Tư vấn tìm mặt bằng kinh doanh quán net mang lại doanh thu cao

Khi mở quán kinh doanh lĩnh vực game net, việc tìm kiếm mặt bằng mở quán net là một yếu tố rất quan trọng và ảnh hưởng đến doanh thu của chủ quán. Hầu hết các chủ quán net duy tâm tìm kiếm những mặt bằng kinh doanh hợp phong thủy và tuổi của mình.

Vậy làm cách nào để biết địa điểm kinh doanh nào phù hợp? Sau đây, 24 Computer tư vấn với các bạn những cách tìm mặt bằng kinh doanh quán net mang lại doanh thu cao nhất.

>>> Xem thêm tại: Những lợi ích vàng khi lắp đặt phòng net trọn gói 70 máy so với 20 máy

1.Những yếu tố bạn nên biết khi mở quán nét

Dù bạn ở thành phố, thị trấn, thị xã hay nông thôn việc tìm kiếm và lựa chọn một địa điểm mở quán net phù hợp là một điều rất quan trọng và cần thiết. Không phải bất kỳ mặt bằng nào bạn cũng có thể mở quán net và cũng không phải địa điểm nào hợp phong thủy và tuổi của mình cũng có thể mở quán đông khách.

Việc đầu tiên bạn nên làm là tìm kiếm những địa điểm đông dân cư nhiều khách hàng tiềm năng, nhiều đối tượng sinh viên và người đi làm có nguồn thu nhập ổn định. Điều này sẽ giúp các chủ đầu tư xác định được số lượng đối tượng khách hàng để từ đó có chiến lược kinh doanh mang lại hiệu quả cao nhất. Sau đây, là một số tiêu chí bạn nên biết khi tìm kiếm mặt bằng mở quán net.

#Quán net của bạn dễ tìm kiếm


Tư vấn tìm mặt bằng kinh doanh quán net mang lại doanh thu cao

Quán net của bạn dễ tìm kiếm (Ảnh minh họa)


Thực tế cho thấy, những quán net ở đường lớn và dễ tìm thấy thường đông khách hơn các quán net trong hẻm, nhiều đường đi, ngóc ngách. Với những quán net khó tìm kiếm như vậy dù phòng máy có cấu hình chất lượng, dịch vụ chu đáo ngay cả mang phong cách mini Cyber thì việc kinh doanh không mang lại lợi nhuận cao.

#Có nhân viên trông giữ phương tiện đi lại của khách hàng


Tư vấn tìm mặt bằng kinh doanh quán net mang lại doanh thu cao

Có nhân viên trông giữ phương tiện đi lại của khách hàng (Ảnh minh họa)


Khu vực bạn muốn kinh doanh quán net cần phải xây dựng bãi đỗ xe và có nhân viên trông giữ để không làm mất phương tiện đi lại của khách hàng như: xe đạp, xe máy, oto. Những quán net không có bãi đỗ xe đảm bảo và an toàn làm cho các đối tượng khách hàng có phương tiện đi lại lui tới quán cảm thấy lo lắng và mất tập trung trong quá trình chơi game.

Khi đó, những phòng net như vậy làm mất một số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, việc trông giữ phương tiện của họ an toàn và đảm bảo giúp người chơi ngồi chơi lâu hơn làm tăng doanh thu cho phòng net.

#Địa điểm có nhiều khách hàng tiềm năng lui tới quán


Tư vấn tìm mặt bằng kinh doanh quán net mang lại doanh thu cao

Địa điểm có nhiều khách hàng tiềm năng lui tới quán (Ảnh minh họa)


Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng và quyết định phần lớn đến doanh tư của chủ quán net. Bởi vì, trước khi mở phòng máy các chủ đầu tư thường lắp đặt cấu hình máy phù hợp với đa số đối tượng tiềm năng và có nguồn tài chính ổn định.

Ví dụ như: khách hàng chính của bạn là học sinh nhưng bạn lại chọn địa điểm ở những nơi hẻo lánh không có trường học nào thì việc kinh doanh của bạn thường ế ẩm, thậm chí là phải đóng cửa. vì vậy, bạn nên chọn những mặt bằng gần các trường học, khu vui chơi giải trí,…khi đó phòng net của bạn mang lại doanh thu cao.

2.Những tiêu chí bạn nên biết để tìm được địa điểm mở quán net mang lại doanh thu cao

Hiện nay, trong thời đại công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước thì việc tìm mặt bằng kinh doanh hiệu quả rất dễ tìm kiếm và thuận lợi. Đó là những nơi tập trung nhiều đối tượng tiềm năng, khi đó việc bạn nên làm tiếp theo là đầu tư cấu hình phòng máy chất lượng, không gian sử dụng rộng rãi, thoáng mát có lối đi lại, bán các dịch vụ khác kèm theo,…để thu hút khách hàng tăng lợi nhuận.

Sau đây, 24h Computer - đơn vị tư vấn lắp đặt và thi công quán net đưa ra những tiêu chí bạn nên biết để tìm được địa điểm mở quán net mang lại doanh thu cao:

Khu vực đông dân cư

Những khu vực càng đông dân cư sinh sống thì nhu cầu giải trí game net càng cao. Vì vậy, những khu vực này thường được nhiều chủ đầu tư lựa chọn kinh doanh. Tuy nhiên, Địa điểm nào kinh doanh thuận lợi thì mức độ cạnh tranh thường rất cao vì sẽ có nhiều chủ đầu tư mở quán kinh doanh trong khu vực đó. Bên cạnh đó, bạn cần phải xác định rõ đối tượng khách và thị hiếu của họ từ đó lên kế hoạch và chiến lược kinh doanh cụ thể và chi tiết.

Gần các trường học, khu vui chơi hoặc các khu trung tâm thương mại


Tư vấn tìm mặt bằng kinh doanh quán net mang lại doanh thu cao

Gần các trường học, khu vui chơi hoặc các khu trung tâm thương mại (Ảnh minh họa)
 

Nếu quán net của bạn nằm ở đường chính lại gần các trường học cấp 2, cấp 3 thì bạn có thể xác định ngay đối tượng khách hàng mà mình nhắm tới chính là học sinh. Đặc biệt, việc đầu tư cấu hình phòng máy, sắm sửa trang thiết bị không cần quá chất lượng, vì học sinh thường chịu sự quản thúc của bố mẹ không có nhiều thời gian tự do để theo đuổi game net. Những đối tượng này thường chơi game theo giờ và tranh thủ thời gian nghỉ trưa hoặc sau các buổi học trên lớp.

Tuy nhiên, các chủ đầu tư cần lưu ý về mức giá giờ chơi sao cho phù hợp nhất với học sinh để thu hút nhóm khách hàng thường xuyên lui tới quán.

Còn nếu địa điểm của bạn gần trường đại học, khu vui chơi, các khu trung tâm thương mại,… là quá hoàn hảo để mở phòng net. Khi đó các đối tượng tới quán bạn thường là những khách hàng tiềm năng như: sinh viên, người đi làm, nhân viên,… đều có nguồn thu nhập. Các đối tượng này thường sẵn sàng chi ra một số tiền lớn cho việc đam mê game net. Đặc biệt, họ không chịu sự quản thúc của bố mẹ có nhiều thời gian tự do nên có thể ngồi chơi lâu. Việc đầu tư vào các phòng net này sẽ giúp bạn có doanh thu và lợi nhuận cao.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải đối đầu với nhiều đối thủ cạnh hơn trong cùng một khu vực. Vì vậy, để sống sót và thành công được thì bạn phải nâng cao cấu hình máy, trang thiết bị, chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng để giữ khách quen và thu hút các khách mời lui tới quán nhiều hơn.

Hy vọng, với những thông tin mà 24h Computer chia sẻ ở trên sẽ giúp các chủ doanh nghiệp tương lai có thể tìm kiếm một địa điểm phù hợp để mở quán net kinh doanh phù hợp về vốn đầu tư, xu hướng thị trường và thế mạnh của mình. Nếu bạn chưa tìm được một đơn vị lắp đặt phòng net trọn gói thì hãy liên hệ ngay với 24h Computer để nhận được tư vấn và ưu đãi nhất.

>>> Tham khảo thêm: Phòng game vắng khách do đâu và những biện pháp thu hút tăng doanh
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn