Phòng cyber game – Sân chơi lý tưởng cho cộng đồng game thủ Việt

Hiện nay, mô hình cyber game đang trở thành một xu hướng đầu tư mới và có rất nhiều chủ phòng net đã thành công, kiếm tiền tỷ trong lĩnh vực này. Bởi đây là một địa điểm dừng chân, sân chơi lý tưởng nhất cho cộng đồng game thủ Việt theo đuổi niềm đam mê và sở thích về game net. Vậy mở phòng cyber game cần chuẩn bị những gì? Lợi ích ra sao? Cũng như cần phải lưu ý vấn đề gì? Hãy cùng https://lapdatphonggame24h.vn/ tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây để có thể tìm kiếm được lời giải đáp chuẩn xác nhất cho riêng mình nhé!

Phòng cyber game là gì?


Phòng cyber game - Sân chơi lý tưởng cho cộng đồng game thủ Việt

Phòng cyber game là gì?


Cyber game là một mô hình phòng net cao cấp, vip ở Việt Nam. Mô hình này đáp ứng đủ các tiêu chí sau: chất lượng máy tốt, dịch vụ đạt chuẩn quốc tế cùng với không gian trải nghiệm sang trọng, tiện ích. Cho dù quy mô thuộc dạng cyber game lớn hay mini thì đều cần phải đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên. Chính vì vậy, khi muốn mở phòng net cyber game đạt chuẩn cần phải có sự đầu tư và vốn cao. Hiện nay, có rất nhiều mô hình cyber game mini, cyber game Hà Nội, HCM,… với sự đầu tư lớn về tiện ích, không gian trải nghiệm và quy mô kinh doanh. Nhằm thu hút, hấp dẫn đông đảo sự chú ý của game thủ.

Mở phòng cyber game cần chuẩn bị những gì?


Phòng cyber game - Sân chơi lý tưởng cho cộng đồng game thủ Việt

Mở phòng cyber game cần chuẩn bị những gì?


Điều đáng lưu tâm đầu tiên khi muốn mở phòng cyber game, bạn cần chuẩn bị một số vốn đầu tư vô cùng lớn. Thậm chí, chi phí mở phòng cyber game này có thể lên tới vài tỷ đồng. Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh, số lượng máy mà bạn lựa chọn thì vốn đầu tư cũng có sự chênh lệch đáng kể.

Thế nhưng, nguồn vốn này sẽ liên quá khá nhiều đến các vấn đề cần chi tiêu như: số lượng máy, mặt bằng thi công phòng net, bàn ghế chuyên dụng, trang trí nội thất, thiết kế phòng nét,… Không chỉ vậy, để một phòng cyber game hoạt động trơn tru, mượt mà và ổn định nhất thì không thể thiếu sự hỗ trợ từ các cộng sự - nhân viên phục vụ. Bởi họ sẽ là nhân viên phòng net tham gia tổ chức các hoạt động, điều hành, quản lý phòng máy và hỗ trợ kỹ thuật. Nếu như một mình bạn thì sẽ thật khó để tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, hiện đại và chuẩn cyber game cho cộng đồng game thủ Việt. Đây sẽ trở thành một điểm trừ cho phòng net nhà bạn.

Và một điều đặc biệt quan trọng, không thể thiếu khi mở phòng cyber game đó chính là chiến lược kinh doanh hoàn hảo. Nếu bạn đầu tư số vốn khủng nhưng lại chưa gây dựng lên một bản kế hoạch kinh doanh rõ ràng thì chắc hẳn bạn sẽ phải đứng trước một bờ vực thô lỗ cao. Bởi vì phòng cyber game của bạn sẽ không đủ sức cạnh tranh với các đơn vị khác trong cùng một khu vực.

Lợi ích mang lại cho nhà đầu tư khi mở phòng cyber game


Phòng cyber game - Sân chơi lý tưởng cho cộng đồng game thủ Việt

Lợi ích mang lại cho nhà đầu tư khi mở phòng cyber game


Đầu tư nguồn vốn để mở phòng cyber game là một xu hướng đầu tư mang lại nhiều lợi ích thiết thực nhất cho chủ phòng net. Cụ thể phải kể đến một số các lợi ích sau:
  • Là một mô hình khá mới mẻ, phù hợp với các nhu cầu giải trí đẳng cấp của game thủ tại Việt Nam. Do đó, để thu hút được lượng lớn game thủ thì các nhà đầu tư thực hiện bằng cách thông qua những giải đấu, sự hiện độc đáo. Từ đó, nhằm gia tăng doanh thu cho phòng net lên một con số lý tưởng nhất. Và chủ phòng net sẽ thu về nguồn lợi nhuận lớn khi được game thủ tin tưởng, yêu thích và lựa chọn dịch vụ giải trí tại quán net nhà bạn.
  • Mức độ cạnh tranh thấp hơn nhiều cho với mô hình nét cỏ hay phòng cyber game mini tại các tỉnh, thành phố lớn. Bởi mô hình kinh doanh này đầu tư nguồn vốn khá lớn nên không phải ai cũng đủ ngân sách để lắp đặt. Thế nhưng, mô hình này lại thu hút được sự chú ý của khách hàng và kinh doanh khá thuận lợi.
  • Có khả năng hỗ trợ tích cực cho các hoạt động kinh doanh khác để gia tăng lợi nhuận cho phòng net. Chẳng hạn có thể kết hợp kinh doanh thêm đồ ăn nhanh, nước uống giải khát hoặc lập đấu trường để gắn kết cộng đồng game thủ lại với nhau.
  • Với chất lượng phòng game cao, doanh thu siêu khủng, giúp tạo lập được uy tín, sự nhận diện thương hiệu trên thị trường. Từ đó, tạo tiền đề để thu hút các nhà đầu tư khác để gây dựng nên một hệ thống lớn với mức doanh thu cao hơn nữa.
Như vậy, chắc hẳn các bạn cũng nhận thấy rằng, mở phòng cyber game mang lại khá nhiều lợi ích, đặc biệt là về doanh thu. Khi đó thời gian thu hồi vốn đầu tư diễn ra nhanh hơn so với các mô hình game khác.

Bỏ túi một số lưu ý hàng đầu khi mở phòng cyber game


Phòng cyber game - Sân chơi lý tưởng cho cộng đồng game thủ Việt

Bỏ túi một số lưu ý hàng đầu khi mở phòng cyber game


Tính đến thời điểm hiện tại thì đây vẫn là một mô hình kinh doanh phòng net hiệu quả. Và có thể trong tương lai gần, nó vẫn còn có thể phát triển mạnh mẽ hơn thế nữa. Thế nhưng, cyber game lại có nhược điểm lớn đó chính là vị trí địa lý. Có nghĩa là, nếu bạn mở phòng cyber game ở một vị trí không phù hợp thì sẽ thất bại, điển hình nhất là những khu vực ở vùng nông thôn hay miền núi. Những nơi chưa có nhiều tiềm lực về kinh tế, giá giờ chơi cũng tương đối thấp => mất nhiều thời gian thu hồi vốn => khả năng thất bại, kinh doanh thua lỗ nặng nề là rất cao.

Do đó, một lưu ý nhỏ khi lắp đặt phòng net cyber game cần lựa chọn địa điểm kinh doanh cho phù hợp nhất. Và mô hình này chỉ thích hợp đặt tại khu vực thành phố lớn, nơi tập trung đông dân cư và phát triển kinh tế. Như vậy, muốn kinh doanh hiệu quả và đem về nguồn doanh thu cao thì chủ phòng net cần bắt kịp thời đại, xu hướng phát triển mới trên thị trường và phục vụ tốt các thượng đế của mình. Khi làm tốt những điều đó, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thất bại trong kinh doanh.

Trên đây là một số thông tin chủ phòng net cần nắm vững nếu muốn mở phòng cyber game vào cuối năm 2020 để khởi nghiệp và làm giàu. Còn nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị thi công, thiết kế phòng net đạt chuẩn cyber thì hãy liên hệ ngay với 24h Computer. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy và uy tín nhằm mang đến cho bạn phòng game ưng ý với chất lượng hoàn hảo, giá tối ưu nhất.
 
>>>Xem thêm: Hướng dẫn thao tác vệ sinh quán net tại nhà đơn giản nhất
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn