Sự đột phá trong kinh doanh phòng net sau mùa dịch

Dịch covid-19 đã gây ra rất nhiều những hậu quả rất lớn trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, sau một thời gian dài dãn cách xã hội thì đã đạt được hiệu quả vô cùng lớn. Nhưng ảnh hưởng đến các ngành kinh doanh là một điều đương nhiên, các phòng net đều bị đóng cửa trong thời gian cách ly và mất đi hoàn toàn doanh thu trong thời gian này. Đây cũng chính là thời gian để bạn xem lại phòng net của mình cần phải sửa đổi và tân trang những để có thể quay trở lại một cách ấn tượng nhất.

>>> Dịch vụ tham khảo: 

Tiềm năng của thị trường game net


Sự đột phá trong kinh doanh phòng net sau mùa dịch
Thị trường phòng game net luôn là thị trường đầy tiềm năng (Ảnh minh họa)


Thị trường game net rất sôi động và có nhiều tiềm năng, nhưng lại phải chấp nhận ở ẩn trong một thời gian dịch bệnh. Các chủ phòng net đều lo lắng về thời điểm quay trở lại hoạt động, nhưng nếu nhìn xa hơn thì thời điểm quay trở lại này chính là thời điểm vàng để có thể lấy lại được doanh thu đã mất trong thời kỳ dịch bệnh thậm chí còn có thể làm tăng thêm được nhiều doanh thu hơn nữa dựa vào những điểm sau:
  • Game thủ ồ ạt tìm đến phòng net sau một thời gian dài không được chiến đấu.
  • Nhu cầu của họ tăng cao và họ sẵn sàng chi trả một số tiền lớn để có thể trải nghiệm được cảm giác gaming đúng nghĩa.
  • Đây là thời điểm thị trường sôi nổi trở lại để tạo cơ hội cho những phòng net biết nắm bắt thời cơ để đưa thương hiệu của mình đi lên.
Trong mùa dịch này các chủ phòng net không được mất tinh thần mà cần phải có tinh thần vững vàng để có thể chuẩn bị cho sự trở lại đầy ấn tượng sau một thời gian nghỉ dài.

Ý tưởng cho sự trở lại của phòng net sau dịch

Cách ly xã hội kết thúc thì cần phải sử dụng 200% năng lượng để có thể bù lại những doanh thu đã mất. Vậy đâu là hướng đi đúng để có thể đạt được doanh thu như mong muốn. Hãy cùng 24h Computer vạch ra những kế hoạch kinh doanh đạt hiệu quả cao nhé.

Đưa ra nhiều những chương trình khuyến mãi


Sự đột phá trong kinh doanh phòng net sau mùa dịch

Đưa ra nhiều những chương trình khuyến mãi (Ảnh minh họa)


Những chương trình khuyến mãi chưa bao giờ là không có sức hút đối với khách hàng. Trong ngành game cũng thế càng có nhiều phương án khuyến mãi thành công thì khách hàng càng quan tâm đến bạn nhiều hơn.

Sau một thời gian dài không được hoạt động thì các game thủ đã có sẵn tinh thần để có thể chiến đấu một cách mạnh mẽ , vì thế chỉ cần bạn tung ra được đúng những nhu cầu cấp thiết của họ ngay lúc này thì họ sẽ sẵn sàng bỏ ra chi phí để có thể được tận hưởng cảm giác chiến đấu đúng nghĩa nhất.

Có rất nhiều những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: giảm giá giờ chơi, dịch vụ … để có thể kích thích tinh thần chơi game của các game thủ một cách mạnh nhất

Tung ra các dịch vụ mới


Sự đột phá trong kinh doanh phòng net sau mùa dịch
Sau khi dịch bệnh kết thúc cần đưa ra các dicj vụ mới như ăn uống,... (Ảnh minh họa)


Các dịch vụ đi kèm trong phòng net cũng không còn xa lạ với nhiều game thủ mà dần trở thành một nhu cầu không thể thiếu của họ. Vì thế bạn cần phải tung ra các dịch vụ mới để sau thời gian không hoạt động khi họ đến có thể trải nghiệm được những dịch vụ mới mà trước nay họ chưa từng được trải nghiệm qua.

Không cần phải quá suy nghĩ khi nghĩ ra một dịch vụ mới mà chỉ cần tìm những món đồ ăn uống mới đang được nhiều người ưa thích đã đủ khiến cho khách hàng quan tâm và thích thú rồi.

Đảm bảo an toàn

Với dịch bệnh diễn biến khó lường thì phải cảnh giác một cách triệt để. Phải có các biện pháp để phòng bệnh, giữ an toàn cho các game thủ và tuyên truyền cho họ nắm được cách phòng bệnh hiệu quả. Vừa mang lại cho họ trải nghiệm game tốt vừa phòng bệnh một cách hiệu quả nhất thì sẽ làm cho các game thủ yên tâm về phòng net của bạn.

Tổ chức giải đấu, sự kiện game


Sự đột phá trong kinh doanh phòng net sau mùa dịch

Tổ chức giải đấu, sự kiện game (Ảnh minh họa)
 

Thị trường game net khá ảm đạm sau những ngày dịch covid- 19 tấn công vì thế khi trở lại cần phải tổ chức những sự kiện và giải đấu để có thể khuấy động thị trường game để họ có thể thả mình sau một thời gian dài bị bó buộc.

Tổ chức những giải đấu game thường thu về doanh thu rất lớn nếu tổ chức thành công. Thời điểm trở lại của ngành game là vô cùng nhiều tiềm năng để có thể khơi gợi ra sức hút lớn đối với các game thủ. Nếu tạo được tiếng vang lớn thì thương hiệu của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

Tổ chức những giải đấu hay sự kiện game không phải chuyện nhỏ, tổ chức để thu hút được nhiều người và đem lại hiệu quả cao thì lại càng khó khăn hơn nhiều. Nhưng đừng quá lo lắng đã có 24h Computer – đơn vị nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ lắp đặt phòng net sẽ giúp đỡ bạn.

Với các chủ phòng net thì đại dịch lần này sẽ khiến cho doanh thu của bạn bị đóng băng, cũng đừng quá lo lắng với những gì diễn ra mà hãy xem đây chính là cơ hội để nhìn lại bản thân và đem đến một diện mạo mới có thể thu hút và bùng nổ hơn so với trước đây.

Vì thế hãy tạo ra những chiến lược và kế hoạch để có thể chuẩn bị thật tốt tinh thần chiến đấu trong những ngày tiếp theo. Hãy coi đây là cơ hội để khẳng định bản thân đối với các đối thủ xung quanh và cho họ biết đối thủ của họ mạnh đến cỡ nào.

>>> Bài viết có liên quan: 6 phần mềm quản lý phòng net được sử dụng nhiều nhất hiện nay
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn