5 dịch vụ đi kèm trong phòng game bạn không thể bỏ qua

Hiện nay, trong lĩnh vực kinh doanh phòng game không chỉ cung cấp giờ chơi cho game thủ mà còn cung cấp nhiều các dịch vụ đi kèm khác để nhằm gia tăng doanh thu. Vậy những dịch vụ nào có thể kết hợp trong kinh doanh game net. Dưới đây là 5 dịch vụ đi kèm trong phòng net giúp bạn thu về khoản lợi nhuận khủng và chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợt trước con số lợi nhuận mà các dịch vụ này mang đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các dịch vụ này qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm
5 dịch vụ đi kèm trong phòng game bạn không thể bỏ qua
5 dịch vụ đi kèm trong phòng game bạn không nên bỏ qua

Cho thuê phụ kiện

Nếu như chỉ dựa vào doanh thu từ giá giờ chơi trong phòng game thì thời gian hoàn vốn của phòng game sẽ kéo dài lâu hơn bạn tưởng. Nhưng khi bạn kết hợp kinh doanh giờ chơi kết hợp với các dịch vụ đi kèm khác thì lại khác, giúp bạn gia tăng doanh thu đáng kể, thậm chí là hơn hẳn so với việc bạn thu về từ giá giờ chơi, từ đó rút ngắn thời gian hoàn vốn hơn.

Dịch vụ trong phòng game mà bạn có thể đi kèm đó là cho thuê phụ kiện. Ví dụ như bạn có thể cho khách hàng thuê tai nghe, bàn phím, chuột….Để trang bị các phụ kiện cao cấp cho toàn bộ hệ thống máy không phải chủ đầu tư nào cũng đủ kinh phí, nguồn vốn để đầu tư. Bởi thế, việc cho thuê phụ kiện này sẽ giúp cho game thủ được trải nghiệm một cách tuyệt vời nhất trong quá trình chơi game. Việc này sẽ vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư vừa gia tăng thêm được doanh thu cho phòng net.

Kết hợp cung cấp bàn ghế và phụ kiện chơi game

Bạn nghĩ sao, nếu như phòng game của bạn vừa là một khu vui chơi giải trí, vừa là một shop phụ kiện phòng game đa dạng? Khách hàng đến với các phòng game chủ yếu là những người có niềm đam mê, yêu thích chơi game. Và họ sẽ trở thành khách hàng tiềm năng của bạn, khi bạn bán các phụ kiện liên quan đến lĩnh vực game net.

Thông thường thì các game thủ luôn có mong muốn có một không gian chơi game riêng ở nhà. Cho nên, có nhu cầu mua máy tính, phụ kiện chơi game là rất cao. Chính vì thế, bạn có thể kết hợp bán bàn ghế chơi game hoặc các linh kiện như tai nghe, chuột, bàn phím...để nhằm gia tăng thêm doanh thu cho quán.

5 dịch vụ đi kèm trong phòng game bạn không thể bỏ qua
Cung cấp thẻ game, thẻ nạp cho quán net

Cung cấp thẻ game, thẻ nạp cho game thủ

Dịch vụ cung cấp thẻ nạp, thẻ game khá là phổ biến ở các phòng game và chúng cũng sẽ mang đến khoản lợi nhuận lớn cho bạn, bởi vì nhu cầu sử dụng của game thủ cũng tương đối cao cho nên nó là một dịch vụ nên có trong phòng net nhà bạn. Nếu như phòng game nhà bạn không đáp ứng được các yếu tố cơ bản thì sẽ khiến cho khách hàng nhanh chóng bỏ rơi bạn đi tìm đến phòng game tiện ích hơn. Thẻ nạp, thẻ game chính là yếu tố cần thiết cho game thủ nên sẽ thật bất tiện nếu như phòng game nhà bạn không cung cấp dịch vụ này.

Cung cấp dịch vụ đồ uống thơm ngon, hấp dẫn

Chắc chắn, trong các phòng game hiện nay thì dịch vụ cung cấp đồ uống cho phòng net là không thể thiếu. Bởi vì game thủ có thể ngồi lâu hàng nhiều giờ trong quán net cho nên nhu cầu sử dụng nước uống để giải khát là rất cao. Bạn có thể bán kèm thêm nước giải khát, hay đồ uống có ga, và thuốc lá trong quán net. Nó sẽ giúp nguồn doanh thu của bạn gia tăng đáng kể mà bạn không thể bỏ qua.

Bạn cũng có thể cung cấp đa dạng các loại nước uống khác nhau như nước ngọt, nước lọc, nước mát...Còn đối với những phòng cyber game thì bạn có thể bán thêm các loại nước ép hoa quả, trà sữa hoặc là cafe….Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ với các hãng nước giải khát để nhận được giá ưu đãi. Đồng thời còn nhận được sự tài trợ và hỗ trợ cho bạn trong nhiều vấn đề khác. Chẳng hạn như các tủ trưng bày hoặc nhân viên hỗ trợ trong các chương trình hoặc là trong các giải thi đấu lớn….

5 dịch vụ đi kèm trong phòng game bạn không thể bỏ qua
Cung cấp dịch vụ đồ ăn nhanh cho quán net

Cung cấp dịch vụ đồ ăn nhanh cho quán net

Cung cấp dịch vụ đồ ăn nhanh là một trong những dịch vụ không thể thiếu trong quán net giúp đem đến nguồn doanh thu cao nhất so với các loại dịch vụ khác. Trên thực tế doanh thu của dịch vụ này sẽ giao động từ 30-50%. Tuỳ theo quy mô của quán và khách hàng để bạn lựa chọn các món ăn thích hợp nhất và đem đến mức lợi nhuận cao nhất cho bạn.

Nếu như trước kia, các món ăn chính và phổ biến trong phòng net là bánh mì và mì gói. Thì hiện nay để đạt được hiệu quả doanh thu tốt thì bạn có thể đa dạng thêm các món ăn trong thực đơn, có thể là cơm rang, bún phở hoặc là cháo….Nếu như có thể tự làm các món ăn này để cung cấp cho game thủ thì sẽ giúp bạn gia tăng thêm khoản lợi nhuận lớn. Một số món bạn không thể tự làm thì có thể kết hợp cùng với một số quán ăn khác trong khu vực. Hợp tác cùng có lợi, các món ăn này chắc chắn sẽ được mang đến phòng game cho bạn.

Ngoài các dịch vụ đi kèm trong phòng net được kể trên thì hiện nay ở các cyber game lớn cũng được mở thêm nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn khác như bi-a, cafe, trà sữa….Các dịch vụ đi kèm sẽ phụ thuộc vào quy mô và khách hàng phòng net để bạn đưa ra sự đầu tư hợp lý nhất nhé. Mong rằng, với những thông tin bổ ích nêu trên sẽ đem đến cho bạn nhiều hữu ích, giúp bạn đưa ra cho mình được chiến lược kinh doanh hiệu quả nhằm gia tăng thêm doanh thu cho quán.

>>> Tham khảo thêm: Bật mí hướng đi mới dành cho người kinh doanh phòng net cỏ

 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn