Hạnh phúc trọn vẹn trong kinh doanh game net – Duy trì đam mê

Kinh doanh game net ngày càng gỡ bỏ dần định kiến đã tồn tại nhiều năm về trước, chúng ta cần tranh thủ để xây dựng những điều tốt đẹp. Chính cảm xúc trong kinh doanh game net và niềm đam mê với ngành nghề này, là thứ thay đổi bộ mặt ngành nghề.

Có một yếu tố mà chúng tôi dùng làm cơ sở để dẫn dắt bạn đọc xuyên suốt bài viết này đó là Hạnh phúc trọn vẹn trong kinh doanh game net – Duy trì đam mê. Mời độc giả cùng đọc:

Có cảm xúc ở thời điểm tiếp xúc với game net


Hạnh phúc trọn vẹn trong kinh doanh game net - Duy trì đam mê

Hạnh phúc trọn vẹn trong kinh doanh game net – Duy trì đam mê (Ảnh minh họa)

Trong gần 10 năm hành nghề tư vấn lắp đặt quán net chuyên nghiệp, 24h computer gặp phải tình huống có một thanh niên trẻ đến công ty xin tư vấn: "Em muốn kinh doanh thử quán game với 10 -15 máy, ổn ổn em mới mở rộng quy mô lên"/ Chúng tôi sẽ đi ra 2 gợi ý cho em ý là: một là cố gắng nâng quy mô phòng net lên một chút nữa hoặc bỏ hẳn ý định kinh doanh game net đi. Bởi vì:
 • Đã là kinh doanh thì không có từ thủ, bạn phải làm thực, bỏ tiền, phải tự chịu trách nhiệm với chính công việc mình chọn. Mà ngành nghề game net khá đặc thù, thị trường khốc liệt, đào thải liên tục nên phải cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia.
 • Mở một phòng net nhỏ: có hoạt động hết công suất thì doanh thu một ngày cũng chỉ đến tối đa 700 nghìn đồng/ngày. Trừ chi phí (tiền điện, tiền mạng, tiền thuê mặt bằng,..), chỉ hòa vốn thậm chí lỗ. Chưa kể phải thu hồi vốn hoặc trả nợ vay vốn. Dần dần sở thích ban đầu của bạn không còn nữa, mà thành áp lực để trả nợ.
 • Với quy mô phòng máy lớn, được đầu tư bài bản từ đầu, vừa thỏa mãn đam mê, lại có doanh thu nếu biết cách quản lý tốt. Lợi thế của quy mô lớn là đầu tư bài bản, với quy mô, thiết kế cao cấp ,.. sẽ rất thu hút khách hàng. Kèm theo, bạn nghiêm túc trong công việc, chịu khó, ham học hỏi, lúc nào cũng giữ lửa đam mê trong mình,… thì thời gian thu hồi vốn sẽ rất nhanh chóng.

Cảm xúc trong kinh doanh game net là do quá trình mà tạo ra

Một phòng net đầu tư bài bản từ đầu, chỉn chu, cao cấp, bạn phải có giải pháp để duy trì và phát triển hoạt động của phòng net của mình:
 • Để đi lâu dài con đường kinh doanh này, cần quy hoạch mô hình kinh doanh hợp lý;
 • Trực tiếp tính toán tài chính đầu tư, thu chi, lợi nhuận;
 • Hoàn thiện bộ máy nhân sự.

Hạnh phúc trọn vẹn trong kinh doanh game net - Duy trì đam mê

Để phòng net hoạt động tốt điều quan trọng là hoàn thiện bộ máy nhân sự (Ảnh minh họa)

Sự cố gắng mỗi ngày, bỏ tâm huyết và thời gian để chăm sóc đứa con của mình, nhìn nó thay đổi từng ngày, game thủ trung thành với quán net của mình, khách hàng tin tưởng và đến càng ngày càng đông,.. thì lúc đó niềm vui sướng đạt cực độ, khi nhìn thấy chút thành quả mình tạo ra.

Với bất kể người kinh doanh nghiêm túc nào, họ đều có điểm chung như:
 • Có được niềm tin của khách hàng;
 • Lắp đặt một phòng net chỉn chu với một cơ sở vật chất đủ tốt;
 • Lấy khách hàng làm trọng tâm;
 • Bạn nâng niu khách hàng của mình;
 • Bạn trao họ một dịch vụ xứng tầm, bạn nhận được một trời cảm xúc.
Hạnh phúc trọn vẹn trong kinh doanh game net - Duy trì đam mê

Lắp đặt một phòng net chỉn chu với một cơ sở vật chất đủ tốt (Ảnh minh họa)

Kết luận

Là một đơn vị lắp đặt quán net chuyên nghiệp chúng tôi nhìn thấy một tín hiệu khá lạc quan đó là bộ mặt mới của ngành game net chính là sự chỉnh chu của phần lớn quán game net trên thị trường hiện nay. Sự thay đổi này diễn ra vô cùng nhanh chóng, trong một thời gian ngắn, chứng tỏ ngành game tại Việt Nam đang có những chuyển biến tích cực và luôn duy trì niềm đam mê trong kinh doanh game net.

Hãy để 24h Computer chúng tôi biến niềm đam mê kinh doanh game net của chủ đầu tư thành hiện thực. Đến với chúng tôi, các bạn chỉ cần bỏ chút vốn và niềm đam mê, còn công việc còn lại đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi giải quyết thay bạn.

>>> Bài tham khảo: Lựa cho server bootrom theo phân khúc quy mô máy phòng game
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn