinh doanh lên trên hết, còn 24h Computer để đam mê của mình trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Cả game net và cả truyền thông đều là 2 niềm đam mê lớn, thật tuyệt vời khi được kết hợp chúng lại để phát triển và mang đến cho khách hàng những thành công trong kinh doanh.

Sau khi lắp đặt phòng net, chủ kinh doanh sẽ bước vào các giai đoạn khó khăn để có thể đưa khách hàng về với mình và xây dựng thương hiệu. Đã có không ít người phải từ bỏ giấc mơ kinh doanh của mình vì không vượt qua được những khó khăn bước đầu. Thấu hiểu được điều đó, nắm được rõ vai trò của truyền thông, quảng cáo với sự phát triển của phòng net, 24h Computer luôn mong muốn được đồng hành cùng với các chủ đầu tư trên mọi chặng đường. Nếu như bạn đang cảm thấy những điều tôi vừa nói là không đúng, vậy thì đừng nghe 24h Computer nói mà hãy cho chúng tôi cơ hội và chứng kiến những gì 24h Computer làm.

>>>Tham khảo thêm: Làm thế nào để quản lý thu chi cho phòng net hiệu quả?

 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn