Khởi nghiệp phòng game cyber cao cấp cần tiêu chuẩn gì?

Bước sang thế kỷ 21 này, thế kỷ của nền công nghệ thông tin và công nghệ nền tảng đám mây, số hóa,… nên xu hướng kinh doanh của các công ty lớn cũng chuyển dần sang online, còn tư nhân thì kinh doanh trò chơi thể thao điện tử lên ngôi. Năm 2020 - năm quốc gia khởi nghiệp, có khá nhiều các bạn trẻ từ sinh viên mới ra trường đến những người có kinh nghiệm làm lâu năm, đã tìm con đường khởi nghiệp cho mình. Nhà nước dành nhiều chương trình hỗ trợ, hướng dẫn và gói ưu đãi vay vốn dành cho những bạn đang có ý định khởi nghiệp. Khởi nghiệp vào phòng game với mô hình cyber cao cấp là một ý tưởng không tồi, đang được nhiều bạn trẻ tìm hiểu.

Khởi nghiệp phòng game cyber cao cấp cần tiêu chuẩn gì?

Khởi nghiệp phòng game cyber cao cấp cần tiêu chuẩn gì?


Hôm nay, chúng tôi chia sẻ cho những bạn đang tìm hiểu mô hình này thêm một vài thông tin hữu ích về tiêu chuẩn để có một phòng game cyber cao cấp qua bài viết sau:

>>>Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt phòng net cyber cao chỉ tại Hà Nội

1.Phòng net Cyber game là gì?

Cyber game hay phòng net cyber là một loại hình phòng game cao cấp có quy mô lớn, là một trong những mô hình mới xuất hiện tại Việt Nam.

Khởi nghiệp phòng game cyber cao cấp cần tiêu chuẩn gì?

Phòng net Cyber game là gì?

Tại đây, các game thủ sẽ được thực sự hòa mình vào thế giới game do thiết kế quán nét từ không gian, trang thiết bị cho đến chất lượng dịch vụ đều hướng tới sự trải nghiệm của của game thủ.

2.Lợi ích khi triển khai mô hình cyber game

 • Mô hình phòng net cyber có thể đảm bảo vươn tầm ra thế giới, hiện đang nhận được sự quan tâm rất nhiều từ phía các bạn trẻ, đặc biệt là đối với các game thủ tại Việt Nam.
 • Với mô hình có số lượng máy nhiều, với thiết kế cao cấp, bạn có thể đáp ứng được một số lượng lớn nhu cầu sử dụng các phòng net cấp cao của các game thủ hiện tại tại Việt Nam.
 • Với mức đầu tư lớn nên gần như không có sự cạnh tranh đối với các mô hình phòng net thông thường khác, nhất là khi có vô vàn những sự lựa chọn quán net game cho các bạn trẻ hiện nay.
 • Mô hình này cũng có thể được áp dụng làm địa điểm để tổ chức các giải đấu hay sự kiện lớn, mang lại cả về danh tiếng lẫn lợi nhuận.
 • Ngoài ra, với các dịch vụ đi kèm như cafe hay đồ ăn nhanh thì cũng là một yếu tố làm tăng doanh thu cho chủ đầu tư.

3.Những tiêu chuẩn của một phòng game cyber cao cấp

Số lượng máy lớn

 • Có quy mô lớn, số lượng máy lớn với chi phí có thể lên đến vài tỷ đồng.
 • Số lượng máy tính quyết định đến quy mô của một quán net. Để thiết kế được phòng game cyber thì các ông chủ phải đầu tư ít nhất 100 chiếc máy tính.
 • Tuy nhiên, số lượng máy cũng phụ thuộc và khu vực vào vùng miền, nông thôn hay thành phố. Với các thành phố lớn thì lớn hơn 100 máy, phòng net mới được coi là phòng game cyber.Trong khi ở những khu vực thưa dân hơn thì số lượng máy từ 70 đến 80 là được chấp nhận.

Trang bị dàn máy thi đấu

 • Sử dụng các loại trang thiết bị hiện đại chuyên dụng cho game thủ. Đảm bảo được cấu hình khủng, có màn hình hiển thị lớn.
 • Điểm làm nên sự khác biệt cho phòng game cyber với các phòng net thông thường là ở chỗ, nó phân chia khu vực rất rõ ràng để phục vụ các đối tượng khách hàng khác nhau. Có phòng thi đấu cho các game thủ. Được sắp xếp theo phân khúc các phòng như: phòng thường, phòng cấm hút thuốc, phòng cho phép hút thuốc, phòng vip.
 • Đối với phòng vip riêng yêu cầu phải có cấu hình cực mạnh và trang bị nhiều loại gaming gear xịn.
 • Khu vực thi đấu này thì cấu hình PC khủng nhất, gear xịn nhất, có ghế gaming thoải mái, cách âm càng tốt. Tuy không mang thêm lợi nhuận nhưng việc hội tụ và tổ chức các giải đấu cho game thủ cũng giúp việc kinh doanh của bạn được biết đến nhiều hơn.

Trang thiết bị phong phú

 • Không chỉ có bàn ghế mà các trang thiết bị khác như thiết bị mạng hay điều hòa, tủ lạnh… cũng khá cần thiết. Dựa vào diện tích không gian quán, để bạn lựa chọn và bài trí sao cho phù hợp và thuận tiện nhất, sắp xếp chúng một cách khoa học nhất, tránh sự rối ren, mất thẩm mỹ.
 • Ngoài ra, để phòng cyber game chuyên nghiệp hơn, bạn nên lắp đặt camera để tiện theo dõi, bố trí nó ở một vị trí dễ giám sát nhất mà vẫn không ảnh hưởng đến mỹ quan của căn phòng.

Tiêu chuẩn khác

Khởi nghiệp phòng game cyber cao cấp cần tiêu chuẩn gì?
Một số tiêu chuẩn khác để có một phòng chuẩn cyber game (Ảnh minh họa)

Để có một phòng game cyber cao cấp, chủ quán không thể bỏ qua những yếu tố sau:
 • Có hệ thống nhân viên, quản lý, giám sát chuyên nghiệp.
 • Có nhiều dịch vụ đi kèm như cà phê, ăn uống, bida,…

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc muốn sử dụng dịch lắp đặt quán net cyber game của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0931239999 và Hotline: 082 777 9999, chuyên viên tư vấn khách hàng của    24h Computer sẽ cung cấp thông tin đầy đủ, nhanh nhất và chính xác.

Hãy đến với 24h Computer, chúng tôi sẽ chắp cánh ước mơ khởi nghiệp của anh chị đi đến thành công nhanh nhất.


 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn