Tiết lộ 2 hình thức vay vốn lãi suất cực thấp để mở phòng game

Bạn đang quan tâm tới chủ đề vay vốn ngân hàng để mở quán net kinh doanh vào cuối năm 2020 – Thời điểm vàng để khai phá lợi nhuận. Nhưng bạn không biết hình thức vay vốn nào phù hợp nhất cho việc mở quán net với lãi suất cực thấp. Nếu bạn đang đi tìm giải pháp vay vốn an toàn và khả thi nhất thì hãy cùng 24h Computer khám phá ngay bài viết dưới đây nhé!

Điểm mặt những hình thức vay vốn ngân hàng đang tồn tại

Hình thức vay thế chấp


Tiết lộ 2 hình thức vay vốn lãi suất cực thấp để mở phòng game
Ưu và nhược điểm của hình thức vay thế chấp?

Khi bạn đến ngân hàng vay vốn theo hình thức này thì bạn cần phải thế cấp một số tài sản như: giấy chứng nhận quyền sở hữu đất đai, xe máy, ô tô và một số tài sản có giá trị khác. Thông thường bạn sẽ được vay tối đa 70% tổng giá trị tài sản thế chấp của mình. Nhìn chung, đây là hình thức cho vay rất đơn giản, bạn chỉ cần có tài sản thế chấp, hoàn thiện hồ sơ vay vốn là sau đó ngân hàng sẽ phê duyệt, quyết định cho bạn vay một khoản tiền cụ thể.

Ưu điểm:

  • Lãi suất hàng tháng thấp
  • Tỷ lệ xét duyệt được vay vốn vô cùng cao

Nhược điểm:

  • Khâu chuẩn bị giấy tờ, xác minh tài sản thế chấp mất nhiều thời gian
  • Giải ngân lâu
  • Vay tín chấp chỉ phù hợp với các công ty, doanh nghiệp cần vốn kinh doanh hoặc hộ có thể có tài sản giá trị cần thế chấp để vay vốn kinh doanh phòng net

Vay tín chấp


Tiết lộ 2 hình thức vay vốn lãi suất cực thấp để mở phòng game
Vay tín chấp là gì? Tại sao nên lựa chọn vay tín chấp?


Hình thức vay vốn này dựa trên uy tín của bạn mà không cần bất cứ tài sản thế chấp nào. Số tiền bạn vay có thể từ 10 – 500 triệu đồng.

Ưu điểm:

  • Hồ sơ vay vốn đơn giản, dễ thực hiện và phê duyệt
  • Giải ngân nhanh chóng chỉ từ 1-3 ngày

Nhược điểm:

Vì hình thức vay vốn này không cần tài sản thế chấp, do đó lãi suất cho vay tín chấp thường sẽ cao hơn so với vay thế chấp. Nên nó chỉ áp dụng với các khoản vay vừa và nhỏ. Lãi suất cho vay tín chấp sẽ dựa trên cơ sở thỏa thuận giữa các bên nên không có khung quy định cụ thể. Tuy nhiên, lãi suất cho vay tín chấp từ 20%-25%/năm là cao, trên 30%/năm là khá cao, trên 40%/năm là rất cao và nếu khách hàng phải vay với mức lãi suất trên 50%/năm là “cắt cổ”. Còn những khoản vay lãi suất lên đến 70-80%/năm có thể được xem là tín dụng đen.

Đặc biệt, vay tín chấp có thể vay theo lương, bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện, giấy phép kinh doanh, hợp đồng tín dụng trả góp, cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng,… Khách hàng đi vay tín chấp sẽ được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Hình thức vay thấu chi

Hình thức vay vốn này chỉ cho phép quý khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ của ngân hàng mới có thể chi vượt mức số tiền khi thẻ có tài khoản bằng 0vnđ. Thông thường, hạn mức vay tương đối cao, có thể bằng gấp 5 lần lương tháng của bạn và tối đa lên tới 100 triệu đồng. Hơn nữa, hồ sơ vay vốn thấu chi rất đơn giản chỉ cần bạn chứng minh được nguồn thu nhập cá nhân hàng tháng, cố định thông qua bảng lương, tiền điện, nước,…

Vay theo hạn mức thẻ tín dụng


Tiết lộ 2 hình thức vay vốn lãi suất cực thấp để mở phòng gameTiết lộ 2 hình thức vay vốn lãi suất cực thấp để mở phòng game

Ưu và nhược điểm của vay theo hạn mức thẻ tín dụng

Vay tín dụng là hình thức vay vốn ngân hàng nằm trong mức hạn cho phép. Tiền lãi sẽ được tính trên số tiền bạn muốn vay để mở phòng game net.

Ưu điểm:

  • Hồ sơ vay vốn rất đơn giản
  • Hạn mức vay vốn cao

Vay trả góp theo tháng


Tiết lộ 2 hình thức vay vốn lãi suất cực thấp để mở phòng game
Tại sao nên lựa chọn vay trả góp hàng tháng?

Nếu bạn lựa chọn hình thức vay vốn này thì tiền lãi, gốc sẽ được thanh toán chia đều qua từng tháng và bằng nhau. Thời gian vay trả góp khá đa dạng, bạn có thể lựa chọn một trong số hình thức sau: 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng,…

Hình thức vay vốn này được rất nhiều nhà doanh nghiệp bán lẻ, kinh doanh nhỏ áp dụng trong các lĩnh vực như: Điện thoại, điện gia dụng,… và lắp đặt phòng net trả gops cũng đang là một phương án tối ưu cho bạn nào có ý định kinh doanh lĩnh vực game net mà chưa huy động đủ nguồn vốn.

Vay vốn lãi suất cố định


Tiết lộ 2 hình thức vay vốn lãi suất cực thấp để mở phòng game

Vay lãi suốt ngân hàng là gì?


Đây là hình thức vay vốn ngân hàng với lãi suất có o định và không tăng theo thời gian. Ưu điểm nổi bật nhất của hình thức vay lãi suất cố định chính là dễ dàng quản lý ngân sách hơn. Vì bạn có thể tự mình tính toán được số tiền lãi phải trả hàng tháng. Tuy nhiên, mức lãi suất cố định vẫn sẽ không thay đổi khi lãi suất tổng thể giảm.

Hình thức vay vốn nào phù hợp khi vay mở quán game?

Để có thể sở hữu một mô hình kinh doanh đẹp mắt, sang trọng và đạt chuẩn sẽ cần huy động một số vốn tương đối lớn. Nếu lựa chọn hình thức vay vốn không phù hợp thì tiền lãi sẽ rất cao dẫn tới giảm thời gian hoàn vốn đầu tư. Dưới đây là 2 hình thức vay vốn khá phù hợp khi vay mở quán net, bạn có thể tham khảo. Như vậy, việc vay vốn ngân hàng để mở phòng net cũng là điều hết sức bình thường và rất dễ thực hiện nếu như bạn biết lựa chọn đúng hình thức cũng như cách thức vay vốn. Sau một thời gian tìm hiểu, nghiên cứu thị trường tiềm năng game net bạn nhận thấy thời điểm cuối năm 2020 là thời cơ tốt để mở quán net kinh doanh. Nhưng bạn chưa huy động nguồn vốn đầu tư thì hãy tìm ngay cho mình một nhà chiến lược gia chỉ đường đi nối lại như 24h Computer – Đơn vị thi công phòng net cao cấp nhất trên thị trường Việt. Để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, thiết thực và hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: Top 4+ tựa game đem lại luồng gió mới cho ngành game thế kỷ 21
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn