Tỷ trọng vàng trong kinh doanh game net

Khi mới bắt tay vào đầu tư một ngành nghề mới, đặc biệt là kinh doanh game net online có đặc thù riêng, rất nhiều nhà đầu tư không biết cân đối đầu tư giữa cấu hình máy, thiết kế không gian,.., như thế nào hợp lý để kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.

Hãy tham khảo bài viết sau đây về tỷ trọng vàng trong kinh doanh game net, hy vọng cung cấp thêm cho anh chị nhiều kiến thức bổ ích.


Tỷ trọng vàng trong kinh doanh game net

 

Tỷ trọng CSD thế hệ mới 40-30-30 trong kinh doanh game net (Ảnh minh họa)

1.Tỷ trọng kinh vàng trong kinh doanh là gì?

Tỷ trọng trong kinh doanh hay Tỷ Trọng CSD (Computer- Service- Design) là cụm tự của 3 yếu tố Cấu hình, Dịch vụ và Không gian. Kiềng 3 chân gắn kết, phải được kiểm soát thật tốt thì mới có thể kinh doanh hiệu quả và bền vững.

Tỷ trọng vàng trong kinh doanh game net

Tỷ trọng kinh vàng trong kinh doanh là gì? (Ảnh minh họa)

Theo chủ quán net thì tỷ lệ cấu hình máy chiếm 70%, dịch vụ 20% và không gian phòng máy chiếm 10%, thì quyết định đến hiệu quả kinh doanh game net. Nhưng theo chúng tôi tỷ lệ này chỉ phù hợp với giai đoạn tiền phát triển (hay gọi là giai đoạn cũ).

Hiện nay, ngành game net đang trở thành một ngành dịch vụ công cộng cung cấp internet đúng nghĩa. Tức là cung cấp dịch vụ, nên cơ sở vật chất không còn chiếm trọng điểm nữa.

Vì thế chúng tôi xin trình làng một một tỷ trọng CSD rất mới mà chúng tôi gọi đó là chuẩn mực cho Kinh Doanh Game Net thế hệ mới, tỷ trọng CSD thế hệ mới sẽ là 40-30-30. Đây là con số đã được chúng tôi đánh giá nghiên cứu và tổng hợp qua rất nhiều dự án nghiên cứu trong nhiều năm hành nghề lắp đặt quán game trên toàn quốc

2. Tỷ trọng CSD thế hệ mới 40-30-30 trong kinh doanh game net

40% về cấu hình máy móc (Computer)

Vác trâu đi cày, thì yêu cầu trâu phải khỏe và chất lượng, trong kinh doanh quán net thì cấu hình máy có tầm quan trọng, đảm bảo trải nghiệm chơi game luôn tốt, không bị gián đoạn. Về cấu hình máy phải lựa chọn đảm bảo tuổi thọ, độ bền của sản phẩm.

Tỷ trọng vàng trong kinh doanh game net

 Cấu hình máy móc (Computer) chiếm 40% trong tỷ lệ tỷ trọng vàng - kinh doanh quán net hiệu quả 

  • Trang bị cấu hình hợp lý cho kinh doanh dài hạn,
  • Chất lượng sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu.
  • Sử dụng thủ thuật và kỹ thuật nâng cao tuổi thọ máy móc.

30% về dịch vụ (Service)

  • Trong kinh doanh bắt buộc phải đảm bảo dịch vụ tốt. Để một phòng game phát triển bền vững thì chất lượng dịch vụ đạt chuẩn và có nét riêng.
  • Đối với game net, tỷ lệ 30% chiếm tỷ trọng không nhỏ.
  • Yếu tố cốt lõi ở đây quán phải có quy trình quản lý chuyên nghiệp, nhân viên phải có thái độ làm việc chuyên nghiệp, niềm nở và khéo léo với khách hàng.

30% về không gian (Design)

30% tỷ trọng còn lại trong tỷ trọng CSD đó là về không gian. Thiết kế không gian bắt mắt, thu hút mọi người, quyết định đến thương hiệu của một quán game. Đây là tài sản hữu hình, khó mà đo đếm bằng vật chất được.

3. Đơn vị thi công phòng game uy tín tại Hà Nội

Không phải đơn vị nào trong nghề lắp đặt game net này, cũng biết đến tỷ lệ này và tư vấn chính xác cho khách hàng, đa số họ chiều lòng khách mà thiết kế theo nhu cầu khách hàng, để rồi mất chi phí đầu tư, một vài tháng đi vào hoạt động, doanh thu đạt được không như mong đợi.

Tỷ trọng vàng trong kinh doanh game net

24hComputer - Đơn vị thi công phòng game uy tín tại Hà Nội


24hComputer là một trong những đơn vị lắp đặt quán net chuyên nghiệp, nằm trong top 10 doanh nghiệp được vinh danh vào năm 2019 là đơn vị uy tín trong cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin.

Đến với máy tính 24h, chúng tôi cam kết:
Tư vấn lắp đặt phòng game phù hợp với số vốn khách hàng, nhu cầu thị trường, đối tượng khách hàng
  • Thiết kế phòng game theo tỷ trọng CSD 40-30-30 phù hợp;
  • Thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ;
  • Vệ sinh, bảo hành trọn gói sau này.
Còn chần chờ gì mà không nhanh tay liên hệ Hotline: 082 777 9999, để trải nghiệm dịch vụ có 1 không 2 của chúng tôi.

Chúc quý khách hàng kinh doanh hiệu quả!

 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn