Lắp đặt phòng net trọn gói Hà Nội

Lắp đặt phòng net trọn gói Hà Nội là thông tin thu hút sự quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Ngày nay khi cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu giải trí của con người cũng ngày càng nâng cao. Đặc biệt là các bạn trẻ, trong đó giải trí bằng game luôn được các bạn lựa chọn.

Dựa trên nhu cầu thực tế và mong muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh này, nhiều ông chủ đã đầu tư vào việc xây dựng phòng net để tạo thu nhập cho mình. Nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm tự lắp đặt phòng net. Nhu cầu lắp đặt phòng net trọn gói vì thế ra đời. Vậy lắp đặt phòng net trọn gói Hà Nội ở đâu uy tín. Nếu bạn cũng băn khoăn với thông tin này, hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Lắp đặt phòng net trọn gói Hà Nội

Lắp đặt phòng net trọn gói Hà Nội 

 

 

Có nên lắp đặt phòng net trọn gói Hà Nội

Hà Nội là một thị trường kinh doanh vô cùng sôi động với nhiều lĩnh vực nhiều mặt hàng khác nhau đặc biệt là kinh doanh quán net. Mặc dù hiện nay có rất nhiều thiết bị hiện đại với hàng loạt trò chơi mobile đồ họa sinh động. Tuy nhiên, việc được thả mãn niềm đam mê những trò chơi với đồ họa khủng.

Những khó khăn và thuận lợi khi lắp đặt phòng net tại Hà Nội

Như đã chia sẻ ở trên thì Hà Nội là một thị trường vô cùng tiềm năng khi kinh doanh quán nét. Tuy nhiên kinh doanh tại Hà Nội không khó nhưng các yếu tố tác động vào kinh doanh lại vô cùng khó nếu bạn không kiểm soát được hết. Vậy khi mở quán nét tại Hà Nội chủ đầu tư sẽ có được những gì (thuận lợi) và có thể sẽ gặp phải những khó khăn gì?

Thuận lợi:

Theo kinh nghiệm mà chúng tôi thấy được khi lắp đặt phòng nét cho các khách hang của mình thì chủ đầu tư có được những lợi thế dưới đây khi lắp đặt phòng net tại Hà Nội.
Lắp đặt phòng net trọn gói Hà Nội

Có nhiều khách hàng tiềm năng:

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Hà Nội là nơi nhiều người lựa chọn để “kiếm sống” bởi Hà Nội là một thị trường rất sôi động đối với hầu hết mọi mặt hang kinh doanh. Đối với việc mở quán game sẽ đây sẽ là thị trường tiềm năng cho những ai dám đầu tư khi dự định lắp đặt phòng net. Bởi Hà Nội là nơi tập trung của hầu hết các trường cao đẳng, đại học và các cấp học khác.

Vì vậy nhu cầu giải trí của các em là không hề nhỏ. Đây sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng của quán. Quán sẽ có doanh thu lớn nếu chủ đầu tư biết cách chọn phân khúc thị trường trước khi xây dựng quán.

Mức thu giờ chơi cao:

Nếu như bạn mở quán net ở quê bạn sẽ không thể thu mức giá cao do phân khúc thị trường. (Người ở quê thường có thu nhập thấp hơn và họ ngại chi trả cho những nhu cầu này.) Ngược lại tại Hà Nội bạn có thể thu với mức giá cao hơn.

Xem thêm nhiều hơn các nội dung:

Những điều bạn nên biết về thủ tục mở quán net

Top 10 game anime PC offline thu hút được lượng người chơi nhiều nhất

- Năm 2021 có nên mở phòng net kinh doanh không?

Khách chơi nhiều giờ hơn

Theo khảo sát của chúng tôi và cũng theo nguồn chia sẻ của nhiều chủ tiệm net thì nhu cầu giải trí của giới trẻ hiện nay rất cao. Các bạn trẻ có thể chơi “xuyên đêm” nghĩa là nếu quán đáp ứng được tốt nhu cầu của họ thì việc ôm máy 10-15h là chuyện thường tình. Hơn nữa, vì tại Hà Nội, các khác hang đa phần là sinh viên, người đi làm họ hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian nếu có nhu cầu chơi game. Ở các khu vực ngoại thành thì khách chỉ chơi tối đa là 10h.

Lắp đặt phòng net trọn gói Hà Nội

Có thể kết hợp kinh doanh thêm mảng dịch vụ đi kèm

Không giống như mở quán net tại thị trường khác. Khi mở quán nét tại Hà Nội bạn có thể khả năng kinh doanh của mình tại quán. Bởi ngoài cung cấp các dịch vụ ăn uống giải trí cơ bản, bạn còn có thể kết hợp kinh doanh với nhiều dịch vụ hỗ trợ như bán thẻ nạp game, sim điện thoại. Bạn có thể kết hợp nhiều mảng khác nhau như kết hợp đồng phục áo game, phụ kiện liên quan đến game...

Khó khăn

Đó là những thuận lợi mà bạn có được khi mở quán net tại thị trường Hà Nội. Tuy nhiên cũng như bất cứ loại hình kinh doanh nào khác dù bạn mở ở đâu cũng sẽ có những khó khăn nhất định. Kinh doanh quán net tại Hà Nội cũng vậy bạn sẽ phải lường trước những khó khăn sau:

Có sự cạnh tranh cao

Trò chơi điện tử bùng nổ từ rất lâu, các quán Internet mọc lên để đáp ứng nhu cầu của giới trẻ. Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về giá cả và cấu hình. Vì vậy, khi mở cửa hàng thương mại điện tử, bạn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường này. Nếu không có chiến lược kinh doanh tốt sẽ dễ gặp khó khăn lớn.

Yêu cầu cao về trải nghiệm của khách hàng

Một lượng lớn khách hàng tiềm năng không có nghĩa là kinh doanh dễ dàng. Bởi vì họ có thể dễ dàng đếm không hoặc ít tùy chọn hơn. Với sự gia tăng của các trò chơi trực tuyến, nhu cầu trải nghiệm game trực tuyến của người chơi game cũng tăng lên. Khi đó, vấn đề thu hút khách hàng được đặt ra đã khơi dậy sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Lắp đặt phòng net trọn gói Hà Nội

Cần nhiều vốn đầu tư

Nếu không thể huy động được một số vốn nhất định thì việc mở một shop bán hàng online tại Hà Nội thường rất khó khăn và thử thách. Do có sự tương đồng nên chi phí mở cửa hàng cho thuê mặt bằng, cơ sở vật chất ban đầu (cấu hình, nội thất phòng online, phụ kiện ), chi phí thiết kế, trang trí, vận hành thấp hơn nhiều so với các khu vực khác. Tuy chi phí chơi cao nhưng nếu không có kinh nghiệm bạn rất dễ gặp phải những vấn đề nan giải.

Những ưu điểm và bất cập khi lắp đặt phòng net trọn gói

Để đảm bảo đầu tư phòng game online hiện đại nhất, được thiết kế và trang bị hệ thống máy tính thể thao điện tử mạnh mẽ theo tiêu chuẩn Escort đáp ứng tối đa nhu cầu của game thủ, các chủ kinh doanh Internet thường lựa chọn hình thức lắp đặt phòng hình. Đặc biệt là các gia chủ mới bước chân vào lĩnh vực này. Ưu nhược điểm của việc tìm đơn vị lắp đặt mạng trọn gói từ thi công đến thiết kế và lắp đặt là gì?

Ưu điểm cửa lắp đặt phòng net trọn gói

Đúng như tên gọi của nó. Gói dịch vụ này đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng của mình. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành thị công lắp đặt tất cả các dịch vụ liên quan tới phong net. Việc của bạn là “đứng chỉ đạo” và nghiệm thu. Dưới đây là những lợi ích mà bạn có được khi sử dụng dịch vụ này:

Tư vấn khách hàng mọi vấn đề liên quan đến phòng máy:

Hầu hết các chủ đầu tư đều sẽ bị lúng túng ở khâu này, đặc biệt là những ai chưa có kinh nghiệm kinh doanh nói chung và kinh doanh phòng net nói riêng. Hơn nữa việc tìm kiếm thông tin, đánh giá và lựa chọn “phân khúc thị trường” không hề dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng các dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói Hà Nội bạn sẽ được “người đồng hành” trợ giúp.

Đơn vị thi công dịch vụ sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn, từ đó bạn sẽ biết mình nên bắt đầu từ đầu, thực hiện từng bước như thế nào. Qua đó bạn sẽ dễ dàng lựa chọn phương thức kinh doanh- quy mô phù hợp hơn.

Tư vấn hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng, các giấy tờ liên quan:

Việc tìm kiếm mặt bằng khi mở quán nét cũng cần chủ đầu tư có những kiến thức, kinh nghiệm nhất định. Mặc dù bạn có thể áp dụng những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ ở trên tuy nhiên hẳn bạn sẽ gặp không ít khó khăn khi chưa có kinh nghiệm. Các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói sẽ hỗ trợ bạn tất cả công việc liên quan ở công đoạn này.

Setup phòng net sao cho đẹp nhất:

Đối với các hình thức kinh doanh game tại Hà Nội thì việc bố trí, thiết kế quán sao cho đẹp cũng rất quan trọng. Nếu bạn muốn setup quán trên nền ảnh 3D thì các đơn vị thi công phòng nét trọn gói cũng thực hiện luôn việc này.

Chế độ hậu mãi

Các dịch vụ kèm theo như setup lại phòng máy, bảo trì máy hoặc sử lý các sự cố do máy móc là tất cả những gì bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ lắp đặt phòng nét trọn gói tại các đơn vị uy tín.

Một vài bất cập của lắp đặt net trọn gói

Mặc dù dịch vụ thị công lắp đặt phòng net đang khá hot trên thị trường. Nhưng cũng như bất cứ hình thức kinh doanh nào khác. Nhà đầu tư có thể sẽ gặp phải những rủi ro dưới đây nếu không tìm hiểu kỹ thông tin:

Gặp phải đơn vị thi công thiếu uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng net. Để tránh các rủi ro không mong muốn cho mình, chủ đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi sử dụng dịch vụ. Không lựa chọn bừa, không ký kết hợp đồng khi chưa rõ thông tin

Nhà đầu tư ỷ lại hoàn toàn vào đơn vị thi công?

Do sử dụng dịch vụ trọn gói nên đôi khi nhà đầu tư cảm thấy chỉ đầu tư vào dự án là đủ và việc tìm hiểu thông tin thị trường, thị hiếu người chơi là “việc của đơn vị thi công”. Đây là một cách làm hết sức sai lầm bạn sẽ không thể hiện được ý tưởng của riêng mình, không biết bắt đầu kinh doanh từ đâu và như thế nào?

Đôi khi việc lắp đặt gói ... không phù hợp với phòng mạng của bạn:

Giả sử bạn có một phòng internet, và bạn chỉ muốn nâng cấp dung lượng, cấu hình máy. Nhưng một số đơn vị thiếu uy tín sẽ lợi dụng sự thờ ơ của bạn mà tìm cách thi công nhiều hạng mục để moi tiền.

Địa chỉ lắp đặt phòng net trọn gói Hà Nội uy tín giá rẻ:

24h Computer chuyên cung cấp các lắp đặt phòng net với số lượng máy theo yêu cầu nói chung cũng như lắp đặt phòng net trọn gói nói riêng. Dưới đây là những quyền lợi bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

·       Thời gian lắp đặt nhanh chóng chuyên nghiệp

·       Tư vấn miễn phí và phù hợp với vốn đầu tư ban đầu khi mở quán

·       Nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

Trên đây là gợi ý về địa chỉ lắp đặt phòng net trọn gói Hà Nội. Hy vọng bạn có thêm kinh nghiệm, thông tin cho mình dự định lắp đặt phòng net. Mọi thông tin cần tư vấn bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ:

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn