Dịch vụ thanh lý phòng net trọn gói uy tín, giá cao tại 24h Computer

Đối với lĩnh vực kinh doanh chắc hẳn không một nhà đầu tư nào muốn phòng net nhà mình phải thanh lý. Tuy nhiên, để giúp thu hồi một số vốn sau thời gian hoạt động không mấy suôn sẻ và thuận lợi thì việc thanh lý phòng net là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý phòng net giá cao nhưng lại không có chút kinh nghiệm? Bạn muốn tìm đến một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để gửi gắm tâm tư và nguyện vọng. https://lapdatphonggame24h.vn/ chính là ứng cử viên sáng giá nhất hiện nay, bởi những lợi ích mà đơn vị mang lại cho quý khách hàng. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bài chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về sự uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị nhé!

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thanh lý phòng net của 24h Computer?


Dịch vụ thanh lý phòng net trọn gói uy tín, giá cao tại 24h Computer

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thanh lý phòng net của 24h Computer?


Trong nhiều năm trở lại đây, việc lắp đặt phòng net trọn gói để kinh doanh thu lời luôn được đông đảo chủ đầu tư đón nhận. Tuy nhiên, việc kinh doanh buôn bán không phải lúc nào cũng gặp thuận lợi và suôn sẻ. Do sự thoái trào kinh tế và sự phát triển của công nghệ hiện đại thì nhiều phòng net đành phải thanh lý dàn nét gấp. Hiểu được nhu cầu này, 24h Computer chuyên thu mua và thanh lý phòng net trọn gói giá cao trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động, chúng tôi luôn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu thanh lý của quý khách hàng mà không nề hà gì về địa điểm xa hay số lượng ít. Bởi:
  • Đơn vị luôn sẵn sàng thu mua, thanh lý phòng net từ cấu hình thấp đời cũ, cho đến dàn máy khủng đời mới sở hữu cấu hình cao dùng để thiết kế đồ họa hay chơi game.
  • Thu mua không phân biệt số lượng máy là bao nhiêu, nhiều hay ít. Nếu bạn lắp đặt phòng net 20 máy, hay thậm chí từ 50 máy trở lên, chỉ cần bạn có nhu cầu thì chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian nhanh nhất.
  • Chuyên thu mua phòng net với giá cao, không bỏ sót một linh kiện nào trong phòng net của bạn. Thuận mua vừa bán, cam kết mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng.

Quy trình tiếp nhận thông tin thanh lý dàn nét từ quý khách?


Dịch vụ thanh lý phòng net trọn gói uy tín, giá cao tại 24h Computer

Quy trình tiếp nhận thông tin thanh lý dàn nét từ quý khách?


Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thanh lý phòng net, đơn vị sẽ tiếp thu mọi thông tin theo các bước sau:
  • Bước 1: Trao đổi một số thông tin và nhu cầu thanh lý phòng net của quý khách hàng về thời gian, địa điểm và số lượng máy cần thanh lý.
  • Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến tận phòng net của bạn để kiểm tra tổng quan về tình trạng máy, cấu hình và số lượng máy còn hoạt động tốt hay không?
  • Bước 3: Báo giá và thỏa thuận hợp đồng thanh lý. Khi tất cả mọi thứ đã được 2 bên thống nhất, nhân viên của đơn vị sẽ bắt tay vào tháo gỡ hệ thống máy móc, vệ sinh thật sạch sẽ trước khi bàn giao lại địa điểm.

Khám phá các bước tháo dỡ dàn net khi thanh lý phòng máy


Dịch vụ thanh lý phòng net trọn gói uy tín, giá cao tại 24h Computer

Khám phá các bước tháo dỡ dàn net khi thanh lý phòng máy

Tháo dỡ cấu hình máy móc

Trước khi bắt tay vào tháo dỡ linh kiện cần phải kiểm tra kỹ và ngắt hết nguồn điện của tất cả thiết bị trong phòng máy. Khi đã ngắt hết điện, chúng ta hãy bắt tay vào tháo dỡ các dây kết nối màn hình với CPU. Lưu ý: trong quá trình tháo dỡ cần đánh dấu số thứ tự và bọc thật kỹ để tránh mất mát hay bỏ sót. Tiếp theo, chúng tôi sẽ bắt tay vào tháo từng bộ phận của dây loa, tai nghe, bàn phím, chuột và cả dây mạng. Đối với các bộ phận bên trong Cpu bạn có thể giữ nguyên và bọc ni lông chống sóc để tránh tình trạng lắp nhầm linh kiện. Sau đó quán thật cẩn thận rồi xếp vào thùng xốp để tránh tình trạng va đập khi di chuyển.

Tháo dỡ hệ thống liên kiện trong phòng net

Khi tiến hành thanh lý phòng net trọn gói tức là tất cả các đồ dùng có trong phòng nét đều phải dọn sạch sẽ. Sau khi tháo dỡ và bảo quản hệ thống máy móc cẩn thận, đội ngũ nhân viên của chúng tôi bắt tay vào thu dọn bàn ghế cùng với nhiều thiết bị khác. Cụ thể như: tháo dỡ modem, đường dây mạng và thu dọn sạch sẽ không gian để trao trả lại mặt bằng cho gia chủ.

Thông thường khi thanh lý phòng net cũ, bạn sẽ lo lắng và theo dõi từng quá trình từ thẩm định máy móc, báo giá đến thanh toán và thu dọn thiết bị, sợ đối tác hạ giá sản phẩm, kéo dài thời gian thanh toán hoặc làm hỏng hóc phòng máy trong quá trình tháo dỡ đồ. Đến với dịch vụ của 24h Computer - đơn vị lắp đặt phòng net 20 máy, bạn được yên tâm tuyệt đối với quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch các chuyên viên trình độ cao và cách thức làm

>>> Xem thêm: 
Dịch vụ bảo trì phòng net trọn gói uy tín hàng đầu tại 24h Computer
 
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn