Dịch vụ truyền thông, quảng cáo cho phòng net đạt hiệu quả cao nhất

Trong thời đại công nghệ thông tin hoạt động mạnh như hiện nay hay còn được gọi với cái tên thời đại 4.0 thì hầu hết các lĩnh vực kinh doanh đều cần đến truyền thông và quảng cáo. Dù ở bất cứ một lĩnh vực nào đi chăng nữa thì cũng đừng nghĩ đến việc ngồi im là khách hàng họ sẽ tự tìm đến, như thế chỉ khiến bạn mất số lượng khách hàng lớn vào tay đối thủ mà thôi.

Ở hoạt động game net, bạn có thể làm tốt vai trò của truyền thông quảng cáo thì bạn đã có thể có được một nửa thành công, và còn có thể đưa thương hiệu của bạn vượt xa đối thủ. Vậy chúng ta sẽ truyền thống quảng cáo bằng cách nào? Và nó sẽ có hiệu quả to lớn như thế nào? Hãy cùng với 24h Computer giải đáp những thắc mắc trên nhé!

>>> Bài viết tham khảo: Bỏ túi 5 lý do khiến bạn lắp đặt phòng net ngay bây giờ

Lợi ích của dịch vụ truyền thông, quảng cáo


Dịch vụ truyền thông, quảng cáo cho phòng net đạt hiệu quả cao nhất

Dịch vụ truyền thông, quảng cáo cho phòng net đạt hiệu quả cao nhất


Khi kinh doanh phòng net bạn có thể không giỏi về truyền thông hay quảng cáo nhưng bạn phải chọn được một đơn vị đồng hành chuyên nghiệp, uy tín để thực hiện những chiến dịch truyền thông mang lại hiệu quả lớn.

24h Computer là một đơn vị có rất nhiều lợi thế trong số những đơn vị được lựa chọn, có thể nói trong việc hỗ trợ quảng cáo cho phòng net thì 24h Computer chính là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực lắp đặt và truyền thông phòng net. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi được thể hiện qua hơn 100 công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước và luôn lấy lợi ích, sự chất lượng lên hàng đầu.

Tiếp nhận các yêu cầu một cách nhanh chóng:


Dịch vụ truyền thông, quảng cáo cho phòng net đạt hiệu quả cao nhất

Quảng cáo giúp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng (Ảnh minh họa)


Ngoài những dịch vụ như thiết kế và lắp đặt phòng net thì hỗ trợ về mặt truyền thông và quảng cáo chính là một định hướng kinh doanh khác của 24h Computer. Chỉ cần có yêu cầu của khách hàng là chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và xử lý một cách nhanh chóng. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi một cách nhanh nhất qua Hotline: 093.123.9999

Tư vấn kênh truyền thông và quảng cáo phù hợp:


Dịch vụ truyền thông, quảng cáo cho phòng net đạt hiệu quả cao nhất

Tư vấn kênh truyền thông và quảng cáo phù hợp (Ảnh minh họa)


Hiện nay có rất nhiều những kênh truyền thông hiệu quả mà được đông đảo các bạn trẻ sử dụng như: Facebook, Instagram, Google +, … nhưng không phải kênh nào cũng có hiệu quả với chiến dịch truyền thông của bạn. Tại từng thời điểm, địa điểm, khách hàng và nội dung truyền thông mà chúng tôi sẽ phân tích và mang đến cho các bạn những sự khách quan nhất để có thể lựa chọn chính xác kênh truyền thông phù hợp với bạn nhất.

Phân tích, thu thập tư liệu hình ảnh:

Cho dù bạn chọn bất cứ hình thức truyền thông nào thì cũng đều cần đến những hình ảnh, video phù hợp. Những tư liệu về hình ảnh này nếu có sẵn chúng tôi sẽ tiếp nhận và lên phương án sử dụng còn nếu không có sẵn thì không có gì phải lo khi đã có đội ngũ nhân viên 24h Computer chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm sẽ tạo ra cho bạn những hình ảnh và video phù hợp ấn tượng nhất với phòng net của bạn.

Lên kế hoạch để truyền thông, quảng cáo:


Dịch vụ truyền thông, quảng cáo cho phòng net đạt hiệu quả cao nhất

Lên kế hoạch để truyền thông, quảng cáo

Trong tất cả các chiến dịch thì đều phải có những chiến lược, vì thế mà để truyền thông cũng phải có chiến lược cụ thể mới có thể nắm chắc được phần thắng. Các thông tin và kế hoạch xây dựng đã có từ trước thì bên đội phụ trách truyền thông của 24h Computer sẽ xây dựng những chiến lược cụ thể, chi tiết như các hoạt động, dự kiến kết quả và các phương án nhằm nâng cao hiệu quả.

Báo giá chi tiết:

Tất cả mọi chi phí của các hạng mục đều được công khai minh bạch với bên đối tác là điều rất cần thiết để có thể đi đến những thống nhất. Chúng tôi sẽ đưa ra các mức giá phù hợp để có thể đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất. Tất nhiên là thực hiện những chiến lược truyền thông quảng cáo là tốn rất nhiều chi phí nhưng hiệu quả mà nó mang lại sẽ khiến những chi phí bỏ ra trở nên giá trị và xứng đáng hơn bao giờ hết.

Triển khai chiến lược:

Sau khi tất cả đã được thống nhất thì triển khai các chiến lược truyền thông sẽ rất nhanh chóng được thực hiện để có thể tận dụng thời cơ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên 24h computer với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm sẽ thực hiện kế hoạch quảng cáo trên các kênh đã được định sẵn, thực hiện với một tinh thần trách nhiệm cao nhất để đảm bảo kết quả thu về tốt nhất.

Đánh giá, báo kết quả:

Đánh giá hiệu quả không phải là khâu cuối cùng mà phải xuyên suốt sau mỗi hoạt động. Truyền thông và quảng cáo có sức lan tỏa rất lớn và có hiệu quả sau từng chiến dịch. Việc bạn đánh giá thường xuyên kết quả giúp bạn biết chính xác được những chiến dịch đó có hợp với phòng net của bạn không. Nếu kết quả cuối cùng cho thấy hiệu quả truyền thông và quảng cáo thì có nghĩa là tất cả chúng ta đang đi đúng hướng.

Tất cả quy trình thực hiện chiến dịch truyền thông, quảng cáo của 24h Computer - đơn vị lắp phòng game đã được kiểm chứng hiệu quả qua rất nhiều những chiến dịch cho những phòng net trên toàn quốc. Với những kết quả chúng tôi đạt được thì không chỉ khiến khách hàng hài lòng mà có thể giúp uy tín của chúng tôi được nâng cao lên rất nhiều trong thị trường game net hiện nay.

>>> Tham khảo thêm: Chủ đầu tư kinh doanh phòng net cần hội tụ những tố chất gì?
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn