Bỏ túi 3 mô hình kinh doanh phòng game net mang lại hiệu quả nhất

Hiện nay, với sự phát triển mạnh với tốc độ chóng mặt của công nghệ nói chung và lĩnh vực kinh doanh game net nói riêng kéo theo ngày càng nhiều các tựa game mới và hình thức giải trí mới thú vị được ra mắt thì nhu cầu giải trí và mong muốn trải nghiệm các tựa game hot của các game thủ ngày càng cao.

Vì vậy, các chủ quán net cần nắm bắt được xu hướng của thị trường và thị hiếu của khách hàng để đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả, cũng như tìm hiểu các mô hình kinh doanh phòng net hiệu quả nhất 2020

>>> Tham khảo thêm: Những lưu ý khi nâng cấp phòng net chuẩn Cyber

Mô hình kinh doanh một chuỗi phòng net


Bỏ túi 3 mô hình kinh doanh phòng game net mang lại hiệu quả nhất

Mô hình kinh doanh một chuỗi phòng net (Ảnh minh họa)


Mô hình kinh doanh một chuỗi các phòng net chỉ dành cho những chủ đầu tư và doanh nghiệp lớn với số vốn đầu tư dồi dào và việc khinh doanh phòng net cũ hiệu quả mang lại lợi khủng. Khi đó họ lại muốn đầu tư nguồn vốn mở một chuỗi phòng net kinh doanh để đáp ứng nhu khách hàng, phát triển thương hiệu và tăng nguồn thu nhập.

Kinh doanh một chuỗi phòng nét đòi hỏi bạn phải có chiến lược kinh doanh riêng, cụ thể cho từng phòng net một, quản lý nhân sự chặt chẽ sẽ giúp rất nhiều trong việc quảng bá thương hiệu, gữi chân khách hàng tiềm năng và chiếm lĩnh độc quyền trong khu vực. Đặc biệt, nó còn tạo ra sự khác biệt, nhất quán và khẳng định tên tuổi của chuỗi phòng net.

Vì vậy, đối với chủ quán net lâu năm có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh từ thực tế và có kế hoạch kinh doanh hiệu quả thì mô hình kinh doanh một chuỗi phòng net chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời.

Mô hình phòng net iCafe truyền thống


Bỏ túi 3 mô hình kinh doanh phòng game net mang lại hiệu quả nhất

Mô hình phòng net iCafe truyền thống (Ảnh minh họa)


Trong 2 năm trở lại đây, mô hình phòng net iCafe truyền thống nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn cơ bản trong lĩnh vực kinh doanh game net xuất hiện tại Việt Nam. Mô hình này được phát triển dựa trên các tiêu chí khắt khe về quy mô kinh doanh, cấu hình phòng máy, linh kiện máy, trang trí nội thất,… từ đó thúc đẩy thị trường game net ngày càng phát triển và sự đối đầu, cạnh tranh khốc liệt càng lớn hơn.

Nếu bạn muốn áp dụng mô hình iCafe vào phòng nét hiện tại của mình thì bạn không chỉ chạy đua về cấu hình phòng máy mà còn quan tâm rất nhiều đến những trải nghiệm của các game thủ.

Ngoài ra, bạn còn phải tổ chức các sự kiện khuyến mãi, tri ân khách hàng, tặng quà, họp mặt hay hội ngộ team game, tổ chức các giải tranh đấu gay cấn giữa các gamer và phát triển mạnh mẽ các dịch vụ khác kèm theo như: bán thức ăn nhẹ( mì tôm, bim bim, xúc xích, bánh mì,…), các loại nước uống giải khát (coca cola, sting, bò húc, nước giải khát,..), bán sim thẻ điện thoại, bán thẻ game,…Chính sự phát triển ở mọi mặt này, mà mô hình phòng net iCafe truyền thống đã trở thành mô hình cao cấp và thành công nhất trong suốt 2 năm trở lại đây.

Mô hình phòng net kết hợp Gaming & Coffee Lounge và Cafe Mobile Gaming


Bỏ túi 3 mô hình kinh doanh phòng game net mang lại hiệu quả nhất

Mô hình phòng net kết hợp Gaming & Coffee Lounge và Cafe Mobile Gaming (Ảnh minh họa)


Hiện nay, với sự phát triển mạnh như vũ bão của các thiết bị công nghệ điện tử khiến cho người tiêu dùng chuyển dần từ PC sang Mobile. Khi đó mô hình phòng net Café & Mobile Gaming bắt đầu gặt hái khá nhiều thành công rực rỡ.

Tuy nhiên, mô hình phòng net Mobile Game và PC Game vẫn sẽ không thể thay thế cho nhau, bởi vì mỗi mô hình đều có những thế mạnh, đặc điểm riêng mang đến những trải nghiệm khác biệt, thú vị hoàn toàn mới lạ cho các game thủ. Vì vậy, một mô hình kinh doanh phòng net kết hợp Gaming & Coffee Lounge và Cafe Mobile Gaming chắc chắn vẫn là xu hướng nhiều chủ đầu tư và doanh nghiệp lựa chọn và quan tâm nhất.

Như vậy, tùy thuộc vào nguồn vốn đầu tư, xu hướng thị trường game net và thị hiếu của khách hàng tại khu vực bạn muốn kinh doanh để lựa chọn được một mô hình kinh doanh phù hợp nhất mang lại doanh thu và lợi nhuận lớn cho bạn.

Qua kinh nghiệm tìm hiểu, khảo sát và lắp đặt hàng trăm dự án từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn trên khắp mọi miền đất nước, những mô hình kinh doanh mà 24h Computer đã chia sẻ ở trên chính là các mô hình phòng game kinh doanh hiệu quả nhất 2020. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt phòng game mà chưa tìm được đơn vị nào uy tín, chất lượng với chi phí lắp đặt hợp lý và phải chăng đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay đến 24h Computer để nhận được tư vấn và ưu đãi lớn nhất. Chúc các bạn kinh doanh thành công!
 
>>> Xem thêm tạiCơ hội tìm kiếm việc làm tại các phòng net cho các bạn trẻ
Tin tức liên quan
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn