Những lợi ích cung cấp dịch vụ trọn gói trong kinh doanh quán net?

Dịch vụ kinh doanh môn thể thao internet, giải trí bằng hình thức chơi game đang rất được phổ biến trong 10 năm trở lại. Đây là ngành kinh doanh dịch vụ siêu lợi nhuận, trong vòng 10 năm tiếp theo nhu cầu chắc chắn sẽ tăng gấp 3. Nhiều nhà đầu tư vào quán game net , chỉ chú trọng vào đầu tư dàn máy khủng, chất lượng, đẳng cấp. Mà quên đi rằng những dịch vụ kèm theo mới là yếu tố giữ chân khách hàng lâu nhất. Hôm nay, máy tính 24h xin chia sẻ cho độc giả lợi ích khi cung cấp trọn gói trong kinh doanh phòng net, giúp các bạn có thêm tự tin để để mở thêm một số dịch vụ khác như ăn uống, … đem lại doanh thu thêm cho quán của mình.

Xem thêm:

Những lợi ích cung cấp dịch vụ trọn gói trong kinh doanh quán net?

Những lợi ích cung cấp dịch vụ trọn gói trong kinh doanh quán net?


1.Lợi ích khi cung cấp trọn gói trong kinh doanh quán net?

Việc bán kèm các dịch vụ trong phòng net mang lại nguồn doanh thu khổng lồ cho các chủ phòng net, nhiều khi còn lớn hơn doanh thu giờ chơi. Một số dịch vụ như: cung cấp nước uống, đồ ăn, thẻ game,…

===> 24h Computer đơn vị lắp đặt phòng net chuyên nghiệp: https://lapdatphonggame24h.vn/lap-dat-phong-net.html

Ngoài ra, chính dịch vụ chăm sóc khách hàng từ bữa ăn đến giải trí này, đem đến sự hài lòng, thoải mái của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại quán thì đương nhiên sẽ giúp quán bạn có nhiều khách ruột.

2. Vậy trong phòng net thì bạn có thể bán kèm những dịch vụ nào?

Một số dịch vụ có thể bán kèm ở phòng net, quán game như sau:

Cung cấp nước giải khát (Nước ngọt, nước lọc, trà đá….)


Những lợi ích cung cấp dịch vụ trọn gói trong kinh doanh quán net?

Cung cấp nước giải khát (Nước ngọt, nước lọc, trà đá….) tận nơi cho từng game thủ

Theo bộ y tế khuyến cáo, một người bình thường , muốn sức khỏe được đảm bảo, thì nên uống tối thiểu khoảng 2 lít nước/ngày. Các game thủ hoạt động chơi game cả ngày, chắc chắn họ rất khát nước. Nhất là chơi game, vừa cần thao tác tay nhanh, mắt linh hoạt để nhìn đối thủ, và mất nhiều nơ lon thần kinh để suy nghĩ phương án chiến đấu. Một lon nước ngọt mát lạnh giúp cung cấp năng lượng nhanh, làm tỉnh táo, vừa đảm bảo sức khỏe lại có tinh thần chiến đấu tiếp.

===> Tham khảo cấu hình lắp đặt phòng game 20 máy: https://lapdatphonggame24h.vn/lap-dat-phong-game-net-20-may.html

Lợi nhuận cho dịch vụ bán nước ngọt giải khát này rơi khoảng 30%, với một ngày bạn có khoảng 30 vị khách bạn đã có trên 100 nghìn tiền lãi (đây là lãi đã trừ chi phí đó nha). Chỉ cần 1 tháng, bạn đã đủ chi phí trả tiền thuê quán 1 tháng rồi.

Đồ ăn nhanh (Bánh mì, mì tôm trứng, xúc xích…. )

Những đồ ăn nhanh cũng là một dịch vụ kinh doanh tốt trong phòng net với mức lợi nhuận cũng khá cao. Có những game thủ chơi cả ngày thậm chí đến hết đêm. Để đảm bảo sức khỏe và cung cấp năng lượng nhanh, chỉ bằng một chiếc bánh mì, hay một cái xúc xích lót dạ ngay. Đơn giản, gọn nhẹ, ăn nhanh, tiết kiệm thời gian và có nhiều thời gian cho game hơn.

Cơm văn phòng


Những lợi ích cung cấp dịch vụ trọn gói trong kinh doanh quán net?

Ngoài ra, Cơm văn phòng là dịch vụ thiết yếu không thể thiếu

Những phòng net Cyber game cao cấp dành cho những giải thi game lớn, cho thuê để làm sự kiện game,…, nơi sang trọng, đẳng cấp. Để phục vụ đối tượng đến quán đó có điều kiện kinh tế, các công ty hay game thủ có tên tuổi, không thể để họ ăn mì tôm được. Nên các quán này đã đầu tư thực đơn ăn vô cùng phong phú hấp dẫn mắt giống một nhà hàng thu nhỏ như cơm rang,…

Thẻ game, thẻ điện thoại

Quán kinh doanh game chắc chắn là không thể thiếu thẻ game phục vụ cho các thượng đế rồi.
Kết hợp với các dịch vụ giải trí như tổ chức giải thi đấu game lớn,..

Tùy thuộc vào mô hình phòng game, địa điểm, đối tượng khách hàng mà lựa chọn dịch vụ thích hợp nhất.

24h Computerhttps://lapdatphonggame24h.vn/ là đơn vị lắp quán net uy tín luôn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ ưu đãi nhất, với giá cạnh tranh, chất lượng hàng đầu. Khách hàng tại Hà Nội hãy nhanh chân đến địa chỉ: 619 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được trực tiếp trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn