Bật mí hướng đi mới dành cho người kinh doanh phòng net cỏ

Trong quá trình kinh doanh phòng game, nếu bạn nhận thấy hiệu quả kinh doanh không được tốt như những gì mong đợi, số lượng khách hàng ngày càng giảm thì bạn đừng vội nghĩ đến trường hợp thanh lý. Hoặc cho rằng những mô hình phòng net cỏ hiện nay không còn hiệu quả nữa. Thì hãy thử áp dụng một số giải pháp dưới đây, để tìm cho mình hướng đi đúng đắn nhé.

>>> Xem thêm: Có nên lắp đặt phòng game 20 máy trong thời đại 4.0 không? 

Bật mí hướng đi mới dành cho người kinh doanh phòng net cỏ
Bật mí hướng đi mới dành cho người kinh doanh phòng net cỏ

Lý do tại sao hiện nay những phòng net cỏ bị bỏ rơi?

Với sự phát triển chóng mặt của mạng xã hội cùng máy móc, thiết bị hiện đại dẫn đến nhu cầu giải trí của con người ngày càng cao. Theo đó, thị trường phòng game cũng có nhiều thay đổi nhất định.
  • Những quán net cỏ hay còn được gọi là quán net bình dân hiện không còn đất sinh tồn ở các thành phố lớn. Mà thay vào đó là sự ra đời của hàng loạt các cyber game, icafe cao cấp. Ở đây những phòng game không chỉ được thiết kế bắt mắt, các trang thiết bị hiện đại mà còn có những dịch vụ đi kèm chất lượng như ẩm thực, cafe….Tất cả những điều này đã đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu giải trí, thư giãn và nghỉ ngơi của khách hàng.
  • Đời sống kinh tế ngày càng phát triển, thu nhập của con người ổn định hơn, điều này dẫn đến việc người dùng mạng xã hội, các game thủ không còn quan tâm nhiều đến giá cả. Bởi mong muốn đơn giản của họ là tìm đến một nơi tốt nhất để thỏa mãn nhu cầu giải trí, chiến các tựa game online yêu thích của mình. Mặc khác, nhiều đơn vị dịch vụ hiện nay cũng đưa ra mức giá không quá cao, phù hợp với lại túi tiền của đông đảo khách hàng. Cho nên, họ lựa chọn các cyber game thay vì các phòng net cỏ lỗi thời.
  • Với sự ra đời của hàng loạt phòng net cyber game cao cấp cùng với các chiến lược kinh doanh, khẳng định thương hiệu. Không đơn giản chỉ là mở quán net kinh doanh mà họ còn phải có những chiến lược cụ thể, lâu dài để đảm bảo được doanh thu, lợi nhuận. Đây cũng là một điều hiển nhiên, vì họ đã bỏ ra một khoản vốn đầu tư lớn vào đấy. Cho nên, phải chạy đua không ngừng để thu hồi chúng một cách nhanh nhất.
Hay nói một cách khác, kinh doanh phòng game thời đại 4.0 có nhiều sự khác biệt hơn so với thời kỳ trước. Và đây cũng chính là nguyên nhân khiến các phòng game theo mô hình net cỏ trở lên lạc hậu, lỗi thời và nhanh chóng bị game thủ bỏ rơi.

Hướng đi mới dành cho người kinh doanh phòng net cỏ

Nếu như bạn đang kinh doanh phòng net cỏ thì bạn đừng vội nghĩ đến phương án thanh lý phòng net hay từ bỏ con đường kinh doanh của mình khi cảm thấy mô hình mà mình đang lựa chọn không được game thủ quan tâm và hưởng ứng. Bạn vẫn còn rất nhiều các hướng đi khác để phát triển nó, kinh doanh hiệu quả.

Bật mí hướng đi mới dành cho người kinh doanh phòng net cỏ
Nâng cấp phòng net

Nâng cấp phòng net

Chỉ đơn giản với vài chục triệu đến vài trăm triệu là bạn có thể nâng cấp phòng net bình dân của mình lên thành cyber game mini cao cấp, hiện đại hơn. Mô hình cyber game mini hiện cũng đang là mô hình kinh doanh được ưa chuộng bởi các ưu điểm như:
  • Phòng máy tuy có số lượng máy từ 80 máy trở xuống nhưng hiện đại, có cấu hình tốt, phục vụ được nhu cầu chiến các tựa game đỉnh cao của game thủ.
  • Có phí dịch vụ giờ chơi vừa phải, phù hợp với túi tiền của nhiều game thủ có đời sống kinh tế không mấy khá giả.
  • Theo đó, các nhóm đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên cũng thích đến các cyber game mini hơn so với các phòng net vip bởi có mức giá phù hợp, vừa tầm.
Bạn chỉ cần liên hệ đến đơn vị lắp đặt phòng game trọn gói uy tín nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ từ họ thì bạn sẽ thấy đây là một lời khuyên thiết thực nhất.

Bật mí hướng đi mới dành cho người kinh doanh phòng net cỏ
Chú trọng triển khai, phát triển thêm các dịch vụ đi kèm

Chú trọng triển khai, phát triển thêm các dịch vụ đi kèm

Bạn có thể tiếp tục kiên trì với net cỏ và chấp nhận thua kém với những đơn vị khác. Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh vẫn có thể đảm bảo được thu nhập nếu như bạn đầu tư phát triển thêm các dịch vụ đi kèm như: bán thẻ game, card điện thoại, cung cấp đồ ăn, thức uống….

Ngoài ra thì bạn nên kết hợp với vài chiến dịch quảng cáo nho nhỏ để giúp cho khách hàng biết đến quán net bình dân của bạn nhiều hơn. Mặc dù phòng game của bạn không bắt mắt, không hiện đại như các phòng game cyber game cao cấp nhưng giá thành rẻ và các dịch vụ đa dạng lại khiến khách hàng rất thích thú.

Hy vọng, với những kiến thức chia sẻ trên đã mang đến cho các chủ đầu tư phòng game nhiều kinh nghiệm bổ ích để từ đó tìm ra cho mình hướng đi mới, phát triển giúp cho việc kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn. Cần nhận thêm sự tư vấn hay hỗ trợ thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 093.123.9999 để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn cho bạn nhiệt tình, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

>>> Tham khảo thêm: Các yếu tố quyết định đến diện tích phòng game 50 máy
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn