Chủ phòng cyber game thành đạt luôn sở hữu những tố chất nào?

Sự xuất hiện hàng loạt mô hình cyber game đẳng cấp, hiện đại và chuyên nghiệp đã làm cho thị trường net Việt phát triển mạnh mẽ như vũ bão, nhằm phục vụ cho nhu cầu giải trí game net ngày càng cao của game thủ. Tuy nhiên, không phải chủ phòng net nào đầu tư vốn bạc tỷ vào mô hình này cũng thành công. Bởi sự thành công chỉ đến với những người sở hữu 4 tố chất dưới đây. Hãy cùng 24h Computer khám phá ngay nhé!

Am hiểu chuyên sâu về thị trường net Việt


Chủ phòng cyber game thành đạt luôn sở hữu những tố chất nào?

Am hiểu chuyên sâu về thị trường net Việt


Trước khi bỏ công sức, thời gian và tiền bạc và bất cứ thứ gì thì bạn cần tìm hiểu kỹ về nó. Kể cả lĩnh vực kinh doanh phòng net cũng không ngoại lệ. Để tránh vỡ mộng, thua lỗ nặng nề về sau hay thất bại trên lĩnh vực mình lựa chọn thì mỗi nhà đầu tư cần nắm rõ:
 • Một số quy định của nhà nước về ngành hoạt động thương mại/kinh doanh phòng net
 • Đâu là mô hình phòng net đang được ưa chuộng nhất hiện nay?
 • Bài toán cạnh tranh và hướng giải quyết những rủi ro mà chủ phòng net thường gặp phải
 • Thị hiếu khách hàng mục tiêu mà bạn đang hướng đến
 • Mức độ cạnh tranh không cùng khu vực, thế mạnh và điểm yếu của họ ra sao?
 • Sự am hiểu tường tận các vấn đề nêu trên sẽ giúp bạn tự tin hơn với sự lựa chọn của mình và đưa ra một chiến lược kinh doanh đúng đắn để quán net nhà mình sau khi bước vào quá trình vận hành mang lại hiệu quả như mong muốn.

Có sự quyết tâm cao


Chủ phòng cyber game thành đạt luôn sở hữu những tố chất nào?

Có sự quyết tâm cao


Có rất nhiều trở ngại và thách thức mà một nhà đầu tư kinh doanh phòng net sẽ phải đối mặt. Họ vừa phải đảm bảo sự cạnh tranh lành mạnh với các phòng cyber game, icafe khác lại vừa phải chạy đua không ngừng nghỉ để đảm bảo nguồn doanh thu luôn giữ ở mức ổn định. Không chỉ vậy, họ lại đứng trước vấn đề nâng cấp phòng net sao cho hợp thời đại nhất và thu hút được sự chú ý của game thủ. Trên thực tế cho thấy, có không ít chủ phòng net đã phải bỏ cuộc vì bị stress, mệt mỏi. Một phần cũng do chưa thật sự am hiểu về lĩnh vực này và phần còn lại là vì chưa đủ quyết tâm.

Bên cạnh đó, hãy luôn nhớ rằng kiếm tiền không phải là chuyện dễ dàng. Bởi vì, nhà đầu tư có được thành quả như mong muốn phải đổ biết bao mồ hôi và công sức. Không riêng gì lĩnh vực kinh doanh game nét mà rất nhiều lĩnh vực khác cũng vậy. Càng bỏ ra nguồn vốn lớn thì đòi hỏi quyết tâm càng cao.

Kỹ năng quản lý và vận hành phòng máy chuyên nghiệp


Chủ phòng cyber game thành đạt luôn sở hữu những tố chất nào?

Kỹ năng quản lý và vận hành phòng máy chuyên nghiệp

Bên cạnh sự am hiểu, quyết tâm thì kỹ năng quản lý cũng là điều cần có ở một nhà kinh doanh khi mở cyber game, icafe. Bởi nhà kinh doanh tài ba và thành công luôn là người am hiểu, nắm vững một số kỹ năng quản lý và vận hành phòng máy chuyên nghiệp. Cụ thể như:
 • Tuyển dụng nhân viên, theo dõi tiến độ hay hiệu suất làm việc của họ
 • Nắm vững các khoản thu – chi trong ngày, hàng tuần và hàng tháng để giảm thất thoát ngân sách
 • Đề ra một số giải pháp, chiến lược hút khách hàng để gia tăng doanh thu, lợi nhuận cho phòng net lên một con số lý tưởng mà ai cũng mong muốn đạt được
 • Điều hành toàn bộ hệ thống, đảm bảo quá trình hoạt động ổn định và mang tới không gian giải trí an toàn, lành mạnh và văn minh cho khách hàng

Cùng hợp tác và phát triển với đơn vị thi công phòng net chuyên nghiệp


Chủ phòng cyber game thành đạt luôn sở hữu những tố chất nào?

Cùng hợp tác và phát triển với đơn vị thi công phòng net chuyên nghiệp

Đa số, các nhà đầu tư đơn thương độc mã trên thương trường tiềm ẩn đầy rẫy sự cạnh tranh sẽ rất khó có thể trụ vững được. Do đó, họ cần tìm đến sự đồng hành và hỗ trợ của một đơn vị thi công phòng game trọn gói uy tín và chất lượng hàng đầu. Bởi:
 • Những tư vấn tận tình khi họ muốn mở phòng cyber game hay mô hình tích hợp Icafe – những mô hình phòng net hiện đại đang được ưa chuộng nhất hiện nay.
 • Thi công, trang trí và thiết kế phòng net đẹp, ấn tượng theo nhu cầu và đáp ứng được mục đích kinh doanh được đặt ra.
 • Hỗ trợ vận hành, bảo trì, nâng cấp phòng net.
Do đó, chủ đầu tư cần có kỹ năng hợp tác để tìm được đơn vị đáng tin cậy và cùng hỗ trợ lẫn nhau để xây dựng một mô hình kinh doanh thật sự mang lại hiệu quả cao.

Như vậy, kinh doanh phòng net không hề dễ. Nhưng nếu bạn đảm bảo được các tố chất trên thì thành công sẽ không còn xa nữa. Và mọi chuyện sẽ bớt đi phần nhọc nhằn nếu lựa chọn và đồng hành cùng 24h Computer – đơn vị thi công, lắp đặt phòng net trọn gói chuyên nghiệp số 1 trên thị trường Việt. Bằng sự uy tín, chất lượng và thương hiệu trên thị trường Việt, chúng tôi chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

>>>Xem thêm: 3 sai lầm chết người khiến việc kinh doanh phòng game thất bại
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn